เอาแล้ว 'บิ๊กโจ๊ก' สั่งลุยตรวจสอบสถานบันเทิงในโรงแรมภูเก็ตเปิดเกินเวลา

“บิ๊กโจ๊ก” สั่งตรวจสอบกรณีทนายษิทรา ลงพื้นที่ภูเก็ต สถานบริการเปิดเกินเวลา พร้อมประชุมวางมาตรการรองรับนักท่องเที่ยวเข้าภูเก็ต

17 เม.ย. 2565 -พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร. กล่าวว่า กรณี ทนายษิทราฯลงภูเก็ต เป็นการเปิดสถานบริการเกินกว่าเวลา ต้องเข้าใจว่าในภูเก็ตต้องทำตามคำสั่งจังหวัดภูเก็ตเป็นหลัก ในการเปิดสถานบริการต้องไม่เกินเวลา 23.00น. และจุดนั้นเป็นโรงแรมไม่ใช่สถานบริการ

” วันนี้ได้สั่งการผบช.ภ.8 และ สั่งการผบก.ภ.จว.ภูเก็ต แล้ว ให้ดำเนินการมาตรการปกครอง คือ สั่งช่วยราชการและตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งหมด โรงแรมต่างๆจะประชุมวันนี้ถ้าโรงแรมเข้าข่ายในส่วนที่จะต้องดำเนินการในการปิดโรงแรม จะทำหนังสือถึง ผวจ. ภูเก็ต ให้ดำเนินการปิดโรงแรม ด้วยถ้ากรณีเข้าข่าย เป็นส่วนที่ต้องดำเนินการโดยชัดเจน เพราะนายกรัฐมนตรี สั่งการอยู่แล้วว่า บ่อนการพนัน อบายมุข รวมถึงสถานบริการ จะต้องไม่มีในลักษณะเปิดเกินเวลาในภูเก็ต เวลา 5ทุ่มสิ่งสำคัญคือโรคระบาดเป็นหลัก ถ้าเราไม่เข้มงวดโรคระบาดกลับมาจะลำบากอีกครั้ง” พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวที่สุด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อีกแล้ว! หนุ่มวิศวะร้องบิ๊กโจ๊ก ถูก 'พล.ต.ต.' เจ้าของเว็บพนัน สั่งลูกน้องรุมซ้อม

นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พาตัวนายเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายอาชีพวิศวกรโปรแกรมเข้าพบ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) หลังผู้เสียหายอ้างว่าถูกกเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ซึ่งเป็นตำรวจยศ

'บิ๊กโจ๊ก' สั่งจับมาเฟียฝรั่ง แอบอ้างชื่อเรียกค่าคุ้มครองนักท่องเที่ยวเสียหายกว่า 100 ล้าน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันแถลงการจับกุมตัวนายเฮอวี่ คริสเตียน โรเบิร์ต ลีโอนาร์ด อายุ 58 ปี

'บิ๊กโจ๊ก' ขู่ปิดโรงแรมรีสอร์ทกว่า 100 แห่งไร้ใบอนุญาต แจ้งจับแล้ว 5 จุดรุกล้ำ

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ บิ๊กโจ๊ก รองผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ในฐานะประธานคณะกรรมการตรวจสอบข้อมูลและข้อเท็จจริงกรณีปัญหาข้อพิพาทในที่ดินที่เกี่ยวข้องกับชุมชนชาวเลเกาะหลีเป๊ะ

'บิ๊กโจ๊ก' ลั่นฟันไม่เลี้ยงหากตร.ผิด ปมดาราสาวไต้หวันอ้างถูกรีดเงิน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เปิดเผยในกรณีดาราเน็ตไอดอลสาวชาวไต้หวันโพสต์โซเชียล หลังมาเที่ยวประเทศไทย และอ้างว่าถูกตำรวจรีดไถเงินขณะตั้งด่านตรวจที่หน้าสถานทูตจีน ถนนรัชดาฯ เป็นเงิน 27,000 บาท

ชาวเลเกาะหลีเป๊ะ เฮลั่น! ศาลยกฟ้องคดีเอกชนขับไล่ 15 ราย จี้เพิกถอนเอกสารสิทธิมิชอบ

แฉดีเอสไอ-อุทยานประสานเสียงให้กรมที่ดินเพิกถอนเอกสารสิทธิไม่ถูกต้องบนเกาะหลีเป๊ะ แต่ไม่มีคำตอบเป็นเหตุให้เอกชนเดินหน้าสร้างรีสอร์ทหรู ชาวอูรักลาโว้ยโล่ง ศาลยกฟ้อง 15 ราย กสม.ลงพื้นที่สำรวจบาฆัด-สุสาน