2 โจ๋เหิม! ขี่จยย.ไล่ฟันคนไม่พอ ขว้างระเบิดใส่ซ้ำ

28 ต.ค. 2565 – เมื่อเวลา 01.00 น. ร.ต.อ.สหรัฐ เทียมไท รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาขว้างระเบิดใส่แต่ไม่โดนใคร ที่บริเวณเชิงสะพาน หน้าซอยหมู่บ้านสวนเก้าแสน หมู่ 9 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบนายณัฐพงษ์ วงศิลา อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย ใกล้พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า คริก สีเทา ทะเบียน สฉบ 49 กรุงเทพมหนคร ล้มอยู่ สภาพไฟหน้าแตก ถลอกรอบคัน ในขณะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิกำลังให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลอยู่ ได้มีวัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบทะเบียนและสี ซ้อนท้ายกันมาคนซ้อนท้ายใช้ระเบิดทำเองขว้างมาที่กลุ่มมูลนิธิที่กำลังปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่โชคดีระเบิดโดนราวสะพานระเบิดเสียก่อน จึงไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าเป็นระเบิดทำเองที่ภายในบรรจุพวกลูกปืนรถจักรยานและหัวน็อต ชิ้นส่วนระเบิดกระจายทั่วพื้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธินำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุรถล้มส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ ที่บนสะพานยังพบรถสไลด์ ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว ทะเบียน 2 ฒย 5577 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ที่บริเวณล้อหลังฝั่งซ้าย ได้รับความเสียหายจากสะเก็ดระเบิด

จากการสอบถามเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่งพากันกลับมาจากไปหาเพื่อนที่เอื้ออาทรคลองขุด ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์มาถึงหน้าห้างบิ๊กซี พบวัยรุ่น 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และพยายามใช้มีดไล่ฟัน ผู้บาดเจ็บจึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีและมาล้มลงที่เกิดเหตุ จนมีประชาชนพบเห็นจึงแจ้งมูลนิธิมาช่วยเหลือ และขณะที่มูลนิธิกำลังปฐมพยาบาลอยู่ได้มีรถจักรยานยนต์ คันที่ไล่ฟันขับตามมาใช้ระเบิดทำเองขว้างใส่จนระเบิดโดนราวสะพาน และรถยกที่มาจอดช่วยเหลือได้รับความเสียหาย หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางด้านเอื้ออาทรบางโฉลง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ สอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และจะสอบถามคนเจ็บอีกครั้ง จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ ใกล้เคียง และตามเส้นทาง เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บุหรี่มวนเดียวเป็นเหตุ! หนุ่มทิ้งก้นบุหรี่ไม่เป็นที่ ไฟไหม้ลามบ้านหวิดยกหลัง

อุทาหรณ์หนุ่มยืนดูดบุหรี่ริมระเบียงบ้าน ทิ้งก้นบุหรี่ไม่ระวังลงบนใบไม้แห้ง กองกระดาษทิชชู่ ไฟลุกไหม้บ้านเกือบวอดยกหลัง

สลด! นักเรียนหญิง วัย 16 นั่งเล่นริมเขื่อนเจ้าพระยา คิดสั้นโดดแม่น้ำดับ

ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีเด็กนักเรียนหญิงพลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาจมหายไปบริเวณริมเขื่อนหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ

แค้นด่าบุพการี โชเฟอร์รถบรรทุก จ่อยิงเพื่อนร่วมงานทะเลาะเรื่องที่จอด ดับ 1 สาหัส 1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ภายในลานจอดรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน ต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

จับทันควัน ฆาตกรโหดราดน้ำมันเผาทั้งเป็น จ้วงแทงเมียดับคาร่องน้ำโรงงาน

พ.ต.ท.ตุลชัย สมใจ รองผู้กำกับการสืบสวนสภ.บางปู นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ไล่ล่าคนร้ายใช้เวลาเพียงข้ามคืนจนสามารถจับกุมตัว นายพิสุทธ์ศิริ จันทร์โสดา หรือต้น อายุ 42 ปี

ฆ่าโหด! ราดน้ำมันเผาทั้งเป็นสาวโรงงาน ก่อนแทงซ้ำดับคาร่องน้ำ คาดปมหึงหวง

พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิต บริเวณหน้าบ่อบำบัดน้ำเสีย บริษัท โกลบอล เอ็มไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด ซอยนิคมอุตสาหกรรมบางปู 9A ต.แพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ