ผบ.ตร. เผยคำสั่งแต่งตั้ง 'รองผบก.-สว.' วาระ 64 คลอดทัน 30 พ.ย.นี้

28 ต.ค.2564 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เปิดเผยความคืบหน้าการทำบัญชีแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการตำรวจระดับรอง ผบก. ถึง สว. วาระประจำปี 2564  เชื่อว่าคำสั่งจะออกตามกติกาที่กำหนดไว้ภายใน 30 พฤศจิกายน ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในกรอบระยะเวลา โดยตนจะรอให้ถึงวันที่มีข้อมูลส่งขึ้นมา เพื่อประชุมในระดับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ส่วนตัวต้องเรียกผู้บัญชาการ(ผบช.) ต่างๆ มาพูดคุยทำความเข้าใจ ให้ความเห็นแต่ละตำแหน่ง หากคนที่ถูกลงโทษลง ลงทัณฑ์ มีกฏเกณฑ์อยู่แล้วว่ามีผลกับการเลื่อนตำแหน่งอย่างไร ตำรวจรู้ดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เด้ง 'ผบช.8' เข้ากรุ! เซ่นปมคลิปประชุมว่อนโซเชียล

ผบ.ตร. ลงนามคำสั่งให้ พล.ต.ท.สิทธิชัย โล่กันภัย ผบช.ภ.8 ช่วยราชการ ศปก.ตร. พร้อมขาดจากตำแหน่งเดิม ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังมีข้อมูลเผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์จนกระทบความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

แรงงานเมียนมา บุกร้อง ผบ.ตร. สอบตำรวจชลบุรี จัดฉากจับกุมหวังดิสเครดิตทางธุรกิจ

เครือข่ายชมรมมิตรภาพ ซึ่งเป็นแรงงานมา 30 คน เข้ายื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอความเป็นธรรม และให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงการปฎิบัติหน้าที่ของศูนย์ปราบปรามคนร้ายข้ามชาติและเข้า

ตำรวจตีปี๊บปราบพนันบอลโลก 4 วันแรก ดำเนินคดีเจ้ามือ 80 ราย คนเล่น 279 ราย

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผยศูนย์ป้องกันและปราบปรามการลักลอบเล่นการพนันทายผลฟุตบอลโลก 2026 จับกุมแล้ว596 คดี ผู้ต้องหา 629 ราย พร้อมปิดกั้นเว็บไซต์และ URL ที่เกี่ยวข้องกับการพนันได้แล้ว 128 รายการ เงินหมุนเวียน 2,150 ล้าน

'บิ๊กต่าย' ฮึ่มห้ามจุ้นคดี 'ตชด.' ยิงวินจยย. จ่อฟันอาญา-วินัย

สตช. แสดงความเสียใจเหตุยิง 'วิน จยย.' ผบ.ตร. ย้ำดำเนินคดีตรงไปตรงมา หากตำรวจทำผิดไม่มีการช่วยเหลือ พร้อมกำชับให้แก้ปัญหาความขัดแย้งในพื้นที่สาธารณะเชิงรุก