หนุ่มใหญ่วัย 62 พาสาวเข้าโรงแรม เกิดหัวใจวายเฉียบพลันดับคาห้องพัก

รองวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ  รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในห้องพักของแห่งโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ภายในซอยใกล้ชุมชนคลองตาเค็ดฝั่งตะวันออก ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

8 ส.ค.2565-ร.ต.ท.อดิเทพ  โพธิ์เจริญ รองวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ  รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในห้องพักของแห่งโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ภายในซอยใกล้ชุมชนคลองตาเค็ดฝั่งตะวันออก ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ เป็นลักษณะโรงแรมม่านรูดภายในห้องพักพบร่างของนาย ทวี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี นั่งอยู่ในห้องเสียชีวิตในสภาพร่างกายเปลือยเปล่าไม่สวมใส่เสื้อผ้าแต่อย่างใดคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมงเนื่องจากลำตัวแข็งทั้งหมดแล้ว ภายในห้องยังพบถุงยางอนามัยใช้แล้วอยู่ในถังขยะ 1 ชิ้น จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรจนที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ

จากการสอบถามทราบว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาเปิดห้องพักกับหญิงสาวเมื่อช่วงประมาณ 5 โมงเย็นของวันนี้โดยมาเปิดห้องพักแบบชั่วคราว  และพนักงานของโรงแรมดังกล่าวได้พบเห็นหญิงสาวที่มากับผู้ตายออกจากห้องไปเมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่มเศษ แต่ไม่เห็นฝ่ายชายออกมาแต่อย่างใด พนักงานคนดังกล่าวก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่าฝ่ายชายน่าจะนอนหลับ จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.30 น.ซึ่งเลยเวลาของการเปิดห้องแบบชั่วคราว ก็ยังไม่เห็นฝ่ายชายออกมาจากห้องพนักงานจึงไปเคาะประตูเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับและประตูห้องก็ไม่ได้ล็อก พนักงานจึงเปิดเข้าไปดู พบว่าชายคนดังกล่าวนั่งเสียชีวิตเปลือยกายอยู่กับพื้นห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะพาหญิงสาวมาร่วมหลับนอนและเกิดหัวใจวายเฉียบพลันเสียชีวิต  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไฟเขียวไล่ออก-ปลดออก 27 ตำรวจ ทำผิดวินัยร้ายแรง

โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 9/2565 ที่มีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาการแทนนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน

ตำรวจปคบ. บุกจับแอร์เถื่อน ใช้เครื่องหมาย มอก. ปลอม

ตร.ปคบ บุกตรวจยึดเครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ GREE จำนวนหลายสิบเครื่อง มูลค่าความเสียหายเกือบ 10 ล้านบาท  จากไซต์งานก่อสร้างคอนโดหรูในเขตเมืองพัทย

หนีไม่รอด! หนุ่มวัย 25 คดีเก่ายังไม่จบ ก่อเหตุซ้ำอีก

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุชาติ ถานอาจนา รอง สว.จร. สภ.พระประแดง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์เก๋ง 2 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

‘4 นายพล’ ทิ้งทวนประชุม ก.ตร.ก่อนเกษียณ รับทราบคืนเก้าอี้ ‘วิระชัย’

ในเวลา 10.00 น.พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ(ก.ตร.) ครั้งที่ 9/2565

หนุ่มซิ่ง จยย.ฝ่าความมืด เสียหลักชนราวสะพาน กระเด็นตกคลองดับ

26 ก.ย.2565-เวลา 01.00น. ร.ต.อ.ธนเสฎฐ์ เชาว์เลิศธนกิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนแบริเออร์ตรงคอสะพานตกลงไปด้านล่างผู้ขับขี่ตกลงไปในน้ำจมหาย ที่ถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ มุ่งหน้าบางปู บริเวณประตูระบายน้ำคลองลาดหวาย (คลอง 5) ฝั่งซ้าย ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จ. สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิ พร้อมด้วยชุดประดาน้ำ เดินทางไปตรวจสอบ

สร้างกำแพงประวัติศาสตร์ที่ ทบ.

สัปดาห์สุดท้ายของข้าราชการวัยเกษียณอายุราชการ ในวันที่ 30 ก.ย.2565 แวดวง สีกากี ปีนี้ที่ต้อง อำลา เครื่องแบบ อำลาชีวิตผู้พิทักษ์สันติราษฎร์