'สิระ' โผล่ควง 'กระติก' เข้ารับทราบข้อหาให้การเท็จ ปัดตอบมาทำอะไร

4 เม.ย.2565 - ที่สภ. เมืองนนทบุรี น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก ผู้จัดการส่วนตัว "แตงโม"นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาให้การเท็จ ในคดีที่แตงโม ดาราสาว ตกเรือเสียชีวิต ซึ่งเป็นคนสุดท้ายของ 5 คนบนเรือที่เข้ารับทราบข้อกล่าวหา หลังจากก่อนหน้านี้ ที่ไฮโซปอ โรเบิร์ต แซน เข้ารับทราบตามหมายจับส่วนจ๊อบและกระติก ศาลให้ออกหมายเรียกก่อน

ในการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาของกระติก วันนี้ ได้มีนายสิระ เจนจาคะ อดีต สส.พรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาด้วย แต่ยังไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อว่ามาในฐานะอะไรเพียงแค่บอกว่า ขอเข้าพบพนักงานสอบสวนก่อนจะแถลงข่าวให้ทราบอีกครั้ง

4 เม.ย.2565 - ที่สภ. เมืองนนทบุรี น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ผู้จัดการส่วนตัว "แตงโม" นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาให้การเท็จ ในคดีที่แตงโม ดาราสาว ตกเรือเสียชีวิต ซึ่งเป็นคนสุดท้ายของ 5 คนบนเรือที่เข้ารับทราบข้อกล่าวหา หลังจากก่อนหน้านี้ ที่ไฮโซปอ โรเบิร์ต แซน เข้ารับทราบตามหมายจับส่วนจ๊อบและกระติก ศาลให้ออกหมายเรียกก่อน

ในการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาของกระติก วันนี้ ได้มีนายสิระ เจนจาคะ อดีต สส.พรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาด้วย แต่ยังไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อว่ามาในฐานะอะไรเพียงแค่บอกว่า ขอเข้าพบพนักงานสอบสวนก่อนจะแถลงข่าวให้ทราบอีกครั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานเข้า! ศาลรับฟ้อง 'พิธา-เพชร' หมิ่นประมาท 'สิระ'

ที่ห้องพิจารณา 813 ศาลอาญานัดฟังคำสั่ง คดีอ.155/2556 นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ มอบหมายให้นายทิวา การกระสัง ทนายความส่วนตัว ยื่นฟ้อง พรรคก้าวไกล โดยนายพิ

เพจสรยุทธ เปิดวิวาทะเดือด 'แซน' ฉะ 'ษิทรา' ลอกเพื่อนถึงได้จบทนาย!

เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว โพสต์ข้อความว่า วิวาทะ...นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค “ความยุติธรรมถูกพรากไปเพราะเงิน 9.2 ล้าน คนนอกอย่างพวกเราก็ได้แต่เบ้ปาก

'ทนายตั้ม' เคลื่อนไหวทันควัน ฟาดคนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่น

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า คนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่นว่าอายหมา แบบคุณน่ะ เปรียบเทียบกับหมายังสงสารหมา

จบข่าว 'แม่แตงโม' พอใจก๊วนสปีดโบ๊ท วางเงินเยียวยา 2 ล้าน สัญญาให้เดือนละ 3 หมื่น 20 ปี

นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ ,นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต , นายนิทัศน์ หรือ จ๊อบ , นางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก , นายวิศาพัชร มโนมัยรัตน์ หรือ แซน และนายภีม หรือ เอ็ม เดินทางมาศาลตามกำหนดนัดสอบคำให้การจำเลย คดีการเสียชีวิตของ นางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม

'สิระ' ฟ้อง 'หมอเหรียญทอง' โพสต์ถึงไอ้กุ๊ยหลักสี่ รวม 3 คดีหมิ่นประมาท

นายสิระ เจนจาระ อดีตส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ พร้อมทนายความเดินทางมาศาลอาญา เพื่อสืบพยานโจทก์ในคดี อ.1919/2564 ที่เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหน้า เป็นจำเลยในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา