แค่นี้ก็ดัง! 'ทนายเดชา' ฉะพวกฮีโร่รู้ดีคดีแตงโมเป็นฆาตกรรม-ด่าตำรวจ หวังได้ยอดไลค์เยอะ

21 เม.ย.2565 - นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่แตงโม โพสต์ข้อความบนเพจเฟซบุ๊ก "ทนายคลายทุกข์"ระบุว่า #​คดีแตงโมตกน้ำ อยากเป็นฮีโร่อยากได้ FC อยากได้ยอดไลค์ยอดแชร์ ให้แสดงความคิดเห็นว่าเป็นคดีฆาตกรรม และก็ด่าตำรวจที่ทำคดี แค่นี้ก็ดังแล้ว

#จากทนายคลายทุกข์

จากนั้น นายเดชา ได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกว่า เรียนพี่น้องสื่อมวลชน วันนี้ผมได้ทราบข่าวว่านายอัจฉริยะจะไปแจ้งความดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวนคดีแตงโม ที่กองปราบปราม ผมจึงมีคำถามฝากพี่น้องสื่อมวลชนช่วยถามคำถามกับนายอัจฉริยะดังต่อไปนี้

ข้อ 1.รู้ได้อย่างไรว่าพนักงานสอบสวนปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ 2.มีพยานหลักฐานอะไรในการกล่าวหาตำรวจว่าปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบหรือแค่หิวแสง 3.การมาแจ้งความตำรวจ ต้องการแสงหรือต้องการดำเนินคดีอย่างจริงจัง 4.เหตุใด เมื่อพนักงานสอบสวนออกหมายเรียก ผู้เขี่ยววชาญด้านแสงของนายอัจฉริยะ จึงไม่เดินทางไปพบพนักงานสอบสวน ตามที่คุยโม้ไว้

5.เหตุใดจึงออกมาแถลงข่าว ลดทอนเครดิตของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ในการทำคดีแตงโม ต้องการต่อรองอะไรหรือไม่อย่างไร 6.เอาข้อมูลความลับในสำนวนของพนักงานสอบสวนหรือข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องการชันสูตรพลิกศพ หรือข้อมูลเกี่ยวกับการพิสูจน์พยานหลักฐานมาจากที่ใดได้มาโดยชอบด้วยกฎหมายหรือไม่

7.เหตุใดจึงกล่าวหาว่าคุณแซนให้การเท็จรู้ได้อย่างไรว่าคุณแซน​ ให้การกับพนักงานสอบสวนว่าอย่างไร หรือเห็นว่าคุณแซนรวยเป็นพันล้านตามที่กล่าวอ้างต้องการต่อรอง ผลประโยชน์กับคุณแซนหรือไม่อย่างไร ทำไมพูดถึงคุณแซน​ บ่อยจังเพราะคุณแฟนรวยใช่หรือไม่ต้องการให้คุณแฟนมาติดต่อกับคุณอัจฉริยะหรือไม่ ทำไมไม่พูดถึงคนอื่นเพราะไม่รวยใช่หรือไม่

8.ต้องการเอาชนะตำรวจต้องการเอาชนะทนายเดชาใช่หรือไม่ ฝากพี่น้องสื่อมวลชนช่วยถามนายอัจฉริยะด้วย เมื่อคุณตรวจสอบคนอื่นได้ ผู้สื่อข่าวก็ตรวจสอบนายอัจฉริยะได้ 9.เมื่อวานนี้แถลงข่าวที่โรงแรมเหตุใดจึงกล่าวหาผู้สื่อข่าวช่อง 8 ว่ารับเงินมาถามหรือไม่เป็นการดูถูกสื่อมวลชนใช่หรือไม่ มีหลักฐานว่าผู้สื่อข่าวช่อง 8 รับเงินมาเพื่อการแจ้งนายอัจฉริยะหรือไม่อย่างไรและจะแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทนายเดชา-หลานอากู๋ แถลงโต้ทนายคู่กรณีโบ้ยใช้สื่อกดดัน จนลูกความผูกคอตาย

นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ และนายซัน หลานอากู๋ เจ้าของบ้านที่ถูกคู่กรณียื่นคำร้องให้ศาลมีคำสั่งครอบครองปรปักษ์ แถลงข่าวหลังจากเกิดเหตุหนึ่งในคู่กรณีในคดีบุกรุกทำร้ายตนเองเสียชีวิตในห้องน้ำภายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้านพัก พื้นที่ สน.คันนายาว

'ฟิวส์ กิติกร' รอดหวุดหวิด โพสต์ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่

ฟิวส์-กิติกร โพธิ์ปี พระเอกละครจักร์วงศ์และนักร้องลูกทุ่งดัง โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเหตุการณ์อุบัติเหตุรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน 8กญ 8516 พลิกคว่ำบนท้องถนนระหว่างเดินทางกลับบ้านย่านบางนา

'นิพิฏฐ์' ตอกพวกหิวแสง! 112 แก้ได้ แต่ไม่ใช่ล้มล้างแบบก้าวไกล

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า มาตรา 112 แก้ได้ มิใช่แก้ไม่ได้ แต่เพราะแก้หลายมาตรา จนเป็นการล้มล้างการปกครอง

กระบะขับเร็ว พุ่งชนรถจยย.นักเรียนขี่ไปโรงเรียน บาดเจ็บสาหัส 3 ราย เสาไฟพังยับ

พ.ต.ต.จิรัชย์ บัวล้อม สารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บสาหัส 3 ราย บนถนนทางหลวง 234

สลด! พ่วง 18 ล้อ พุ่งชนรถทัวร์ พนักงานต้อนรับดับ ผู้โดยสารเจ็บ 6

เกิดเหตุรถทัวร์นครชัยแอร์ แพร่- กรุงเทพฯ รับผู้โดยสารมาจากต้นทาง 32 ราย ชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 6 คน