ตร. ส่งเซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิด ร้านเมาน์เทนบี ให้ พฐ.หาต้นเหตุไฟไหม้แท้จริง

7 ส.ค.2565-พล.ต.ต.ชัยต์พจน สูวรรณรักษ์ รองผบช.ภ.2 ในฐานะโฆษก บช.ภ.2 กล่าวถึงความคืบหน้าคดีเพลิงไหม้เมาน์เทนบี จ.ชลบุรี ว่า วันนี้ ผู้การฯชลบรีได้ประชุมคณะพนักงานสืบสวนสอบสวนเพื่อเร่งรัดการสืบสวนสอบสวนเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ และได้นัดหมายสอบปากคำพยานบริษัทผู้ดำเนินการฉีดโฟมกันเสียงใต้หลังคาและติดแผ่นกันเสียงบริเวณผนังด้านในอาคาร พร้อมนำวัตถุตัวอย่างที่ติดตั้งมาพิสูจน์ และส่งเซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิดภายในร้านที่เสียหายไปยังศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 เพื่อตรวจพิสูจน์

ส่วนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากกรณีเพลิงไหม้ร้านเมาน์เทน บี ยังเป็นผู้เสียชีวิตทั้งหมด  15 ราย  ญาติมายื่นคำร้องขอรับการเยียวยา 5 ราย ผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมด 38 ราย ญาติมายื่นคำร้องขอรับการเยียวยา 24ราย ข้อมูลการเข้ารับการรักษาพยาบาล   ผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 38 ราย กลับบ้านแล้ว 7 ราย ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล 31 ราย

“เหตุการณ์เพลิงไหม้ในครั้งนี้ เป็นเหตุการณ์ที่มีความรุนแรง มีความสูญเสียเป็นจำนวนมาก และเป็นเหตุการณ์ที่อยู่ในความสนใจของประชาชนหากมีความคืบหน้าประการใด ตำรวจภูธรภาค2 จะแจ้งให้ทราบต่อไป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจภาค 1 สกัดเครือข่ายาเสพติดรายใหญ่ ยึดยาบ้า 10 ล้านเม็ด

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วยพล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ท.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผบช.ภ.1 ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 10 ล้านเม็ด มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท

'ธนกร' ขอบคุณ 'มท.1' สั่งล้างบางมาเฟียต่างชาติในภูเก็ต

'ธนกร' ขอบคุณ 'อนุทิน' สั่งกวาดล้างมาเฟียต่างชาติในภูเก็ต ฝาก มท.-ตร. เร่งสแกนพื้นที่ ตัดวงจรฟอกเงิน มั่นใจช่วยผู้ประกอบการไทยทำธุรกิจดีขึ้น หนุนท่องเที่ยวภาคใต้โตตามเป้า

ผกก. ลั่นฟันไม่เลี้ยง! ดาบตำรวจเมาแล้วขับ ชนรถเมล์-กระบะชาวบ้าน

พ.ต.อ.ประเสริฐสุข เฮงสุวรรณ์ ผกก.สภ.พระประแดง หลังจากได้รับรายงานถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.อิศรัฐ พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายและให้ตรวจวัดแอลกอฮอล์

เลขาฯป.ป.ช. เผยที่ประชุมยังไม่ถกคดีบิ๊กโจ๊ก จับตาพรุ่งนี้เข้าเป็นวาระจรหรือไม่

นายนิวัติไชย เกษมมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยว่า ในที่ประชุมคณะกรรมการ ป

ผบ.ตร. แนะลูกน้องพูดให้น้อยทำให้เยอะ นกแก้วพูดมากอยู่ในกรง

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าร่วมดื่มกาแฟและอาหารเช้าร่วมกับนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ หลังมีกระแสข่าวว่าการดื่มกา