‘เค ร้อยล้าน’ เข้าพบ พงส.รายงานตัว คดีทำร้าย ‘ป้าเป้า’

30 ต.ค.2565- ที่​สน.ปทุมวัน​ นายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา​ หรือ​ “เค​ ร้อยล้าน”  นักธุรกิจลูกครึ่งไทย-อินเดีย ได้เดินทางมาเข้าพบพนักงานสอบสวน​ เพื่อรายงานตัว และมอบตัวตามหมายจับของศาลแขวงปทุมวัน​ ที่​ 77/2565​ ลงวันทึ่​ 23​ ตุลาคม​ 2565​ ในความผิดฐาน​ “ทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น” จากกรณี เค ร้อยล้าน นักธุรกิจลูกครึ่งไทย-อินเดีย​ เดินปรี่เข้าทำร้ายร่างกาย นางวรวรรณ แซ่อั้ง หรือ ‘ป้าเป้า’ โดยใช้มือตบที่ใบหน้า1ครั้ง พร้อมกับระบุว่า” ด่านายกด่าได้ แต่อย่าด่าในหลวง” ในขณะที่ป้าเป้ายืนขายของในกลุ่มผู้ชุมนุมบน สกายวอล์ค ห้างมาบุญครองฯ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวมาที่ สน.ปทุมวัน​ เพื่อสอบปากคำแบะแจ้งข้อหา​ “ทำร้ายร่างกายผูู้อื่น​ จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น” 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวันครั้งนี้ของ เค ร้อยล้าน ทาง ป้าเป้า ซึ่งเป็นคู่กรณีก็เดินทางมาติดตามคดีด้วย

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 23 ต.ค.นายคเณศพิศณุเทพ หรือ เค ร้อยล้าน ได้ทำร้ายร่างกายนายธนาธร  จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ที่อยู่ระหว่างการแจกลายเซ็นที่บูธภายในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 27 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แต่ถูกการ์ดควบคุมตัวไว้ได้  แต่เหตุดังกล่าวสร้างความแตกตื่น กับผู้ที่มางานสัปดาห์หนังสือใน Hall 5-6  จนเกิดการหนีตายอลหม่าน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บึ้มสนั่น! หนุ่มโรงงานลอบทำพลุขายปีใหม่ พลาดเจ็บสาหัส

ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนจังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเกิดเหตุพลุระเบิด ที่ห้องเช่าเป็นห้องแถว หมู่ที่ 3 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

อีกแล้ว ‘โจ๊ก’ จะแฉข่าวใหญ่! หลังโผล่กองปราบ ยันไม่หนีคดีหมิ่น สตช.

อดีตรอง ผบ.ตร. เข้าพบพนักงานสอบสวนด้วยตัวเอง ระบุคดีนี้เป็นการแจ้งความเพื่อปิดปาก ย้ำยังไม่มีหมายเรียก-ไม่มีข้อหาใด พร้อมตั้งคำถามกลับถึงเหตุฟ้องร้อง ชี้ตล

เปิดคำสั่งแต่งตั้ง บช.ภ.9 ย้าย 'ผกก.หาดใหญ่' นั่ง 'ผกก.สะท้อน' หลัง 'ผบ.ตร.' ฉุนไม่ใส่ใจลูกน้องน้ำท่วม

เว็บไซต์กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผยแพร่คำสั่งแต่งตั้งตำรวจตำแหน่ง รองผู้บังคับการ(รองผบก.)-สารวัตร(สว.) วาระประจำปี 2568 ในส่วนกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 9

ตร.หาดใหญ่ ยันพร้อม 100% ดูแลประชาชน แม้โรงพักเสียหายหนักต้องเร่งฟื้นฟู

โรงพักยังไม่พร้อม แต่ตำรวจพร้อม 100 %  เปิดภาพโรงพักหาดใหญ่ สภาพหลังเจอน้ำท่วม 3 เมตร บิ๊กคลีนนิ่งวันนี้ เตรียมพร้อมเปิดให้บริการประชาชน