ส่อมืดแปดด้าน! คดีฆ่าโหด 2 ศพโบกปูนฝังดิน

4 ส.ค.2565 - มีรายงานว่า เมื่อเวลา 09.30 น. ที่ห้องประชุมกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 อ.เมือง จ.นครราชสีมา พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ติดตามความคืบหน้า คดีฆาตกรรมหญิงสาวชาวไทยและชายชาวต่างชาติ ซึ่งถูกยิงเข้าที่ศีรษะเสียชีวิต ก่อนฆาตกรจะทำการขุดหลุมโบกปูนฝังดินทับอยู่ภายในป่าชุมชนตำบลทุ่งอรุณ ท้องที่บ้านปอพราน หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา โดยได้มีการพบศพมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 ก.ค.65 ที่ผ่านมา

โดย พล.ต.ต.พรชัย นลวชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา , พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว รอง ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา หัวหน้าชุดสืบสวนสอบสวน พร้อมชุดสืบสวนสอบสวนคิดตามคดีทั้งหมดเข้ารายงานผลการการสืบสวน โดยมีชุดสืบสวนคลี่คลายคดีทุกส่วนงาน ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตร.ภ.3 , ชุดสืบสวน ภ.นครราชสีมา , ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง , เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน , ตำรวจท่องเที่ยว และชุดสืบสวนกองปราม ซึ่งติดตามคดีเข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพียง โดยไม่มีการแจ้งสื่อมวลชนและไม่อนุญาติให้รับฟังแต่อย่างใด โดยภายหลังประชุมก็รับเดินทางกลับทันที

พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว รอง ผบก.ภ.นครราชสีมา หัวหน้าทีมรับผิดชอบในการคลี่คลายคดี เปิดเผยว่า เรื่องการแจ้งเบาะแสให้กับตำรวจจนถึงตอนนี้ ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้เข้ามาแต่อย่างใด ส่วนความคืบหน้าของคดีก็มีอยู่บ้าง ส่วนที่มีข่าวทราบว่าเหยื่อนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ศพอะไรนั้นก็ต้องเรียนว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบชัดเจน โดยชุดสืบสวนทุกหน่วยยังคงเร่งสทบสวนกันต่ออย่างไม่ลดละ และตำรวจทุกนายต้องทำงานกันอย่างหนักมาก ซึ่งตอนนี้มีทั้งตำรวจกองปราบ ตำรวจภาค 3 ตำรวจภูธรจังหวัด ตำรวจ ตม. ตำรวจท้องที่ที่เกิดเหตุ และทุกภาคส่วนมาหมด คดีนี้มีแนวโน้มไปในทางที่ดีในการการสืบสวน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.ปริญญา' ฟันธง! เหตุโคราช-หนองบัวฯ รัฐบาลต้องตอบ ดูแลกองทัพ-สตช.ไม่ให้เอาปืนมายิงเด็กได้อย่างไร

การที่คนก่อเหตุทั้งสองครั้งเป็นทหารและตำรวจ ไม่น่าจะเป็นเพียงปัญหาที่ตัวคนลงมือที่เครียดหรือติดยาเท่านั้น แต่น่าจะเป็นปัญหาบางอย่างภายในกองทัพและในสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ต้องแก้ไข เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้

โคราชอ่วม น้ำหลากซัดถนนพังยับ วอนหน่วยงานซ่อมด่วนก่อนเกิดอุบัติเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อิทธิพลของพายุโนรูส่งผลให้เกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของจังหวัดนครราชสีมา และสร้างความเสียหายให้แก่เส้นทางสัญจรหลายสาย อย่างเช่นที่ถนนสายบ้านหนองรัง - ครบุรี ช่วงปากทางเข้าหมู่บ้านหนองรัง ต.แชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา

พิษพายุโนรู! โคราชอ่วมหนัก อ.ชุมพวง น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

นายนิมิต ปัทมเจริญ นายอำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ อ.ชุมพวงว่า อำเภอชุมพวงเป็นพื้นที่รับน้ำจากแหล่งน้ำ 3 แหล่งใหญ่คือ แม่น้ำมูล , ลำน้ำเค็ม จาก อ.พิมาย และลำน้ำมาสา จาก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์

สลด! โจ๋วัย 15 ซิ่งเก๋งบีเอ็มฝ่าไฟแดง ชนจยย.บัณฑิตวิศวะ เสียชีวิตทันที

พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.โพธิ์กลาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดง ถนนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ประตู 1 ก่อนถึงประตูทางเข้ามหาวิทยาลัย ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา

คืบหน้าคดี 'สาวนิรนาม' ถูกฆ่ายัดกระเป๋าทิ้งน้ำโขง ญาติฝั่งลาวขอดูศพ ใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนมคล้ายกัน

คืบหน้า กรณีพบศพหญิงสาวลักษณะผิวขาว สูงประมาณ 160 ซม. อายุระหว่าง 30-40 ปี สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนมราคาแพง ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนฆ่ายัดศพใส่กระเป๋าเดินทางสีดำชนิดล้อลากโยนถ่วงลำน้ำโขง กระทั่งศพลอยอืดมาติดแพจอดเรือลาดตระเวน กองบังคับการหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง