
7 พ.ย.2565-สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สสจ.ชลบุรี รายงานประจำสัปดาห์ที่ 44 วันที่ 30 ต.ค.- 5 พ.ย. 2565 จังหวัดชลบุรีมีรายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ยืนยันรายใหม่ RT-PCR จำนวน 74 ราย ผู้เข้าข่ายติดเชื้อโควิด-19 ATK 5,073 ราย ผู้เสียชีวิต 11 ราย
รายที่ 1 เพศชาย อายุ 61 ปี ปฏิเสธโรคประจำตัว ประวัติเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยยันยันในครอบครัว วันที่เริ่มป่วย 20 ต.ค. 65 วันที่เสียชีวิต 28 ต.ค. 65 ประวัติวัคซีน ไม่พบประวัติการฉีดวัคซีน รายที่ 2 เพศหญิง อายุ 87 ปี โรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ไขมันในเลือดผิดปกติ ประวัติเสี่ยง สัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยยืนยัน วันที่เริ่มป่วย 27 ก.ย. 65 วันที่เสียชีวิต 28 ต.ค. 65 ประวัติวัคซีน เข็ม 1 เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 65 เข็ม 2 เมื่อวันที่ 23 เม.ย. 65 รายที่ 3 เพศหญิง อายุ 79 ปี โรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ประวัติเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยยืนในครอบครัว วันที่เริ่มป่วย 19 ต.ค. 65 วันที่เสียชีวิต 29 ต.ค. 65 ประวัติวัคซีน เข็ม 1 เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 64 เข็ม 2 เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 64
รายที่ 4 เพศหญิง อายุ 93 ปี โรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดผิดปกติ เบาหวาน พาร์กินสัน ประวัติเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยยืนในครอบครัว วันที่เริ่มป่วย 23 ต.ค. 65 วันที่เสียชีวิต 31 ต.ค. 65 ประวัติวัคซีน ไม่ฉีด รายที่ 5 เพศชาย อายุ 74 ปี โรคประจำตัว ไขมันในเลือดผิดปกติ โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง วัณโรค ประวัติเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยยืนในครอบครัว วันที่เริ่มป่วย 2 ต.ค. 65 วันที่เสียชีวิต 1 พ.ย. 65 ประวัติวัคซีน ไม่ฉีด รายที่ 6 เพศหญิง อายุ 71 ปี โรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง ประวัติเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยยืนในครอบครัว วันที่เริ่มป่วย 29 ต.ค. 65 วันที่เสียชีวิต 2 พ.ย. 65 ประวัติวัคซีน เข็ม 1 เมื่อวันที่ 6 ส.ค. 64 เข็ม 2 เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 64 รายที่ 7 เพศชาย อายุ 60 ปี โรคประจำตัว โรคเลือดจางเอ็มดีเอส ประวัติเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยยันยันในครอบครัว วันที่เริ่มป่วย 21 ต.ค. 65 วันที่เสียชีวิต 31 ต.ค. 65 ประวัติวัคซีน เข็ม 1 เมื่อวันที่ 28 ส.ค. 64 เข็ม 2 เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 เข็ม 3 เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 65
รายที่ 8 เพศชาย อายุ 72 ปี โรคประจำตัว โรคหัวใจ ประวัติเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยยืนยันในครอบครัว วันที่เริ่มป่วย 26 ต.ค. 65 วันที่เสียชีวิต 2 พ.ย. 65 ประวัติวัคซีน เข็ม 1 เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 64 เข็ม 2 เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 64 เข็ม 3 เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 65
รายที่ 9 เพศหญิง อายุ 1 ปี ปฏิเสธโรคประจำตัว ประวัติเสี่ยง สัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยยืนยัน วันที่เริ่มป่วย 30 ต.ค. 65 วันที่เสียชีวิต 31 ต.ค. 65 รายที่ 10 เพศชาย อายุ 86 ปี โรคประจำตัว ไตวายระยะ 4 ประวัติเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยยืนยันในครอบครัว วันที่เริ่มป่วย 20 ต.ค. 65 วันที่เสียชีวิต 2 พ.ย. 65 ประวัติวัคซีน เข็ม 1 เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 64 เข็ม 2 เมื่อวันที่ 5 เม.ย. 64 รายที่ 11 เพศหญิง อายุ 75 ปี โรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดผิดปกติ เบาหวาน ประวัติเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยยันยันในครอบครัว วันที่เริ่มป่วย 21 ต.ค. 65 วันที่เสียชีวิต 3 พ.ย. 65 ประวัติวัคซีน ไม่ฉีด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม่ค้าผักทรุด! โจรบุกบ้าน กวาดเกลี้ยงทอง-เงินสูญ 6 แสน
พ.ต.ท.สินสมุทร บุญทัศนา สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุมีคนร้ายลักทรัพย์ ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ ภายในบ้านพักเลขที่ 150/18
พบศพเฒ่าอเมริกัน ถุงดำคลุมหัว มือไพล่หลังใส่กุญแจ ดับปริศนาในโรงแรม
ทิ้งปมปริศนา! พบศพพ่อเฒ่าอเมริกัน ถูกคลุมหัวใส่กุญแจมือ คาห้องพักโรงแรมหรูย่านนาจอมเทียน
แฮปปี้! 'สุชาติ' คอนเฟิร์มเคลียร์ 'สนธยา' ขอลง สส.เขต 1 ชลบุรี ยันพื้นที่อื่นไร้ปัญหา
‘สุชาติ’ คอนเฟิร์มเคลียร์ ‘สนธยา’ แล้วแฮปปี้ กลับมาลง สส.เขต 1 เอง ส่วนพื้นที่อื่น ไม่มีปัญหา บอกไผ่กอเดียวกันทั้งนั้น โอ่ คนชลบุรีอยากให้รวมกัน
'สนธยา-สุชาติ' หย่าศึกการเมือง ปักหมุดแบ่งพื้นที่ชลบุรี
“สนธยา - สุชาติ" ถกเครียด แบ่งพื้นที่ชลบุรี “เสี่ยแป๊ะ” บอก เขต 1 มันควรจะลงตัว “สุชาติ” ปรี่จับมือ แต่อีกฝ่ายแค่รับไหว้ตบไหล่
พนง.หญิงถูกขโมยจักรยาน ชีวิตพังตกงานไร้เงิน วงจรปิดจับภาพชัด
ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.สุรินทร์ อายุ 57 ปี ผู้ดูแลอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ภายในซอย 13 พระเนียนช้าง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุคนร้ายบุกลักจักรยานของลูกบ้านกลางดึก ก่อนปั่นหลบหนีลอยนวล ส่งผลให้ผู้เสียหายชีวิตพลิกผัน


