ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา 'สีกาตอง' ข่มขู่รีดทรัพย์อดีตพระกาโตะ สอบมาราธอน 5 ชม.

15 มิ.ย.2565 - ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) น.ส.พริมวรินทร์ พิธาวรเสฐ หรือ สีกาตอง อายุ 37 ปี พร้อมด้วย พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบคณะพนักงานสอบสวนตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) นำโดย พล.ต.ต.ศิร์ธัชเขต ครูวัฒนเศรษฐ์ รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผบก.ปปป. พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป. ตามกำหนดหมายเรียก เพื่อเข้ารับทราบข้อหาจากกรณีข่มขู่เรียกเงินจากนายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ อดีตพระกาโตะ อายุ 23 ปี เพื่อปกปิดเรื่องความสัมพันธ์ฉาวระหว่างทั้งคู่ ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบปากคำ

โดยในส่วนของ น.ส.พริมวรินทร์ หรือ สีกาตอง เบื้องต้นถูกแจ้งข้อกล่าวหา “รีดเอาทรัพย์ , กรรโชกทรัพย์ ,ทำให้เสื่อมเสียเสรีภาพ” ขณะที่ในส่วนของ นายเอ บุคคลที่แอบอ้างเป็นพี่ชายสีกาตองโทรศัพท์ไปหาอดีตพระกาโตะ นั้น เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหา “กรรโชกทรัพย์ และ ทำให้เสื่อมเสียเสรีภาพ”

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามนายเอ ให้การว่า ตนเองรู้จักกับสีกาตองผ่านแอพพลิเคชั่นคลับเฮาส์ ก่อนถูกหลอกให้โทรหาอดีตพระกาโตะ เพื่อเจรจาเรื่องเงินปิดเรื่องฉาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างสอบปากคำตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงขณะนี้ 15.00 น. ยังไม่มีวี่แววจะเสร็จ สีกาตอง ได้ออกเข้าห้องน้ำ 2 รอบ พักกินอาหารที่ตำรวจจัดให้ตอนเที่ยง ๆ ก่อนจะสอบต่อแบบมาราธอน

แต่ระหว่างที่ น.ส.พริมวรินทร์ ออกมาเข้าห้องน้ำเป็นรอบที่ 3.ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อหาประกอบด้วย รีดทรัพย์ กรรโชกทรัพย์ และ อีกข้อหาอะไรจำไม่ได้ สอบปากคำเสร็จแล้ว ไม่รู้สึกเครียดอะไร ตอนนี้รอโทรศัพท์มือถือที่เอาไป บก.ปอท.เพื่อดูดข้อมูลเอาไปตรวจสอบอยู่ ตนให้การปฏิเสธทั้งตลอดข้อกล่าวหา ไปสู้คดีในชั้นศาลต่อไป วันนี้มารับทราบข้อกล่าวหาแล้วก็ปล่อยตัวกลับได้ไม่ต้องประกับตัวแต่อย่างใด ส่วนการให้ปากคำอยู่ในสำนวนแล้ว ไม่ขอกล่าวอะไร ซึ่งตนปฏิเสธทั้งสามข้อหา เรื่องเงินสามแสนบาทที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นเรื่องจริง ตนให้การไปแล้วไม่ขอตอบอะไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเมืองคอน เมายาบ้าหลอนหนัก ขโมยรถ จยย.พ่วงข้าง ขับข้ามจังหวัด

หนุ่มท่าศาลาเมืองคอนหลอนยาเสพติดขโมยรถพ่วงข้างมุ่งหน้าข้ามจังหวัดไปยังสุราษฏร์ธานี แวะถอดพ่วงระหว่างทางซื้อยาบาเสพ ก่อนจะพยายามขโมยรถ

โจ๋วัย 16 แค้นแทนเพื่อน คว้า 9 มม.รัวยิงคู่อริดับ 1 สาหัส 3

ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.กะปาง อำเภอทุ่งสง นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งในชุมชนบ้าน

3 เจ้าหนี้โหดมอบตัวแล้ว หลังยิงถล่มลูกหนี้กลางเมืองคอน บาดเจ็บ 7 ราย

มอบตัวแล้ว 3 เจ้าหนี้เท้าแชร์เถื่อนหลังก่อเหตุยิงถล่มลูกหนี้กลางเมืองคอนเจ็บระนาว 7 คนโดยรับทราบข้อกล่าวหาแต่ยังไม่ให้การใด ๆ อ้างให้การชั้นศาล-เผยผู้บาดเจ็บแพทย์เยียวยาช่วยเหลือพ้นขีดอันตารายแล้ว 6 คนเหลืออีก 1 คนอาการโคม่าอยู่ในห้องไอซียู

ศาลฯ อนุมัติหมายจับ 3 ใน 6 เจ้าหนี้แชร์ สาดกระสุนยิงลูกหนี้เจ็บระนาว

จากกรณีเกิดเหตุเจ้าหนี้แชร์นัดลูกหนี้เคลียร์เงินค่าแชร์ที่ค้าง ในซอยร่มเย็น ตรงขามเมรูวัดท่าโพธิ์ ข้างโรงเรียน เทศบาลวัดท่าโพธิ์ ต.ท่าวัง อ.เมือง

จับพระเอกละครคุณธรรม แอบถ่ายคลิปสาวขณะมีเซ็กส์ พบเหยื่อกว่า 100 คน

เจ้าหน้าที่สืบนครบาลติดตามจับกุมนายจักรพันธ์ หรือมอส อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ จ.418/2567 ลงวันที่ 30 ม.ค. 67 โดยกล่าวหาว่า “พยายามรีดเอาทรัพย์ และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด