"หวังได้ลูกเขย"

ใกล้เลือกตั้งแล้ว  นักการเมืองที่ถูกกระสุนตกมากที่สุด หนึ่งในนั้นต้องมี"ครูแก้ว"  หรือ  นายศุภชัย โพธิ์สุ   รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 2   และ ส.ส.นครพนม พรรคภูมิใจไทย 

  นอกจากเรื่องการครอบครองที่ดินรกร้างในจังหวัดนครพนม ที่ "ครูแก้ว"ยืนยันว่ามีสิทธิ์ทำประโยชน์ได้ตามกฎหมายแล้ว 

ยังถูก  "ทนายดัง" และ ไฮโซสาวพาดพิงว่า ลูกสาวของตัวเอง กับ อดีตผู้ช่วยเลขานุการรองประธานสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งปัจจุบันเป็นสามีไม่ได้จดทะเบียนสมรส ได้ลวงเงินจำนวน 25 ล้านบาท จากนักธุรกิจสาวไฮโซเพื่อหลอกช่วยเคลียร์คดี ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง 

"ครูแก้ว"หรืออีกฉายา คือ "สหายแสง"   บอกว่าที่ผ่านมารู้สึกชื่นชม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด  หรือ ทนายตั้มมาโดยตลอด แต่พอมาเจอกับตัวเองทำให้รู้สึกว่า ทนายตั้มรับข้อมูลด้านเดียว และหากเรื่องใดที่เป็นการเมืองก็จะพยายามเข้ามายุ่ง และลากให้เป็นประเด็น   

แต่สิ่งที่รู้สึกไม่สบายใจ คือการเอาเรื่องลูกสาวมาประกาศต่อสาธารณะว่าเป็นภรรยาที่ไม่จดทะเบียน ทั้งที่ลูกสาวผมเป็นโสด และ  ยอมรับว่าลูกสาวรู้จัก แต่ไม่ได้สนิทสนมกับผู้ชายคนนี้ (อดีตผู้ช่วยเลขานุการรองประธานสภาฯ )  เคยกินข้าวก็เป็นหมู่คณะ  ไม่เคยกินตามลำพัง   

จึงถือว่าเป็นการทำให้ลูกสาวผม และตัวผม  ตลอดจนครอบครัวได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียเกียรติยศ  เพราะลูกสาวมีหน้ามีตาในสังคมเป็นนายกอบจ.นครพนม ชนะเลือกตั้งเหนืออันดับสองกว่า6 หมื่นคะแนน และไม่มีพฤติกรรมเสื่อมเสีย  ซึ่งมีคนชอบคนรักจำนวนมากอย่างแน่นอน 

"สำคัญสุดการให้ข่าวของทนายคนดัง ยังตัดโอกาสที่ผมหวังว่าจะได้ลูกเขย ... จึงจำเป็นที่จะฟ้องดำเนินคดีกับทนายตั้ม"    

อีกด้านหนึ่ง "ครูแก้ว"  ยังหวังแก้ข่าวเพื่อให้สังคมรับทราบว่าลูกสาวยังโสดเพื่อเป้าหมายมีลูกเขยใช่ไหมๆ

 

 

ช่างสงสัย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมลุย โคราช

ช่วงนี้ พลพรรคเพื่อไทย คึกคักนับวันรอเลือกตั้ง ว่าที่ผู้สมัครและส.ส. ปลื้มกระแส แลนด์สไลด์มาแรง ชาวบ้านแฟนคลับ ขานรับในนโยบายที่เปิดออกมาล็อตแรก ผู้สมัครรับเลือกตั้งระบบเขตเลือกตั้ง ใกล้จะครบ100เปอร์เซ็นต์ ทั้ง 400เขต แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค 3 คน รอ

วัดไก่เตี้ย

“วันชัย สอนศิริ” สวมหมวก 3 ใบ คือ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โหร และทนายความ วิเคราะห์สถานการณ์การเมืองและการแย่งชิงอำนาจของฝ่ายต่างๆ พร้อมเปิดประเด็นใหม่ๆ เกือบทุกสัปดาห์ ล่าสุดเปิดเผยแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย อักษรย่อ "ส."

คนสวย

กระแสพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ยังคึกคักต่อเนื่อง บรรดา “ทีมลุงตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค

พักนี้เหนื่อย

ลมหวน 2 กุมาร "เสี่ยอุต" อุตตม สาวนายน และ "เฮียสน" สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ กลับสู่พรรคพลังประชารัฐอีกครั้ง หลังจบกันไม่สวยเมื่อปลายปี 2563 จนต้องออกไปสร้างอาณาจักร "สร้างอนาคตไทย" เอง

พระราม 3 ยานนาวา

สัญญาณยุบสภาไม่ใช่เรื่องปกปิดอีกต่อไป ไม่กี่วันก่อนฝ่ายที่เกี่ยวข้องออกมานับนิ้วไล่ตามปฏิทินแล้ว ปรากฏว่า คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ขอเวลาเดือนแห่งความรักทั้งเดือนในการแบ่งเขตเลือกตั้ง

โค้งไว้ก่อน

การเมืองเข้าสู่โหมดเข้มข้นทุกขณะ สัญญาณปี่กลองเลือกตั้งเชิดแล้ว พรรคเพื่อไทย เดิมทีจัดกิจกรรมในนาม ครอบครัวพรรคเพื่อไทย เปลี่ยนมาเป็น การเปิดเวทีปราศรัยหาเสียง