เมาแล้วเดือด! ผัวขว้างมีดสปาต้าเฉือนคอเมียกลางวงเหล้าดับ

17 เม.ย.2565 –   ร.ต.อ.ยุทธศาสตร์ เย็นวัฒนา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.รัตนวาปี จ.หนองคาย รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 115 หมู่ 3 บ้านผักขะ  ต.โพนแพง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.รัตนวาปี และเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

 ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบนายบุญเพ็ง เบ้าทองจันทร์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 หมู่ 3 ต.โพนแพง อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย เจ้าของบ้าน นั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยอยู่ในอาการมึนเมา เสื้อผ้าที่สวมใส่เปื้อนคราบเลือดและยังมีติดตามแขนขาด้วย พร้อมอาวุธที่ใช้ก่อเหตุเป็นมีดสปาต้า ยาวประมาณ 1 เมตร ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นางดารา ศรีรักษ์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/1 หมู่ 3 ต.โพนแพง ถูกมีดบาดที่บริเวณลำคอนำตัวส่งโรงพยาบาลรัตนวาปี แต่นางดาราเสียเลือดมากทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อม

จากการสอบถามนายบุญเพ็ง ให้การว่า ตนเองกับนางดารา อยู่กินฉันสามีภรรยากันมาได้สักระยะหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุตนเองกับภรรยาและเพื่อนได้ตั้งวงดื่มเหล้ากันภายในบ้าน ตนเองเลิกดื่มก่อน แต่ภรรยายังนั่งดื่มเหล้าอยู่ และบอกให้เลิกดื่มแล้วมาช่วยทำงานซ่อมหน้าต่างบ้าน

นายบุญเพ็ง ระบุว่า แต่ภรรยาก็ยังไม่เลิก ตนเองโมโหจึงเดินไปคว้ามีดสปาต้าที่เอาไว้ผ่าฟืน ขว้างไปในวงเหล้าในระยะประมาณ 5 เมตร ปรากฏว่ามีดไปเฉือนลำคอทางด้านซ้ายของภรรยาจนเลือดไหลนองเต็มพื้น ตนเองตกใจมากรีบไปอุ้มเอาตัวภรรยาออกมาแล้วร้องเรียกเพื่อนบ้านให้ช่วยนำส่งโรงพยาบาล และเสียใจและอยากขอโทษภรรยากับครอบครัวด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายบุญเพ็ง ดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวสงขลาผวา! โรคจิตปีนบ้าน ดมชุดชั้นในเลียรองเท้า วงจรปิดจับภาพชัด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมข้อความ เตือนคนโรคจิต  พร้อมระบุ พิกัดซ.ปลักหว้า 7 (ท่าเคียน) บุคคลอันตรายภัยสังคม#ดมเสื้อใน #ดมเลียยันรองเท้า เหตุเกิดเมื่อคืนตอนตี 2

อัจฉริยะ เตรียมร้องป. ฟัน 2 อดีตนายพลตร. เอี่ยวถุงเงินสารวัตรซัวมอบชูวิทย์

ในวันที่ 27 มี.ค.เวลา 10.30 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เตรียมเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนกองปราบปราม(บก.ป.)

หึงโหด! รัวยิงเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

ช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พ.ต.ต.อริญชย์ อิ่มเอิบ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 45 ม.6 ต.หนองนกไข่

พ่อแม่หัวใจสลาย! ลูกสาววัย 4 เดือน จ้างเลี้ยงวันเดียวดับ

ที่ศาลาธรรมสังเวช วัดม่วงชุม ตำบลม่วง อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 มี.ค. 66 ที่ผ่านมา ได้มีการตั้งศพสวดอภิธรรม ด.ญ.ธัญชนก ยอแซฟ หรือน้องปันปัน อายุ 4 เดือน 14 วัน