เอาแล้ว 'บิ๊กโจ๊ก' สั่งลุยตรวจสอบสถานบันเทิงในโรงแรมภูเก็ตเปิดเกินเวลา

“บิ๊กโจ๊ก” สั่งตรวจสอบกรณีทนายษิทรา ลงพื้นที่ภูเก็ต สถานบริการเปิดเกินเวลา พร้อมประชุมวางมาตรการรองรับนักท่องเที่ยวเข้าภูเก็ต

17 เม.ย. 2565 -พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร. กล่าวว่า กรณี ทนายษิทราฯลงภูเก็ต เป็นการเปิดสถานบริการเกินกว่าเวลา ต้องเข้าใจว่าในภูเก็ตต้องทำตามคำสั่งจังหวัดภูเก็ตเป็นหลัก ในการเปิดสถานบริการต้องไม่เกินเวลา 23.00น. และจุดนั้นเป็นโรงแรมไม่ใช่สถานบริการ

” วันนี้ได้สั่งการผบช.ภ.8 และ สั่งการผบก.ภ.จว.ภูเก็ต แล้ว ให้ดำเนินการมาตรการปกครอง คือ สั่งช่วยราชการและตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งหมด โรงแรมต่างๆจะประชุมวันนี้ถ้าโรงแรมเข้าข่ายในส่วนที่จะต้องดำเนินการในการปิดโรงแรม จะทำหนังสือถึง ผวจ. ภูเก็ต ให้ดำเนินการปิดโรงแรม ด้วยถ้ากรณีเข้าข่าย เป็นส่วนที่ต้องดำเนินการโดยชัดเจน เพราะนายกรัฐมนตรี สั่งการอยู่แล้วว่า บ่อนการพนัน อบายมุข รวมถึงสถานบริการ จะต้องไม่มีในลักษณะเปิดเกินเวลาในภูเก็ต เวลา 5ทุ่มสิ่งสำคัญคือโรคระบาดเป็นหลัก ถ้าเราไม่เข้มงวดโรคระบาดกลับมาจะลำบากอีกครั้ง” พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวที่สุด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบก.น.2 ไม่ฟันธงพยานหลักฐานของ 'ทนายตั้ม' เชื่อถือได้หรือไม่

พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 เข้าร่วมประชุมและติดตามความคืบหน้าในคดีฟอกเงินเว็บพนัน BNK Master ของคณะพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน หลังจากที่นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม นำเอาพยาน

‘ศานิตย์’ ชี้ ‘บิ๊กโจ๊ก’ ต้องถูกตั้งกก.สอบวินัย วอนอย่าเหมารวม ตร.เกี่ยวเว็บพนันหมด

สว.สายสีกากี มองอนาคตบิ๊กโจ๊ก จะถูกตั้งกรรมการสอบวินัย และ ยังมีสิทธิ์ลุ้นเก้าอี้ผบ.ตร.อยู่หรือไม่? วอนข่าวตำรวจมีเอี่ยวคดีเว็บพนัน ฯ เป็นแค่เรื่องคนไม่กี่คน อย่าเหมารวมตำรวจไม่ดีทั้งหมด

‘บิ๊กโจ๊ก’ ระทึก! ‘รรท.ผบ.ตร.’ แย้มสัปดาห์หน้าการลงโทษทางวินัยชัดเจน

นายกฯ เผย รักษาการผบ.ตร.เข้าพบไม่ได้คุยเรื่องบิ๊กโจ๊ก ย้ำปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ‘กิตติ์รัฐ’ คาดสัปดาห์หน้าชัดเจน ฟันวินัย ‘โจ๊ก’ หรือไม่

มาแล้ว! ผลสอบ 2 บิ๊กตำรวจ พบข้อมูลเส้นเงิน 'โจ๊ก' เชื่อมโยงเว็บพนัน

คณะกรรมการสอบ 2 บิ๊กตำรวจ พบข้อมูล “บิ๊กโจ๊ก” กระทำผิดจริง เส้นทางการเงินเชื่อมโยงจากเว็ปพนัน เชื่อว่า รอง ผบ.ตร.รู้และได้รับประโยชน์ ส่วนฝั่ง “บิ๊กต่อ” เตรียมเรียกทนายตั้มเข้าแจง 10 เม.ย.นี้