โควิดรายสัปดาห์ชลบุรีพุ่ง ATK 10,263 ราย RT-PCR 124 ราย เสียชีวิต 2 ราย

21 พ.ย.2565-สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สสจ.ชลบุรี รายงานสถานการณ์โควิด-19 ประจำสัปดาห์ที่ 46 วันที่ 13-19 พ.ย.2565 จังหวัดชลบุรี มีรายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ยืนยันรายใหม่ RT-PCR จำนวน 124 ราย ผู้เข้าข่ายติดเชื้อโควิด-19 ATK 10,263 ราย ผู้เสียชีวิต 2 ราย

สำหรับผู้เสียชีวิต รายที่ 1  เพศหญิง อายุ 62 ปี โรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง ข้ออักเสบรูมาตอยด์  ประวัติเสี่ยง ไปสถานที่ที่มีคนหนาแน่น  วันที่เริ่มป่วย 13 พ.ย. 65   วันที่เสียชีวิต 14 พ.ย. 65  ประวัติวัคซีน เข็ม 1 เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 64 เข็ม 2 เมื่อวันที่ 6 ก.ย.64 เข็ม 3 เมื่อวันที่ 8 ม.ค.65  รายที่ 2  เพศหญิง อายุ 70 ปี โรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ตับแข็ง      ประวัติเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยยืนยันในครอบครัว   วันที่เริ่มป่วย 9 พ.ย. 65   วันที่เสียชีวิต 15 พ.ย. 65  ประวัติวัคซีน เข็ม 1 เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 64

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แพ้แล้วนับใหม่! ประชาธิปไตยในแบบที่ตัวเองต้องชนะ

การเลือกตั้งไทยไม่ได้เป็นระบบที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าหน่วยงานกำกับดูแลอย่าง คณะกรรมการการเลือกตั้ง ยังมีเรื่องต้องแก้ไขจริง ทั้งการจัดการหน่วยเลือกตั้ง การสื่อสารข้อมูลระหว่างกระบว

ดร.ณัฏฐ์ ฉะประท้วงนับใหม่ ชลบุรีเขต 1 เข้าข่ายกฎหมู่เหนือกฎหมาย

นักกฎหมายมหาชนชี้ การขัดขวางขนย้ายหีบบัตรหลังนับคะแนนเสร็จ ไม่มีกฎหมายรองรับ การขอนับคะแนนใหม่ต้องโต้แย้งขณะนับเท่านั้น หากเห็นว่าการเลือกตั้งไม่สุจริต เปิดช่องร้องคัดค้านตามกฎหมายภายใน 30 วัน

กล้องจับภาพโจรชุดวิน ฉกเสื้อผ้าแบรนด์เนมในร้านสะดวกซัก มูลค่ากว่า 3 หมื่น

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.ดนิตา ศรีนาค อายุ 31 ปี เจ้าของร้านสกรีนเสื้อและทำกรอบรูป ภายในซอยเขาน้อย เมืองพัทยา หลังตกเป็นเหยื่อถูกโจรขโมยเสื้อผ้าออกกำลังกายแบรนด์เนม ขณะนำไปซักอบแห้งไว้ภายในร้านสะดวกซัก

ส้มแฉอีก ‘ประกันสังคม’ ซื้อที่ดินรกร้าง 84 ล้านบาท

นายสหัสวัต คุ้มคง ผู้สมัคร สส.พรรคประชาชน จ.ชลบุรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เราเป็นเจ้าของที่ดินรกร้างกันเฉยเลยพี่น้องผู้ประกันตน

208เยาวชนภาคตะวันตก-ออก ร่วมโครงการค้นป่าหาช้างเผือก ของ'FIFA'ที่ นครปฐม-ชลบุรี 

เมื่อวันที่ 31 มกราคม และ 1 กุมภาพันธ์ 2569 ที่ผ่านมา สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า จัดกิจกรรม ค้นป่าหาช้างเผือก เลกแรก ในโซนภาคตะวันตก และ ภาคตะวันออก เพื่อเฟ้นหานักกีฬาที่มีคุณสมบัติ เพื่อใส่ในฐานข้อมูล สู่การเป็นช้างเผือกสำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ในรุ่นต่อไป