ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา 'สีกาตอง' ข่มขู่รีดทรัพย์อดีตพระกาโตะ สอบมาราธอน 5 ชม.

15 มิ.ย.2565 - ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) น.ส.พริมวรินทร์ พิธาวรเสฐ หรือ สีกาตอง อายุ 37 ปี พร้อมด้วย พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบคณะพนักงานสอบสวนตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) นำโดย พล.ต.ต.ศิร์ธัชเขต ครูวัฒนเศรษฐ์ รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผบก.ปปป. พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป. ตามกำหนดหมายเรียก เพื่อเข้ารับทราบข้อหาจากกรณีข่มขู่เรียกเงินจากนายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ อดีตพระกาโตะ อายุ 23 ปี เพื่อปกปิดเรื่องความสัมพันธ์ฉาวระหว่างทั้งคู่ ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบปากคำ

โดยในส่วนของ น.ส.พริมวรินทร์ หรือ สีกาตอง เบื้องต้นถูกแจ้งข้อกล่าวหา “รีดเอาทรัพย์ , กรรโชกทรัพย์ ,ทำให้เสื่อมเสียเสรีภาพ” ขณะที่ในส่วนของ นายเอ บุคคลที่แอบอ้างเป็นพี่ชายสีกาตองโทรศัพท์ไปหาอดีตพระกาโตะ นั้น เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหา “กรรโชกทรัพย์ และ ทำให้เสื่อมเสียเสรีภาพ”

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามนายเอ ให้การว่า ตนเองรู้จักกับสีกาตองผ่านแอพพลิเคชั่นคลับเฮาส์ ก่อนถูกหลอกให้โทรหาอดีตพระกาโตะ เพื่อเจรจาเรื่องเงินปิดเรื่องฉาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างสอบปากคำตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงขณะนี้ 15.00 น. ยังไม่มีวี่แววจะเสร็จ สีกาตอง ได้ออกเข้าห้องน้ำ 2 รอบ พักกินอาหารที่ตำรวจจัดให้ตอนเที่ยง ๆ ก่อนจะสอบต่อแบบมาราธอน

แต่ระหว่างที่ น.ส.พริมวรินทร์ ออกมาเข้าห้องน้ำเป็นรอบที่ 3.ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อหาประกอบด้วย รีดทรัพย์ กรรโชกทรัพย์ และ อีกข้อหาอะไรจำไม่ได้ สอบปากคำเสร็จแล้ว ไม่รู้สึกเครียดอะไร ตอนนี้รอโทรศัพท์มือถือที่เอาไป บก.ปอท.เพื่อดูดข้อมูลเอาไปตรวจสอบอยู่ ตนให้การปฏิเสธทั้งตลอดข้อกล่าวหา ไปสู้คดีในชั้นศาลต่อไป วันนี้มารับทราบข้อกล่าวหาแล้วก็ปล่อยตัวกลับได้ไม่ต้องประกับตัวแต่อย่างใด ส่วนการให้ปากคำอยู่ในสำนวนแล้ว ไม่ขอกล่าวอะไร ซึ่งตนปฏิเสธทั้งสามข้อหา เรื่องเงินสามแสนบาทที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นเรื่องจริง ตนให้การไปแล้วไม่ขอตอบอะไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เพื่อไทย' โวปักธงภาคใต้ 'กำนันชา' ขอเอาเก้าอี้นายกเล็กปากนครเดิมพัน!

'เพื่อไทย' เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครใต้-อีสาน 6 คน 'กำนันชา' เสริมทัพเมืองคอน อ้อนชาวบ้านเปิดใจเลือก 'ชลน่าน' แจงปมผู้สมัครบางแคติดป้ายซ้อนกัน

สุดล้ำค่า! พบตะเกียง 113 ปีในมัสยิด เครื่องสังเค็ดพระราชทานหลังงานพระบรมศพ รัชกาลที่ 5

พบตะเกียงทองเหลืองโบราณขนาดใหญ่ที่ใช้ในงานการพระบรมศพรัชกาลที่ 5 ในมัสยิดเก่าแก่เมืองนครศรีธรรมราช เผยเป็นเครื่องสังเค็ดพระราชทานจากล้นเกล้ารัชกาลที่ 6 หลังการพระบรมศพรัชกาลที่ 5 เสร็จสิ้น เหลือเพียงไม่กี่ดวงในประเทศไทย

นร.หญิง ม.4 ร้องถูกดูดเงินในบัญชีหายเกลี้ยงกว่า 5 แสนบาท แจ้งตร.แต่คดีไม่คืบ

นักเรียนหญิงชั้น ม.4 ในพื้นที่อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ร้องสื่อเงินถูกดูดเกลี้ยงบัญชีกว่า 5 แสนบาทวันเดียว 14 ครั้ง ทั้งที่ไม่เคยกดลิงค์ ไม่เคยกดโอน หรือรับสายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ แจ้งตำรวจคดีไม่มีความคืบหน้าวอนหน่วยงานเกี่ยวข้องช่วยเหลือ

เมืองคอนดุ! ยิงถล่มบ้านรองนายก อบต. คาดขัดแย้งการเมืองท้องถิ่น

ร.ต.อ.สัญญา กล่อมสุข รอง สว.(สอบสวน)สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงถล่มบ้านของนายกฤตภาส มณีฉาย อายุ 68 ปี รองนายก อบต.นาหลวงเสน หรือ”รองรู” ที่บ้านเลขที่ 2/1 หมู่ 3 ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช