เตือนภัยประตูใหญ่อันตราย 2 คนงานบาดเจ็บหลังหลุดล้มทับ

2 คนงานโรงงานสมุทรปราการบาดเจ็บ หลังประตูโรงงานขนาดใหญ่ล้มทับ คาดเปิดประตูจนสุดเลยเหล็กประคอง ขณะที่เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ

10 เม.ย.2565 – เมื่อช่วงเวลา 21.00 น. ของคืนวันที่ 9 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุประตูโรงงานขนาดใหญ่ล้มทับคนงาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ภายในซอยเทพารักษ์ 8 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย นอนหงายอยู่กับพื้น มีสติถามตอบรู้เรื่อง มีอาการเจ็บที่หลังกับขา  เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ทราบชื่อต่อมา นายมงคล ใจใหญ่ อายุ 34 ปี และนายอภิชา พุ่มมูล อายุ 48 ปี  ใกล้กันพบประตูโรงงานขนาดใหญ่ล้มอยู่

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนเจ็บทั้ง 2 คน น่าจะเปิดประตูจนสุดเลยเหล็กที่ใช้สำหรับประคองประตู ทำให้ประตูล้มลงมาทับจนได้รับบาดเจ็บ  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้เรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย มาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สามีคลั่งยาบ้า! บุกแทงเมียเจ็บหนัก หลังหาเงินซื้อเบียร์ไม่ได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุว่ามีหญิงถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ จึงประสานสายตรวจเขตและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือ

ระทึก! คนงานทำป้ายถูกไฟดูด ค้างนั่งร้านสูง 15 เมตร

กู้ภัยร่วมกตัญญูระดมทีมกู้ภัยที่สูง ช่วยคนงานวัย 36 ปี ถูกไฟฟ้าดูดขณะติดตั้งป้ายริมถนนศรีนครินทร์ ร่างค้างบนโครงนั่งร้านสูงกว่า 15 เมตร เพื่อนเผยโชคดียังไม่พลัดตก คาดเหล็กที่ส่งให้ช่างด้านบนไปสัมผัสส่วนของหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง

SMART เผย Q2/69 กำไรสุทธิ โต 124%อานิสงส์อีอีซี-ดาต้าเซ็นเตอร์บูม

SMART เผยผลประกอบการไตรมาส 2/69 รายได้รวม 101.94 ล้านบาทกำไร เติบโต 124% รับอานิสงส์การเร่งลงทุนภาคเอกชนใน EEC กลุ่มโรงงาน คลังสินค้า Data Centeบูม

สุดเจ๋ง! เด็กไทยสร้างชื่อเวทีโลก คว้า 127 รางวัล แข่งคณิตศาสตร์

เด็กไทยสร้างชื่อเสียงระดับโลก คว้า 127 รางวัล แข่งขันคณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็วระดับนานาชาติ ครั้งที่ 46 ที่สิงคโปร์ บินกลับถึงไทย

วัยรุ่นสมุทรปราการไล่ล่าถล่มอริ พ่อลูกอ่อนดับ ตร.รวบทันควันมือปืนวัย 17

ศึกวัยรุ่นสมุทรปราการบานปลายจากปมท้าทายกันในโซเชียล ยกพวกปาระเบิดปิงปองและขวด ก่อนขี่รถไล่ล่ากันจนถึงสะพานข้ามแยกการไฟฟ้า หนุ่มวัย 19 ปี พ่อลูกอ่