พฐ. บุกตรวจร้านอาหาร เพจดังแพร่ข่าวลือปล้นบ่อน เจ้าของร้านแจงลูกค้าทะเลาะกัน

11 พ.ย.2565 - จากกรณีกระแสข่าวสะพัด ซึ่งถูกโพสต์ลงในเพจสายไหมต้องรอด ว่าช่วงคืนที่ 9 พฤศจิกายน มีชายฉกรรจ์จำนวน 8 คน ควงปืนบุกปล้นบ่อนการพนัน ชื่อบ่อนอาจ๋อง ตั้งอยู่ถนนศรีนครินทร์ อ.เมืองสมุทรปราการ ก่อนที่คนก่อเหตุจะ เข้าไป คว้าเงินหน้าเสื่อประมาณ 4 แสนบาท วิ่งหนีออกมา กระทั่งมีการประทะกันกับการ์ดคุมบ่อน จนทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิต 1 ราย จนกระแสดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้าง ขณะที่ทาง พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ช่วงดังกล่าวไม่ได้รับแจ้งเหตุ และตรวจสอบไปตามสถานพยาบาลในพื้นที่ ก็ยังไม่ได้รับแจ้งว่ามีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุอาวุธปืนเข้าไปรักษาตัวแต่อย่างใด ทำให้ข่าวนี้ยังเป็นปริศนา ว่าที่แท้จริงแล้วมีเหตุขึ้นจริงหรือไม่นั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดสมุทรปราการ ลงพื้นที่ไปบริเวณครัวบ้านลุง ที่ตั้งอยู่ภายในซอยอนามัยบางปิ้ง ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ถูกพาดพิง จากเหตุดังกล่าว ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่ากล้องวงจรปิดถูกถอดออกเหลืองเพียงฐานติดตั้งเท่านั้น ขณะที่บริเวณในร้านไม่พบอุปกรณ์การเล่นพนัน และความผิดปกติใด ๆ ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางกลับ โดยไม่มีนายตำรวจท่านใดออกมาเปิดเผย รายละเอียดใด ๆ กับเหตุการณ์นี้

จากการสอบถามนายอ่าว เจ้าของร้านอาหารครัวบ้านลุง กล่าวว่า คืนเกิดเหตุช่วงเวลาเกือบเที่ยงคืน ขณะที่ตนเองทำอาหารอยู่ในครัวหลังร้านให้กับลูกค้า จากนั้นก็ได้ยินเสียงคล้ายปืนดังขึ้น 1 นัด ออกมาดูก็ไม่พบว่ามีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด ทั้งนี้มาทราบภายหลังว่า เหตุดังกล่าวเป็นกลุ่มลูกค้าที่เข้ามานั่งทานอาหารที่ร้าน เกิดมีปากเสียงกันและยิงปืนข่มขู่กัน ก่อนที่จะแยกย้ายกันหลบหนี ทั้งนี้กลุ่มดังกล่าวตนเองก็ไม่คุ้นหน้า น่าจะเป็นคนนอกพื้นที่ ส่วนกล้องวงจรปิดนั้น ถูกรื้อออกตั้งแต่ช่วงโควิดระบาดแล้ว เนื่องจากร้านใกล้จะปิดกิจการ จากสาเหตุลูกค้าน้อย และยืนยันว่าร้านนี้ไม่ได้มีการเปิดเล่นการพนันแต่อย่างใด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจล่ากระบะตีนผีชนนักท่องเที่ยวชาวจีนเสียชีวิต

ร.ต.ท.พงศ์เมธา ชาโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนคนข้ามถนน บริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งใกล้

รวบคาสนามบิน! แก๊งอุ้มฆ่าหนุ่มไต้หวัน หวั่นโดนฆ่าปิดปากที่กัมพูชา เผ่นหนีกลับประเทศ

คดีฆาตกรรมหนุ่มไต้หวันล่าสุด ผู้ต้องหาชายไต้หวันวัย 25 ปี ถูกจับกุมตัวได้ที่ประเทศไต้หวันขณะเดินทางเข้าประเทศ เบื้องต้นศาลไต้หวันอนุญาตให้ประกันตัวในวงเงิน 300,000 ดอลลาร์ไต้หวัน

เค้นสอบ สาวไทยวัย 22 สมาชิกแก๊งอุ้มฆ่าชาวไต้หวัน หลังโดนจับที่กัมพูชา

ที่สถานีตำรวจภูธรท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ฝ่ายสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ และฝ่ายสืบสวนของ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ คุมตัว นางสาว ปียานุช อายุ 22 ปี หญิงไทยที่ตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นเพื่อปกปิดความผิดของตนและร่วมกันปิดบังอำพรางซ่อนเร้นศพ

เปิดไทม์ไลน์อุ้มฆ่า 'หนุ่มไต้หวัน' พบอยู่แก๊งคอลเซ็นเตอร์

ความคืบหน้ากรณีพบศพชายชาวไต้หวันถูกจ่อยิงสองนัดอย่างโหดเหี้ยม ก่อนจะนำศพมาหมกไว้ในร้านค้าร้างริมถนนสุวรรณภูมิสาย 4 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

วัดร่อนหนังสือถึง อบต.ราชาเทวะ ตั้งเสาไฟกินรีในพื้นที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาต

จากกรณีที่เพจ ต้องแฉ ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ราชาเทวะมุ่งมั่นตั้งใจติดเสาไฟทุกพื้นที่ !! มาอีกแล้ววว #เสาไฟกินรี ข้ามเดือนข้ามปีก็ยังมีประเด็น ล่าสุดชาวต้องแฉสมุทรปราการส่งมาให้แอดดูว่า วัดกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี ส่งหนังสือถึงนายก อบต. ราชาเทวะ ว่าทางหน่วยงานได้นำเสาไฟโซลาร์เซลล์