สาว 24 คิดสั้นเครียดหนักเรื่องส่วนตัว - ซึมเศร้า

ตร.-กู้ภัยตราด บุกช่วยสาวน่าน กินยากว่า 10 เม็ดหวังฆ่าตัวตาย คาดเหตุเรื่องส่วนตัว,ตรวจห้องพักพบยาซึมเศร้ากองทิชชูซับน้ำตาจำนวนมาก มีประวัติใช้มีดแทงตัวเองมาแล้ว 

7 มิ.ย.2569 –  ศูนย์เหตุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีเหตุหญิงสาวกินฆ่าตัวตายภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในตำบลหนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ประสานตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางไปที่เกิดเหตุทันที โดยมีกำลังอาสากู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ สนับสนุนที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงได้ขอให้ผู้แลห้องเช่า ช่วยเหลือประตูห้องเช่าให้ เนื่องจากประตูถูกล็อกอยู่ด้านใน ไม่นานก็สามารถเปิดประตูเข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวได้สำเร็จ เบื้องต้นมีอายุ 24 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดน่าน  ระหว่างตำรวจสอบถามสาเหตุและที่มาที่ไป หญิงสาว มีอาการร้องไห้เสียใจอย่างหนัก ตัวสั่นทั้งตัว และไม่ยอมรับว่ากินยาเกินขนาด 

แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพื้นที่ในห้องทั้งหมด พบสุนัขจำนวน 2 ตัว ไอแพดที่กำลังเปิดเพลงอยู่พร้อมกับกองกระดาษทิชชูที่เต็มไปด้วยน้ำตา และยารักษาจำนวนมากทั้งโรคประจำตัวและซึมเศร้า ทำให้เจ้าหน้าที่พยายามเกลี่ยกล่อมเพื่อให้หญิงสาวรายนี้ไปตรวจเช็ครักษาตัวที่โรงพยาบาล นานกว่า 15 นาที จึงยินยอมให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลพระปิยมหาราช  

ผู้ดูแลห้องเช่า ระบุว่า หลังจากทราบเรื่องจากกูัภัย จึงรีบนำกุญแจมาไขประตูห้อง ซึ่งระหว่างนั้นพบว่าหน้าต่างห้องเปิดอยู่เล็กน้อยแล้ว เมื่อเห็นหญิงสาวยังอยู่ในอาการสงบ จึงถอยออกมาและปล่อยให้จนท. ดำเนินการต่อ

ด้านนายอรรถพล ไลวลักษณ์ หัวหน้าชุดเมืองตราด อาสากู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด กล่าวว่า ตนเองได้รับแจ้งเพื่อนหญิงสาวรายนี้เช่นกัน ที่ชื่อฟลุ๊ค ว่าจะกินยาฆ่าตัวตาย พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมว่า เคยใช้มีดแทงตัวเองมาครั้งหนึ่งแล้ว ได้รับการช่วยเหลือทัน และครั้งนี้ตำรวจและกู้ภัยเข้าช่วยเหลือทันอีกครั้ง ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่า มาจากเรื่องส่วนตัว.


เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! พบร่างลูกเรือ 'โชคกัญญา' รายที่ 3 ลอยไกล 80 กม

พบร่างลูกเรือประมง “โชคกัญญา” รายที่ 3 ลอยกลางทะเลบริเวณแหลมงอบ ห่างจุดเรือล่มกว่า 80 กิโลเมตร เจ้าของเรือยืนยันเบื้องต้นเป็นช่างเครื่องวัย 44 ปี ด้านนายกสมาคมประมงจังหวัดตราดยอมรับ ผู้สู

ชื่นชม 'ตร.อ่างทอง' เฝ้าระวังหนุ่มตกงานนั่งราวสะพานหวั่นคิดสั้น

ชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ดูแลปชช.เต็มที่ พูดให้กำลังใจชายวัย 39 ปี ที่ท้อแท้ ตกงาน ไร้เงิน นั่งเหม่อลอยห้อยขา บนราวสะพานให้กลับมาสู้ชีวิต พร้อมมอบเงินให้ไปรับประทานอาหาร

ตราดเผชิญฤทธิ์ 'บาหวี่' น้ำตกคลองแก้วประกาศปิด

ตราดเจออิทธิพลบาหวี่ ฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่-เล็กล้มหลายจุด เสาไฟฟ้าโค่นขณะน้ำตกคลองแก้ว ประกาศปิดน้ำตก หลังน้ำป่าหลาก ด้านบ่อไร่เฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่งท่วมบ้าน

นาวิกโยธินหนุนพัฒนา 'บ้านสามหลัง' แหล่งท่องเที่ยวชายแดนตราด

หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินตราดเปิดทางเอกชน-อบจ.ตราด พัฒนาพื้นที่บ้านสามหลัง ต.ชำราก เป็นแหล่งท่องเที่ยวชายแดน ย้ำพื้นที่อยู่ในฝั่งไทยปลอดภัย

ตราด 4 หมู่บ้านเจอฤทธิ์ไมสักท่วมบ้านเรือนตัดขาดถนนสัญจร

คลองสะตอวิกฤต พายุไมสักทำน้ำล้นตลิ่ง ตัดขาดร้อยกว่าหลังคาเรือน ชาวบ้านโอดท่วมทุกปีห่วงผู้พิการติดในบ้าน ด้านนายอำเภอเร่งส่งเรือท้องแบนบรรเทาทุกข์ด่วน

หนุ่มลาวอกหัก เตรียมโดดน้ำประชดชีวิต พลเมืองดีช่วยไว้ทัน

เมื่อเวลา 00.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู รับแจ้งเหตุมีชายพยายามจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย บริเวณสะพานซาซ่า คลองชลประทาน ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง