ผับศูนย์เหรียญยังหลอนไม่เลิก! ผบก.น.6 เซ็นคำสั่งเด้งรองผู้การ 6 เข้ากรุขาดจากการรักษาการราชการแทนผกก.สน.ยานนาวา
23 พ.ย.2565 - ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 6 (บก.น.6) มีรายงานว่า พล.ต.ต.นครินทร์ สุคนธวิท ผบก.น.6 ลงนามในคำสั่งกองบังคับการตำรวจนครบาล 6 ที่ 454/2565 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ มีเนื้อหาว่า ตามที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 6 มีคำสั่งที่ 409/2565 ลง 26 ตุลาคม 2565 ให้ พ.ต.อ.ณัฐพล โกมินทรชาติ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 รักษาราชการแทนผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลยานนาวา นั้น ต่อมา กองบังคับการตำรวจนครบาล 6 มีเหตุผลและความจำเป็นในการให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการในสังกัด เพื่อให้การบริหารงานราชการในภาพรวมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อทางราชการ
ดังนั้น เพื่อมิให้เกิดความเสียหายต่อทางราชการ จึงอาศัยอำนาจตามมาตรา 68(5) และ 105 แห่งพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2565 และระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2563 จึงให้ พ.ต.อ.ณัฐพล โกมินทรชาติ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 ปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 6 (ศปก.บก.น.6) เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 มอบหมาย และให้ยกเลิกคำสั่งกองบังคับการตำรวจนครบาล 6 ที่ 409/2565 ลงวันที่ 26 ต.ค.2565
ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงสั่ง ณ วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2565
ทั้งนี้มีรายงานว่า ในการเด้งครั้งนี้ หลังจาก พ.ต.อ.ณัฐพลมารักษาการ ผกก.สน.ยานนาวา พบว่ารถยนต์หรูของกลาง 4 คัน ที่เจ้าหน้าที่ตรวจยึดไว้ขณะเข้าค้นผับจิงหลิน ย่านสาธร ได้หลุดไปจากอำนาจการควบคุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กองบังคับการตำรวจนครบาล 5' เหลือแต่ซาก!
เหตุเพลิงไหม้ภายในกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 ถนนสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ จึงประสานรถป้องกันและบรรเทา
ไฟเผาวอดกองบังคับการตร.นครบาล 5 เอกสารหลักฐานคดีสำคัญจมกองเพลิง!
ร.ต.อ.มัสโรจน์ เมฆวิเชียรเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ภายในกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 ถนนสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ จึงประสานรถป้องกัน
เพิ่งมาตรวจ! เปิดรถของกลาง 11 คันในผับจินหลิง เก็บหลักฐานโยงคดียาเสพติด
พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.พร้อมด้วย พ.ต.อ.กู้เกียรติ เจริญบุญ อัยการจังหวัดประจำสำนักงานอัยการสูงสุด นายอุดมชัย โลหณุต. ผอ.สำนักงาน ปปส.กทม. และกองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าไปเปิดรถยนต์ของกลางจำนวน 11 คัน
ตั้ง 'ผบช.น.' คุ้ยปมปล่อยรถหรูแลก 8 ล้านเตรียมค้านประกัน 'ตู้ห่าว'
'บิ๊กเด่น' ตั้ง ผบช.น.เป็นหัวหน้าคุ้ยคดีรอง ผบก.น.6 ปล่อยรถหรูแลกเงิน 8 ล้านบาท ตำรวจคุมเข้ม 'ตู้ห่าว' นำตัวฝากขังศาลอาญากรุงเทพใต้ คัดค้านการประกันตัว
ตามคาด! เด้งแล้วผู้กำกับยานนาวาเซ่นปาร์ตี้ชาวจีนมั่วยา
ตามคาด ผบก.น. 6 ออกคำสั่งเด้ง ผกก.ยานนาวา เซ่นทลายปาร์ตี้ชาวจีน เปิดสถานบันเทิงมั่วยาเสพติดฉี่ม่วง 104 คน
ทลายแก๊งปาร์ตี้ยาชาวจีนย่านยานนาวา! พบนักเที่ยวกว่า 230 ชีวิตรถหรูพรึ่บ
บช.น. บุกจับปาร์ตี้นักท่องเที่ยวชาวจีนย่านยานนาวา พบกลุ่มนักท่องเที่ยวชาย-หญิงกว่า 230 ชีวิต ยึดยาเคพร้อมรถหรูกว่า 30 วัน