โควิดคร่าอีก 37 ชีวิต หายป่วย 5,666 ราย

4 ธ.ค.2564 - ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 ประจำวันว่ายอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 รวม 5,896 ราย จำแนกเป็น ผู้ป่วยจากระบบเฝ้าระวังฯ 4,609 ราย ผู้ป่วยจากการค้นหาเชิงรุก 148 ราย ผู้ป่วยภายในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 1,127 ราย ผู้ป่วยมาจากต่างประเทศ 12 ราย ผู้ป่วยสะสม 2,107,674 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน)

หายป่วยกลับบ้าน 5,666 ราย หายป่วยสะสม 2,015,240 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) ผู้ป่วยกำลังรักษา 72,954 ราย เสียชีวิต 37 ราย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘หมอยง’ ระบายผลพวงวันซีนโควิด 19  โดน AI ปั่นอ้างชื่อหากิน แถมบอกเจอบริษัทยาฟ้อง

หลังจากที่โควิด เริ่มสงบ ก็มีการเอารูปของเรา ไปโฆษณาขายของกันมากมาย อ้างว่าเป็นคนบอกว่ามีสรรพคุณที่ดี เช่นโรคหัวใจ โรคต่างๆมากมาย ทั้งที่เราไม่เชี่ยวชาญเลย และไม่เป็นความจริง

อึ้ง! 'หมอธีระวัฒน์' เผยงานวิจัยกลุ่มที่ได้รับวัคซีน mRNA 'บูสเตอร์' มีแนวโน้มเข้ารักษารพ.เพิ่มขึ้น

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการแพทย์บูรณาการและสาธารณสุข และที่ปรึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต โพสต์เฟซบุ๊กว่า

'หมอเดชา' ยก 'อีลอน​ มั​สก์​' ประณาม USAID หนุนวิจัยอาวุธ​ชีวภาพ​ หากยังมีคนเชื่อ mRNA​ ขอให้ไปที่ชอบๆ

นายเดชา ศิริภัทร ประธานมูลนิธิข้าวขวัญ เจ้าของสูตรน้ำมันกัญชา (ตำรับหมอเดชา) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า มีข่าวเกี่ยวกับอันตรายจาก วัคซีน​ โควิด-19​ ชนิด​ mRNA​ มากมาย​ ทั้งไทยและทั่วโลก

ย้อนดู 5 ปี 'โควิด 19' ความสับสนของข้อมูลในสื่อสังคมออนไลน์

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ ราชบัณฑิต สำนักวิทยาศาสตร์ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬา โพสต์เฟซบุ๊กว่า