เตือนภัยประตูใหญ่อันตราย 2 คนงานบาดเจ็บหลังหลุดล้มทับ

2 คนงานโรงงานสมุทรปราการบาดเจ็บ หลังประตูโรงงานขนาดใหญ่ล้มทับ คาดเปิดประตูจนสุดเลยเหล็กประคอง ขณะที่เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ

10 เม.ย.2565 – เมื่อช่วงเวลา 21.00 น. ของคืนวันที่ 9 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุประตูโรงงานขนาดใหญ่ล้มทับคนงาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ภายในซอยเทพารักษ์ 8 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย นอนหงายอยู่กับพื้น มีสติถามตอบรู้เรื่อง มีอาการเจ็บที่หลังกับขา  เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ทราบชื่อต่อมา นายมงคล ใจใหญ่ อายุ 34 ปี และนายอภิชา พุ่มมูล อายุ 48 ปี  ใกล้กันพบประตูโรงงานขนาดใหญ่ล้มอยู่

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนเจ็บทั้ง 2 คน น่าจะเปิดประตูจนสุดเลยเหล็กที่ใช้สำหรับประคองประตู ทำให้ประตูล้มลงมาทับจนได้รับบาดเจ็บ  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้เรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย มาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปลาหมอคางดำ' บุกอ่าวไทย ผ่าท้องพบลูกกุ้ง สมุทรปราการระบาดขั้นวิกฤติ

ชาวประมงพื้นบ้านจับปลาหมอคางดำได้นอกเขต 3 ไมล์ทะเล จับผ่าพบมีเคยอยู่ในท้องจำนวนมาก แจ้งนายกสมาคมประมง จ.สมุทรปราการ นำเรื่องเข้าที่ประชุมหารือแนวทางแก้ไขด่วน

'ปลาหมอคางดำ' บุกคลองด่านแล้ว สัตว์น้ำพื้นถิ่นหายเกลี้ยง

ปลาหมอคางดำ ถึงคลองด่านแล้ว เริ่มสร้างปัญหากัดกินทุกสิ่งทุกอย่าง เหมือนเครื่องจักรสังหารมีชีวิต ชาวบ้านหวั่น หากปล่อยไว้อาจทำลายระบบนิเวศ สัตว์น้ำพื้นถิ่นสูญพันธุ์ วอนหน่วยงานตื่นตัวเร่งแก้ไข

เจ้าหน้าที่ตำรวจปะทะแก๊งค้ายาเสพติด ดับ 1 เจ็บ 1

ฝ่ายปกครองอำเภอเชียงดาว บูรณาการหน่วยเกี่ยวข้องเข้าพื้นที่เสริมปฎิบัติการ หลังเมื่อคืนวันที่ 11 ก.ค. เวลา 22:00 น. เกิดเหตุยิงกันระหว่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาหวาย

ฝนถล่มสมุทรปราการ น้ำท่วมถนนหลายเส้น รถติดตั้งแต่เช้ายันเย็น

มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ส่งผลให้มีน้ำท่วมขังหลายพื้นที่ โดยเฉพาะถนนปู่เจ้าสมิงพราย ซึ่งเป็นถนนสายหลัก ของการขนส่ง เนื่องจากบริเวณนี้ เป็นที่ตั้งของแหล่งโรงงานอุตสาหกรรม และท่าเทียบเรือจำนวนมาก เป็นเวลากว่า 3 ชั่วโมงแล้ว ยังมีฝนตกอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เกิดปัญหาการจราจรติดขัดอย่างหนักตามมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ ได้จัดกำลังลงพื้นที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับประชาชนที่ใช้เส้นทางดังกล่าว

เปิดใจ 'น้องยี่หวา' แม่ค้าขายไก่ทอด ดีใจหน้าคล้าย 'ลิซ่า'

จากกรณี เพจ "ThaiMarketing" ได้โพสภาพสาวน้อยแม่ค้าขายไก่ทอดคนหนึ่ง ที่มีหน้าตาคล้ายซุปเปอร์สตาร์ "ลิซ่า" หรือนางสาวลลิษา มโนบาล ศิลปินดัง เจ้าของเพลงร็อกสตาร์ (Rockstar)