สลด! ส.ต.อ.ใช้ปืนประจำกายยิงตัวเองดับ

27 พ.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดหนองคายรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. วันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กรุงไทย บุญตาระวะ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 9 บ้านท่าเจริญ ต.น้ำโมง อ.ท่าบ่อ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.จำรัส จันแดง ผกก.สภ.ท่าบ่อ, พ.ต.ท.วิริยภาพ วิริยวังพรม รองผกก.(ป.), พ.ต.ท.สมเกียรติ บัวนิล รองผกก.(สส.),แพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ และหน่วยกู้ภัยประจักษ์ท่าบ่อ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ บริเวณห้องโถงชั้นล่างฝั่งซ้ายมือ พบศพ ส.ต.อ.จิระ ชนาสิทธิ์ อายุ 28 ปี ผบ.หมู่ (ป.) งานธุรการ สภ.ท่าบ่อ นอนหงายเสียชีวิต โดยพบรูกระสุนเข้าที่คางทะลุศีรษะ 1 รู และมีกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. ติดอยู่ที่หมอนที่ผู้ตายหนุนนอน มือขวาถือปืนกล็อก 19 ขนาด 9 ม.ม. อยู่ด้วย

จากการสอบถามเพื่อนบ้านผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเป็นตำรวจหนุ่ม นิสัยดี ร่าเริงสนุกสนาน ยังเป็นโสดไม่มีครอบครัว ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร ไม่ใช่คนเกเร ค่อนข้างเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกับใครมาก่อน ทราบว่ามักจะปวดหัวรุนแรงแต่ไม่เคยบ่นให้ใครฟัง เมื่อเลิกงานก็กลับบ้าน นอนพักผ่อนเปิดเพลงฟังเป็นประจำ ขณะเกิดเหตุญาติได้ยินเสียงดังปัง นึกว่าหลอดไฟภายในบ้านแตก จึงไปดู ก็พบผู้ตายนอนหงาย เท้ากระตุกอยู่ ญาติพยายามจะช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่ไม่ทันการณ์ โดยญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายเชื่อว่าจะเป็นการฆ่าตัวตายเอง ซึ่งจะได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต้อนรับหน้าแล้ง ! แม่น้ำโขงลดฮวบ จนพระธาตุกลางน้ำโผล่ชัดเจน  

น้ำโขงที่หนองคาย ลดลงต่อเนื่อง ล่าสุดไม่ถึง 1 เมตร พระธาตุกลางน้ำโผล่ชัดเจน ชาวบ้านลงเรือสักการะขอพร คนเรือต้องขับเรือระมัดระวังมากขึ้น

ระทึก! นักกีฬาร่มร่อน ตกหน้าผาติดบนยอดไม้ใหญ่ บาดเจ็บ 2 ราย

เจ้าหน้าที่ทำงานแข่งกับเวลา เร่งช่วยนักกีฬาพาราไกลดิ้ง หลังประสบอุบัติเหตุร่มไม่กาง ตกหน้าผาบริเวณผาตากเสื้อ หนองคาย ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

สลด! ครูสอนดนตรียิงตัวตายในโรงเรียน ตร.เร่งสืบสาเหตุตั้งปม 3 ประเด็น

พ.ต.ต.ปัญพิสิษฐ์ มิ่งเมือง สารวัตรสอบสวน สภ.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตาย เหตุเกิดที่ภายในโรงเรียนอนุบาลบึงสามพัน ตั้งอยู่หมู่ที่ 3 ถนนสระบุรี-หล่มสัก บ้านซับสมอทอด ตำบลซับสมอทอด อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์

ชาวบ้านน้ำตาตก! ไฟไหม้เกาะดอนกลางน้ำโขง 2 ปีซ้อน พืชผักราบเป็นหน้ากลองต่อหน้า

ไฟไหม้เกาะดอนกลางน้ำโขง พื้นที่ครอบครองของไทย พืชสวนชาวบ้านปลูกไว้กว่า 30 ไร่ ถูกไฟไหม้หมด ชาวบ้านได้แต่ยืนมองทำอะไรไม่ได้

'แรมโบ้' ควง 'อานนท์-หนุ่มเสก' ปราศรัยหนองคาย ปลุกเลือกลุงตู่เป็นนายกฯอีกสมัย

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ กรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์ฯพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วยนายอานนท์ แสนน่าน นายเสกสรร ชัยเจริญ(หนุ่มเสก) สมาชิกพรรค ได้เดินทางไป

หนุ่มคลั่งขาดยา ระแวงเมียคบชู้ ใช้มีดปาดคอหวิดดับ จุดไฟเผาบ้าน จี้คอตัวเองหนีตำรวจ

พ.ต.อ.ประสงค์ กองปัญญา ผกก.สภ.สระใคร จ.หนองคาย ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 36 หมู่ 1 บ้านน้ำสวย ต.สระใคร โดยเป็นการวางเพลิงและทำร้ายร่างกาย จึงประสานรถดับเพลิง อบต.สระใคร และใกล้เคียงเข้าระงับเหตุ จากนั้นรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ