สุดทมิฬ! แพทย์ยัน 'น้องลูกหมู' ถูกฆ่าทุบหัวก่อนโยนศพทิ้งทะเล ตร.มั่นใจจับคนร้ายได้แน่

หวังข่มขืน “น้องลูกหมู” สาววัย 30 ปีต่อสู้ขัดขืนก่อนถูกทุบหัวคอหักโยนศพทิ้งทะเลอำพรางคดี ผกก.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช นำทีมลุยสอบสวนสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานจ่อออกหมายจับหนุ่มลูกเขยคนบ้านปากดวดฆาตกรสุดทมิฬเร็วๆนี้

3 ก.ย.2565 - จากกรณีที่ น.ส.วาสนา แก้วพรรณราย หรือ “น้องลูกหมู” อายุ 30 ปี บ้านอยู่หมู่ 9 ต.เปลี่ยน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช หายออกจากร้านขายเครื่องครัวในห้างดัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เวลา 2 ทุ่ม หลังเลิกงานเมื่อคืนวันที่ 26 ส.ค. โดยญาติๆ ได้ไปแจ้งความที่ สภ.เปลี่ยน อ.สิชล

จากนั้นพบเบาะแส รถ.จยย.ของน.ส.วาสนา แก้วพรรณราย ไปจอดอยู่ชายทะเลพังปริง ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จนกระทั้งเมื่อเย็นวันที่ 27 ส.ค. เจ้าหน้าที่พบศพลอยอยู่กลางทะเล บริเวณปากน้ำปากดวด หมู่ 1 ต.กลาย อ. ท่าศาลา จ.นครศรีธรรรมราช ซึ่งเชื่อว่าถูกฆาตกรรมอำพราง จากนั้นส่งศพให้ รพ.ท่าศาลา และนิติเวช รพ.มหาราช ผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าผลการชันสูตรพลิกศพของแพทย์พบว่า น.ส.วาสนา หรือน้องลูกหมู ไม่ได้เสียชีวิตเพราะจมน้ำ แต่เสียชีวิตก่อนจมน้ำ โดยต้นคอมีรอยช้ำบวมเหมือนถูกตีด้วยของแข็งและซี่โครงหัก 3 ซี่ จึงเชื่อว่าผู้ตายว่าถูกทำร้ายบนบกจนเสียชีวิต ก่อนนำศพไปโยนทิ้งทะเลเพื่ออำพรางคดี ส่วนอวัยวะเพศมีร่องรอยถูกข่มขืนหรือไม่ แพทย์จะแจ้งผลการชันสูตรอย่างละเอียดให้ตำรวจทราบอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ขณะที่ พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.สภ.ท่าศาลา พร้อม ร.ต.อ.กล้าหาญ ใจกระจ่าง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สภ.ท่าศาลา และชุดสืบสวน สภ.ท่าศาลา ลงพื้นสืบสวนหาเบาะแสพบรอยรถยนต์กระบะในที่เกิดเหตุคาดว่าเป็นรถยนต์ของกลุ่มคนร้ายที่มาพบ น.ส.วาสนา ขับรถ จยย.มาคนเดียวในเวลากลางคืน ในขณะที่มีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุคนร้ายน่าจะเป็นนาย “ดอน”(นามสมมุติ) ซึ่งเป็นลูกเขยของชาวบ้านในพื้นที่บ้านปากดวด อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ขับรถกระบะสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนเข้ามาในที่เกิดเหตุ สักพักชาวบ้านจึงได้ยินเสียงหวีดร้องเพื่อขอความช่วยเหลือของผู้หญิงคาดว่าเป็น น.ส.วาสนา หรือน้องลูกหมู ผู้ตาย แต่เนื่องจากเป็นกลางคืนไม่มีใครกล้าออกไปช่วยเหลือจนเสียงร้องเงียบไป นายดอน จึงขับรถออกจากพื้นที่ไปอย่างรวดเร็ว

พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า คดีนี้แน่นอนว่าไม่ใช่การจมน้ำเสียชีวิตแต่ถูกฆ่าตายก่อนนำศพไปโยนทิ้งทะเลเพื่ออำพรางคดี ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจเพราะถือเป็นการก่อเหตุที่อุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญอย่างมาก โดยตนสั่งการให้ชุดสืบสวนสอบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดในเส้นทางเข้าออกจุดเกิดเหตุ และยังสอบสวนปากคำญาติๆ ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดีเพิ่มเติม แม้การตรวจสอบและรวบรวมพยานหลักฐานค่อนข้างยากลำบากเพราะเกิดเหตุในเวลากลางคืน ตำรวจจึงขอเวลาในการรวบรวมพยานหลักฐานมัดตัวคนร้ายให้แน่นหนา รับรองฆาตกรสุดทมิฬดิ้นไม่หลุดแน่ ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานเสนอขอหมายจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ และมั่นใจว่าจะสามารถจับกุมคนร้ายได้ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน.ผกก.สภ.ท่าศาลา กล่าวยืนยัน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมืองคอนยกระดับพัฒนาคุณภาพชีวิต ปักหลัก สร้างความมั่นคงอาหาร-โคก หนอง นา โมเดล

ชาวบ้านเมืองคอน เดินหน้ายกระดับสร้างความมั่นคงทางอาหาร ตามแนวพระราชดำริ ผู้ว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ประยุกต์สู่ “โคก หนอง นา โมเดล”

เมืองคอนสุดคึกคัก ปชช.แห่ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

เมืองคอน คึกคัก ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ด้านผู้ว่าฯเมืองคอนมั่นใจ ใช้สิทธิ์เกิน 80% พร้อมสั่งการเจ้าหน้าที่ดูแลป้องกันความรุนแรง

รทสช. ปลื้มคะแนนนิยม 'พี่ตู่' ภาคใต้พุ่งพรวด

'ธนกร' มั่นใจคนใต้เลือก 'ลุงตู่' เวทีปราศรัยเมืองคอนแทบแตกคนหลายหมื่นแห่ฟัง ฟุ้งแคนดิเดตนายกฯ ทุกพรรคสู้ไม่ได้ "ประยุทธ์" ผลงานเพียบซื่อสัตย์สุจริต

'ลุงตู่' ปราศรัยเมืองคอนวันเดียว 5 เวที เบ่งกล้ามโชว์ฟิต ตื้นตันเห็นคนมืดฟ้ามัวดิน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค และแคนดิเดตนายกฯ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เดินทางไปยังศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าสักการะศาลหลักเมือง ท่ามกลางประชาชนชาวนครศรีธรรมราชที่มาต้อนรับจนแน่น

'ลุงตู่' อ้อนคนเมืองคอน ขอให้กาทั้ง 2 ใบ ถ้าได้ ส.ส.น้อย ลุงกลับบ้านนอนก็อย่าคิดถึงร้องไห้นะ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ขึ้นเวทีปราศรัยช่วย นายสนั่น พิบูลย์ ผู้สมัคร ส.ส.ของ รทสช.