เร่งไขปริศนารอยสัก พบกระสุนเจาะหัว 2 ศพถูกฆ่าโบกปูนฝังดินกลางป่า

29 ก.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีพบศพหญิงสาวและชายนิรนามถูกฆ่าเปลือยแล้วฝังดินโบกปูนอำพรางศพไว้ภายในป่าชุมชนตำบลทุ่งอรุณ ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ห่างจากทางหลวงหมายเลข 224 สายโชคชัย – ครบุรี ประมาณ 500 เมตร หลังจากได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดบ่ายวันนี้ พ.ต.อ.บุญโปรด ประเสริฐศักดิ์ ผู้กำกับการ สภ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน เชิญตัวพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ เข้ามาให้ปากคำที่ สภ.โชคชัย ประกอบด้วย ผู้ที่พบสถานที่พบศพซึ่งให้การว่ามีลักษณะดินยุบเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบผิดปกติ นายธีระศักดิ์ หมื่นหาญชนะ ผู้ใหญ่บ้านปอพราน หมู่ที่ 1 และชาวบ้านที่ช่วยกันขุดพบศพอีก 1 คน เพื่อรวบรวมข้อมูลในการสืบสวน

เบื้องต้นทุกคนให้การสอดคล้องกัน โดยผู้พบจุดเกิดเหตุเป็นคนแรก บอกว่าเมื่อตอนที่พบจุดเกิดเหตุได้เข้าไปหาเก็บเห็ดป่าภายในบริเวณนั้นแล้วพบว่ามีร่องรอยดินยุบเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าผิดปกติจึงมาแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ จากนั้นผู้ใหญ่บ้านก็พาลูกบ้านมาช่วยกันขุดพิสูจน์และพบว่ามีศพเป็นหญิงสาวเปลือยถูกโปกปูนทับถึงช่วงอกอยู่ภายในหลุมดังกล่าว ก่อนประสานตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบและพบศพเป็นชายนอนเปลือยถูกโปกปูนทับเช่นกันอยู่ด้านล่างเพิ่มอีก 1 ศพ และชาวบ้านในพื้นที่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เคยพบชายหญิงที่มีรูปพรรณสัณฐานเช่นนี้มาก่อน จึงไม่คิดว่าจะเป็นคนในพื้นที่แน่นอน

ขณะที่เจ้าหน้าที่ทีมสืบสวน สภ.โชคชัย ก็ได้กระจายกำลังลงพื้นที่สืบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุให้ได้มากที่สุด รวมถึงนำเครื่องตรวจหาโลหะเข้าทำการตรวจสอบจุดที่พบศพซ้ำเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม แต่ล่าสุดยังไม่พบข้อมูลเพิ่มเติม นอกจากรอยสักรูปคล้ายมงกุฏที่อยู่กลางหลัง และรอยสักรูปเป็นลักษณะคล้ายสายดอกไม้คล้องข้อมือขวาของศพหญิงสาว

ทั้งนี้ยังคงต้องรอผลการชันสูตรทางนิติเวชทั้งสองศพอย่างละเอียดจากทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อที่จะนำมาวิเคราะห์ระบุถึงรายละเอียดของทั้งสองศพอีกครั้ง แต่ได้มีการนำรูปภาพรอยสักของหญิงสาวออกประชาสัมพันธ์ทุกช่องทางเพื่อที่จะหาข้อมูลมายืนยันตัวบุคคลให้ได้ก่อน และล่าสุดมีรายงานว่าทางเจ้าหน้าที่นิติเวชมีการตรวจพบมีร่องรอยกระสุนที่ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดอยู่บริเวณศีรษะของทั้ง 2 ศพด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โคราชสะเทือนใจ เหตุกราดยิงหนองบัวลำภู ร่วมโศกนาฏกรรม ลดธงครึ่งเสา ปชช.สวมเสื้อดำไว้อาลัย

จากเหตุการณ์คนร้ายกราดยิงเด็กและเจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) อุทัยสวรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู และประชาชนส่งผลให้มีเด็กและประชาชนเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยและแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา

'ดร.ปริญญา' ฟันธง! เหตุโคราช-หนองบัวฯ รัฐบาลต้องตอบ ดูแลกองทัพ-สตช.ไม่ให้เอาปืนมายิงเด็กได้อย่างไร

การที่คนก่อเหตุทั้งสองครั้งเป็นทหารและตำรวจ ไม่น่าจะเป็นเพียงปัญหาที่ตัวคนลงมือที่เครียดหรือติดยาเท่านั้น แต่น่าจะเป็นปัญหาบางอย่างภายในกองทัพและในสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ต้องแก้ไข เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้

โคราชอ่วม น้ำหลากซัดถนนพังยับ วอนหน่วยงานซ่อมด่วนก่อนเกิดอุบัติเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อิทธิพลของพายุโนรูส่งผลให้เกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของจังหวัดนครราชสีมา และสร้างความเสียหายให้แก่เส้นทางสัญจรหลายสาย อย่างเช่นที่ถนนสายบ้านหนองรัง - ครบุรี ช่วงปากทางเข้าหมู่บ้านหนองรัง ต.แชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา

พิษพายุโนรู! โคราชอ่วมหนัก อ.ชุมพวง น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

นายนิมิต ปัทมเจริญ นายอำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ อ.ชุมพวงว่า อำเภอชุมพวงเป็นพื้นที่รับน้ำจากแหล่งน้ำ 3 แหล่งใหญ่คือ แม่น้ำมูล , ลำน้ำเค็ม จาก อ.พิมาย และลำน้ำมาสา จาก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์

โดนหนัก 3 ข้อหา โจ๋วัย 15 ซิ่งเก๋งชนบัณฑิตเกียรตินิยมดับคาที่

คืบหน้าอุบัติเหตุหนุ่มวัย 15 ปี ซิ่งเก๋งฝ่าไฟแดงชนบัณฑิตวิศวกรรมศาสตร์เกียรตินิยมเสียชีวิตคาที่ ตำรวจจ่อแจ้ง 3 ข้อหาคนขับ

สลด! โจ๋วัย 15 ซิ่งเก๋งบีเอ็มฝ่าไฟแดง ชนจยย.บัณฑิตวิศวะ เสียชีวิตทันที

พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.โพธิ์กลาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดง ถนนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ประตู 1 ก่อนถึงประตูทางเข้ามหาวิทยาลัย ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา