ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา 'สีกาตอง' ข่มขู่รีดทรัพย์อดีตพระกาโตะ สอบมาราธอน 5 ชม.

15 มิ.ย.2565 - ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) น.ส.พริมวรินทร์ พิธาวรเสฐ หรือ สีกาตอง อายุ 37 ปี พร้อมด้วย พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบคณะพนักงานสอบสวนตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) นำโดย พล.ต.ต.ศิร์ธัชเขต ครูวัฒนเศรษฐ์ รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผบก.ปปป. พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป. ตามกำหนดหมายเรียก เพื่อเข้ารับทราบข้อหาจากกรณีข่มขู่เรียกเงินจากนายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ อดีตพระกาโตะ อายุ 23 ปี เพื่อปกปิดเรื่องความสัมพันธ์ฉาวระหว่างทั้งคู่ ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบปากคำ

โดยในส่วนของ น.ส.พริมวรินทร์ หรือ สีกาตอง เบื้องต้นถูกแจ้งข้อกล่าวหา “รีดเอาทรัพย์ , กรรโชกทรัพย์ ,ทำให้เสื่อมเสียเสรีภาพ” ขณะที่ในส่วนของ นายเอ บุคคลที่แอบอ้างเป็นพี่ชายสีกาตองโทรศัพท์ไปหาอดีตพระกาโตะ นั้น เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหา “กรรโชกทรัพย์ และ ทำให้เสื่อมเสียเสรีภาพ”

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามนายเอ ให้การว่า ตนเองรู้จักกับสีกาตองผ่านแอพพลิเคชั่นคลับเฮาส์ ก่อนถูกหลอกให้โทรหาอดีตพระกาโตะ เพื่อเจรจาเรื่องเงินปิดเรื่องฉาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างสอบปากคำตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงขณะนี้ 15.00 น. ยังไม่มีวี่แววจะเสร็จ สีกาตอง ได้ออกเข้าห้องน้ำ 2 รอบ พักกินอาหารที่ตำรวจจัดให้ตอนเที่ยง ๆ ก่อนจะสอบต่อแบบมาราธอน

แต่ระหว่างที่ น.ส.พริมวรินทร์ ออกมาเข้าห้องน้ำเป็นรอบที่ 3.ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อหาประกอบด้วย รีดทรัพย์ กรรโชกทรัพย์ และ อีกข้อหาอะไรจำไม่ได้ สอบปากคำเสร็จแล้ว ไม่รู้สึกเครียดอะไร ตอนนี้รอโทรศัพท์มือถือที่เอาไป บก.ปอท.เพื่อดูดข้อมูลเอาไปตรวจสอบอยู่ ตนให้การปฏิเสธทั้งตลอดข้อกล่าวหา ไปสู้คดีในชั้นศาลต่อไป วันนี้มารับทราบข้อกล่าวหาแล้วก็ปล่อยตัวกลับได้ไม่ต้องประกับตัวแต่อย่างใด ส่วนการให้ปากคำอยู่ในสำนวนแล้ว ไม่ขอกล่าวอะไร ซึ่งตนปฏิเสธทั้งสามข้อหา เรื่องเงินสามแสนบาทที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นเรื่องจริง ตนให้การไปแล้วไม่ขอตอบอะไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอมมานโดจับคากุฏิ พระหนีคดีฆ่าผู้อื่น ต้องโทษประหาร บวช 10 ปีคิดว่ารอด

ร.ต.อ.สุธี โมสุขะ รอง สว.กก.สายตรวจ บก.ปพ.หรือ ตำรวจชุดคอมมานโด ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคอมมานโด ได้ทำการสืบสวนทราบว่า นายพีรทัต หมื่นจันทร์ทอง อายุ 29ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนาทวี

'บอย ยูนิตี้' สิ้นฤทธิ์! กองปราบฯหิ้วตัวส่งศาลรับโทษคุก 4 ปี คดีปลอมเอกสารนำเข้ารถหรู

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้นำตัว นายอินทระศักดิ์ เตชธีรสิริ หรือบอย ยูนิตี้ จำเลยซึ่งหลบหนีไม่มาฟังคำพิพากษาศาลฎีกา ตามหมายจับของศาลอาญามาส่งศาล ภายหลังจากที่จับกุมนายอินทระศักดิ์ ได้

ผบช.ภ.3 จี้ชุดสืบสวนเร่งพิสูจน์บุคคล 2 ศพถูกฆ่าฝังดินที่โคราช รับคดีไม่คืบหน้า

ผบช.ภ.3 จี้ชุดสืบสวนเร่งควานหาข้อบ่งชี้ผู้เสียชีวิต 2 ศพ เผย ผบ.ตร.ส่งกองปราบสมทบร่วมคลี่คลายคดี วอนประชาชนช่วยแจ้งเบาะแสให้ตำรวจเพื่อนำไปสู่การทราบตัวผู้เสียชีวิต

'หมอวรงค์' มั่นใจปักธง นครศรีฯ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ลั่นกวาดทุกที่นั่ง

หมอวรงค์ มั่นใจไทยภักดี มี ส.ส. จังหวัดนครศรีธรรมราชแน่นอน และอาจจะเป็นพรรคการเมืองที่มี ส.ส. มากที่สุดในจังหวัดนี้

ศาลไม่ให้ประกัน 'แก๊งมังกรจีน' ปล้นนาฬิกาหรู 25 ล้าน

พนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ได้ยื่นคำร้องฝากขัง นายเหอ จุนฮุย อายุ 37ปี สัญชาติจีน (Mr.He Juihui ) ,นายเทิง เขาเฟิง อายุ 36 ปี (Mr.Heng Yaofeng ) สัญชาติจีน และนายเจิ้น จินหยง อายุ 36 ปี

'ชัยชนะ' เชื่อ รมต. ค่าย ปชป. ทำงานหนักขึ้นเพื่อรับความวางใจจากประชาชน

'ชัยชนะ' ชี้ 'ฝ่ายค้าน' ชงญัตติไม่ไว้วางใจให้เป็นการชี้แจงผลงานรัฐบาลให้ ปชช. รับทราบ - อัด ส.ส.ฝ่ายค้านบางรายเล่นใหญ่หวังให้มีการตบรางวัล - แนะกลับไปทำการบ้านก่อนยื่นญัตติฯ มาใหม่ - เผยถึงแม้ 'จุรินทร์' ไว้วางใจน้อยที่สุด แต่พร้อมผลักดันให้คนทั้งประเทศ รวมทั้ง ' ส.ส. - ส.ว.' ไว้วางใจให้นั่งเก้าอี้นายกฯ ในการเลือกตั้งครั้งหน้า