หนุ่มสุรินทร์รอยสัก LOSO ดับปริศนา ในป่าหญ้าเมืองชลบุรี

ตำรวจชลบุรีพบศพชายชาวจังหวัดสุรินทร์ ตายปริศนา โดยมีรอยสักคำว่าLOSOที่หัวไหล่ขวา ในป่าหญ้าพื้นที่ตำบลบ่อวิน

16 ต.ค.2565 – พ.ต.ท.เจริญ บุญสิทธิ์ สารวัตรสอบสวน.สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอ บริเวณฝายตาจุ้ย ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรายงาน พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวินพร้อมประสานชุดสืบสวนและ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรภาค2 เจ้าหน้าที่นิติเวชจากโรงพยาบาลแหลมฉบัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวินเข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นหญ้าพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพสวมหมวกกันน๊อคสีขาว เสื้อสีแดงแขนยาวสีแดง กางเกงขาสันนอนคว่ำหน้า มีเชือกไนล่อนสีแดงผูกติดที่คอ ตรวจสอบโดยละเอียดพบ ตามร่างกายมีร่อยบอบช้ำ และแขนขามีรอยถลอก ที่ คอมีรอยเจาะ และมีรอยสักคำว่า”LOSO” ที่หัวไหล่ขวา ทราบชื่อต่อมานายยอดศักดิ์ จิตรรักษ์ อายุ 41 ปี  เลขที่ 19 ม 5 ต.อาโพน อ.บัวเชค จ.สุรินทร์  

นายสายรุ้ง วงษ์ศรีแก้ว  ผู้แจ้งทราบว่า ช่วงเย็นวานนี้(15ต.ค.) ตนเองได้เข้ามาบริเวณดังกล่าวเพื่อมาหาปลาพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าซูปเปอร์คัพ สีครีม หมายเลขทะเบียน1กฉ7218 ระยอง ล้มคว่ำอยู่บริเวณใต้ต้นไม้และพบรองเท้าแตะสีแดง1คู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบรถคันดังกล่าว ซึ่งไม่เจอเจ้าของจึงยกรถไปเก็บที่ สภ.บ่อวิน จนช่วงเวลาประมาณ 09.30 น.ตนเองเดินเข้าบริเวณดังกล่าวพบผู้เสียชีวิตจึงรีบไปแจ้ง นางสาวอลงกรณ์ บุญทศ อาชีพจักรยายนต์รับจ้างให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยตรวจสอบ

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่นิติเวชโรงพยาบาลแหลมฉบัง ตรวจสอบแล้วคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12-14 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุอย่างละเอียดก่อนให้นำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรสถานบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มท. เพิกถอนบัตรปชช. 'กู๋เอี่ยว' เจ้าของผับพัทยา

นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่า จากกรณีฝ่ายปกครองได้สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสถานบันเทิง ร้าน club one พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 65 และพบว่า นายนิติพัฒน์ โชคชัยธนพร หรือ กู๋เอี่ยว

เปิดวิสัยทัศน์ 'พ่อเมืองชลบุรี' กับการพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจ(EEC)ยกระดับคุณภาพชีวิตปชช.

เปิดวิสัยทัศน์ 'ธวัชชัย ศรีทอง พ่อเมืองชลบุรี' กับการพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจ(EEC)ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน อยากพัฒนาชลบุรีเป็นเมืองสะอาด ปลอดภัยทันสมัย ทำให้ การท่องเที่ยวชลบุรี กลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง พร้อมสร้างศักยภาพการแข่งขัน ทั้งสินค้าการเกษตร ภาคอุตสาหกรรม ภาค SMEs

เพื่อนบ้านผวากลิ่นเน่าเหม็น พบศพพ่อเฒ่าวัย 61 เสียชีวิตในบ้านนานนับเดือน

ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 226/47 ม.4 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบ

บขส.เล็งเปิดประมูลพื้นที่เชิงพาณิชย์ดึงเอกชนเช่า ประเดิมย่าน '3 แยกไฟฉาย - ชลบุรี'

“บขส.” เล็งเปิดรับฟังความเห็นเอกชนประมูลพื้นที่เชิงพาณิชย์ 3 แปลง ภายใน 11 ม.ค.นี้ เตรียมนำร่องเปิดประมูลพื้นที่ 3 แยกไฟฉาย-ชลบุรี 8 ไร่ วงเงิน 541 ล้านบาท ภายในเดือนมี.ค.-เม.ย.66 ดึงเอกชนเช่าสัญญา 30 ปีเร่งศึกษาพัฒนาพื้นที่ปิ่นเกล้า-เอกมัย คาดแล้วเสร็จปี 66

ชลบุรีโควิดรายสัปดาห์ ติดเชื้อ 1,923 ราย เสียชีวิต 1 ราย

รายงานสถานการณ์โควิด-19 ประจำสัปดาห์ที่ 1 วันที่ 1-7 ม.ค.2566 จังหวัดชลบุรี มีรายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1,923 ราย และมีรายงานผู้เสียชีวิต 1 ราย