หนุ่มใหญ่วัย 62 พาสาวเข้าโรงแรม เกิดหัวใจวายเฉียบพลันดับคาห้องพัก

รองวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ  รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในห้องพักของแห่งโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ภายในซอยใกล้ชุมชนคลองตาเค็ดฝั่งตะวันออก ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

8 ส.ค.2565-ร.ต.ท.อดิเทพ  โพธิ์เจริญ รองวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ  รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในห้องพักของแห่งโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ภายในซอยใกล้ชุมชนคลองตาเค็ดฝั่งตะวันออก ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ เป็นลักษณะโรงแรมม่านรูดภายในห้องพักพบร่างของนาย ทวี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี นั่งอยู่ในห้องเสียชีวิตในสภาพร่างกายเปลือยเปล่าไม่สวมใส่เสื้อผ้าแต่อย่างใดคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมงเนื่องจากลำตัวแข็งทั้งหมดแล้ว ภายในห้องยังพบถุงยางอนามัยใช้แล้วอยู่ในถังขยะ 1 ชิ้น จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรจนที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ

จากการสอบถามทราบว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาเปิดห้องพักกับหญิงสาวเมื่อช่วงประมาณ 5 โมงเย็นของวันนี้โดยมาเปิดห้องพักแบบชั่วคราว  และพนักงานของโรงแรมดังกล่าวได้พบเห็นหญิงสาวที่มากับผู้ตายออกจากห้องไปเมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่มเศษ แต่ไม่เห็นฝ่ายชายออกมาแต่อย่างใด พนักงานคนดังกล่าวก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่าฝ่ายชายน่าจะนอนหลับ จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.30 น.ซึ่งเลยเวลาของการเปิดห้องแบบชั่วคราว ก็ยังไม่เห็นฝ่ายชายออกมาจากห้องพนักงานจึงไปเคาะประตูเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับและประตูห้องก็ไม่ได้ล็อก พนักงานจึงเปิดเข้าไปดู พบว่าชายคนดังกล่าวนั่งเสียชีวิตเปลือยกายอยู่กับพื้นห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะพาหญิงสาวมาร่วมหลับนอนและเกิดหัวใจวายเฉียบพลันเสียชีวิต  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่อโอละพ่อ! ตร. โชว์ภาพวงจรปิด 3 จุด โต้รีดเงิน 'ดาราสาวไต้หวัน'

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร. กล่าวถึงกรณีดาราสาวชาวไต้หวันอ้างถูกตำรวจรีดเงิน 2 หมื่น ขณะมาเที่ยวไทยช่วงเทศกาลปีใหม่ ว่า ตำรวจได้หลักฐานสำคัญเป็นภาพวงจรปิดจากกล้องวงจรปิด

'อดีตอธิบดี DSI' ให้การแล้ว! จ่อหมายจับเพิ่ม 3 จนท. ค้นคอนโดจีนเทา

'อดีตอธิบดีDSI' เข้าให้การลูกน้องเข้าค้นบ้านพักกงสุลใหญ่นาอูรู ตร.จ่อออกหมายจับเพิ่ม 3 เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ค้นคอนโดย่านห้วยขวาง

สลด! หนุ่มวัย 34 ดับ แขนทับสายชาร์จมือถือที่เสียบปลั๊กไฟ

ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก หอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 106/9 หมู่ 12 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

ผบ.ตร. สั่งสอบด่วน! ดาราสาวไต้หวันแฉตำรวจไทยตั้งด่านรีดไถเงินกว่า 2 หมื่น

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร.กล่าวถึงกรณีดาราสาวไต้หวัน “อันยูชิง” ลงอินสตาแกรม มาเที่ยวเมืองไทยช่วงเทศกาลปีใหม่อ้างถูกตำรวจไทยตรวจค้นรีดเงิน 20,000 บาท

'ชูวิทย์' บอกคอร์รัปชันไทยฝังลึกถึงแกนหลักขอหายเหนื่อยก่อนกลับมาสู้ใหม่!

'ชูวิทย์' ทิ้งบอบม์หมายเหตุประเทศไทย แฉเรื่องสารพัดคอร์รัปชัน พร้อมทิ้งปริศนาแก่เกินไปสำหรับงานนี้ รอให้หายเหนื่อยก่อนกลับมาสู้ใหม่

ผู้การปากน้ำ ตั้งชุดเฉพาะกิจไล่ล่า 'อาชีวะ' เปิดศึกสาดกระสุนปาระเบิดกลางถนน

จากกรณีที่มีกลุ่มนักเรียนสองฝ่าย อาวุธครบมือ ยกพวกไล่ทำร้ายกันกลางถนน ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าวต่างพากันวิ่งหนีตายหลบกันจ้าละหวั่น ท่ามกลางเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว