ชายเมาสุราซิ่ง 'กระบะ' ชนรถจอดริมถนน 7 คันรวด

ชายเมาสุราซิ่งรถยนต์กระบะ ชนรถจอดริมถนน 7 คันรวด เจ้าตัวอ้างไม่ได้ชนสุดท้ายจำนนด้วยวงจรปิด

19 มิ.ย. 2565 – เมื่อเวลา 20.52 น วันที่ 18 มิถุนายน 2565 พ.ต.ต.พัชร์ธนพล รัชตาธารากาญจน์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนจำนวนหลายคันได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณถนนซอยวัดศรีวารีน้อย ช่วงหน้าตลาดแฟร้งค์ ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบอร์นเทา ทะเบียน ณง 8003 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน และยังมีรถยนต์เก๋งและรถยนต์กระบะถูกเฉี่ยวชนได้รีบความเสียหายอีกจำนวน 7 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ช่วยให้การปฐมพยาบาลก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียง โดยมีกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในละแวกที่เกิดเหตุบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ เป็นภาพขณะที่รถยนต์กระบะคันดังกล่าวที่ขับมาด้วยความเร็วจากด้านลาดกระบัง ก่อนเสียหลักพุ่งเข้าเฉี่ยวชนรถยนต์ที่จอดข้างทางจำนวนหลายคันอย่างแรง จนให้รถยนต์ได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า พบเห็นรถกระบะคันดังกล่าวได้ขับเบี่ยงเลนพุ่งเข้ามา โดยที่ตอนแรกขับมาทางเลนขวาก่อนเบี่ยงเลนพุ่งเข้ามาชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางอย่างแรง จนชนต่อกันเป็นโดมิโน โดยที่ไม่มีการเบรก จนคนที่อยู่ตรงนี้และตนเองต้องวิ่งหาหลบกันจ้าระหวั่น

ขณะที่นายวานิ วิลัยรัมย์ อายุ 48 ปี คนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุรา และพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ได้บอกว่า ตนเองขับรถกระบะออกมาจากบริษัทที่อยู่ในซอยดังกล่าว หลังจากที่ดื่มเบียร์ไปจำนวน 4 ขวด ตั้งแต่ช่วงเวลา 18.00 น.และกำลังจะขับรถกลับบ้านพักแถวรามคำแหง จนมาเกิดเหตุ ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าไม่ได้ชน เขาชนกันอยู่ก่อนแล้ว สุดท้ายจำนนด้วยหลักฐานจากภาพวงจรปิด เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายวานิ มาทำการตรวจวัดแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 226 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเกินจากที่กฎหมายกำหนด เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวว่า เมาแล้วขับเป็นเหตุทำให้มีผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย ก่อนควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่า 'แท็กซี่ตีนผี' ขับสวนเลนประสานงา จยย. ก่อนซิ่งหนี

พ.ต.ต.อุทิศ พาราษฎร สารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกชนแล้วรถที่ชนหลบหนี มีผู้บาดเจ็บเหตุเกิดบนถนนสายศรีวารีน้อย

เส้นทางมรณะ สาวขี่จยย.แทรกกลางเสียหลักล้ม ถูกรถพ่วงทับดับคาที่

ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถพ่วงคนขับถูกทับเสียชีวิต บริเวณหน้าร้านขายวัสดุก่อสร้าง

สลด! หนุ่มวัย 34 ดับ แขนทับสายชาร์จมือถือที่เสียบปลั๊กไฟ

ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก หอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 106/9 หมู่ 12 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

แค่มองหน้า! ตร. จับ 4 โจ๋ ใช้มีดไล่ฟัน-ปาบึ้ม

พ.ต.อ.วิโรจน์ตัดโส ผกก.สภ.บางพลี พ.ต.ท.พรชัย เทแก้ว รองผกก.สส.สภ.บางพลี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางพลี ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมเยาวชน จำนวน 4 คน

2 โจ๋เหิม! ขี่จยย.ไล่ฟันคนไม่พอ ขว้างระเบิดใส่ซ้ำ

เมื่อเวลา 01.00 น. ร.ต.อ.สหรัฐ เทียมไท รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาขว้างระเบิดใส่แต่ไม่โดนใคร

สลด! เด็กนักเรียน 2 คน เล่นน้ำคลองจมดับ

พ.ต.ท.ไชยยณัฐ มาพงศ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีเด็กวัยรุ่นลงไปเล่นน้ำในคลองสำโรงจมหายไป บริเวณหน้าศูนย์วัฒนธรรมบางพลี