คืบหน้าฆ่า 2 ศพโบกปูนฝังดินกลางป่า คาดศพผู้ชายเป็นชาวต่างชาติไม่ใช่คนเอเชีย ส่วนศพผู้หญิงเป็นคนไทย เร่งสืบหาตัวจากหมายเลขในซิลิโคนเสริมหน้าอก
29 ก.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าพบศพหญิงสาวและชายนิรนามถูกฆ่าเปลือยแล้วฝังดินโบกปูนอำพรางศพไว้ภายในป่าชุมชนตำบลทุ่งอรุณ ท้องที่บ้านปอพราน หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ห่างจากทางหลวงหมายเลข 224 สายโชคชัย – ครบุรี ประมาณ 500 เมตร หลังจากได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยมีร่องรอยถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ศีรษะทั้งสองศพ ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โชคชัยกำลังเร่งกระจายกำลังลงพื้นที่สืบหาข้อมูลทั้งในการติดตามข้อมูลจากกล้องวงจรปิด การนำรูปถ่ายและข้อมูลต่างๆของศพ โดยเฉพาะรอยสักรูปคล้ายมงกุฏที่อยู่กลางหลัง และรอยสักรูปเป็นลักษณะคล้ายสายดอกไม้คล้องข้อมือขวา ของศพหญิงสาว ประสานไปยังทุกช่องทางเพื่อที่จะระบุตัวผู้เสียชีวิตให้ได้โดยเร็วที่สุด และเป็นไปได้ว่าผู้เสียชีวิตอาจจะเป็นชาวต่างชาติ เนื่องจากยังไม่มีรายงานแจ้งคนหายจากในพื้นที่อำเภอโชคชัยและพื้นที่อื่น นอกจากนี้ยังพบว่าศพหญิงสาวนั้นได้มีการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ทางทีมแพทย์จึงได้ทำการผ่าเอาซิลิโคลนที่เสริมออกมาและเก็บไว้เป็นหลักฐาน
ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น.วันที่ 29 ก.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โชคชัยได้ประสานขอนำเอาซิลิโคลนมาทำการตรวจสอบเนื่องจากพบว่าซิลิโคลนมีชิพหมายเลขเฉพาะตัว จึงอาจจะนำไปสู่การระบุตัวบุคคลและสามารถคลี่คลายคดีได้ ซึ่งหลังจากนี้จะทำการประสานไปยังศูนย์บริการเสริมความงามต่างๆเพื่อเสาะหาตัวบุคคลต่อไป
ขณะเดียวกันทาง พ.ต.อ.บุญโปรด ประเสริฐศักดิ์ ผู้กำกับการ สภ.โชคชัย ได้เรียกประชุมทีมสืบสวนสอบสวนในคดีดังกล่าวเข้ารายงานข้อมูลและวางแผนการทำงานเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าผลการตรวจสอบทางนิติเวชว่า ศพที่เป็นผู้ชายนั้นน่าจะเป็นชาวต่างชาติ และไม่ใช่ชาวเอเชีย ส่วนศพที่เป็นผู้หญิงน่าจะเป็นชาวไทย แต่ยังคงต้องรอผลการยืนยันที่แน่ชัดอีกครั้ง คาดว่าน่าจะมีการยืนยันผลได้ในวันจันทร์ 1 ส.ค.นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบแล้ว! คนร้ายขโมยตู้เซฟอินฟลูดัง 'มดออย'
รวบแล้วคนร้ายขโมยตู้เซฟอินฟูลดัง มดออย ที่แท้เป็นช่างเทคนิคของคอนโดรวมหัวกับเพื่อน ปิดระบบวงจรปิด ก่อนก่อเหตุยกตู้เซฟหนี
วิกฤตน้ำมันลาม! วัดดังโคราชจ่อหยุดบริการเผาสัตว์เลี้ยง
วิกฤตน้ำมันลุกลาม! กระทบถึงเตาเผาสัตว์เลี้ยง ส่อหยุดบริการเพราะไม่มีน้ำมันใช้ ทำคนรักสัตว์เดือดร้อน
จับแล้ว! มือฆ่าโหดสาวเสิร์ฟ ที่แท้พี่เขย ตร.เค้นจนสารภาพ
ความคืบหน้าคดีสลดฆ่าโหด “น้องแพรว” หญิงสาววัย 22 ปี พนักงานเสิร์ฟร้านคาราโอเกะ เสียชีวิตภายในบ้านพักกลางสวนลำไย ในพื้นที่ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่
ชาวไร่ 'ข้าวโพดหวาน' เปิดท้ายขาย กก.ละ 5 บาท หน้าศาลากลางโคราช หลังผลผลิตล้นตลาด
บรรดาพี่น้องเกษตรกร ผู้ปลูกข้าวโพดหวาน ในพื้นที่อำเภอเสิงสาง กว่า 10 ราย ได้นำข้าวโพดหวานมากกว่า 10 ตัน ใส่รถกระบะมาเปิดท้ายขายให้กับประชาชนบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัด ตามโครงการ
หนุ่มพม่าโหด! โมโหเพื่อนร่วมชาติห้องติดกัน เมาแล้วเสียงดังกลางดึก สาดน้ำมันจุดไฟเผา ใช้เหล็กตีซ้ำดับคาแคมป์คนงาน
เมื่อเวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในแคมป์พักคนงานก่อสร้าง ริมถนนแพรกษา ตำบลแพ

