ผวา ศพสาวนิรนามลอยติดท่าเรือ พบบาดแผลทั่วร่าง

ชาวบ้านแจ้ง พบศพสาวนิรนาม ลอยมาติดท่าเรือ มีบาดแผลตามร่างกาย  คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

8 ม.ค.2566 – ร.ต.ท.หญิง ปัณณภัสร์ คุ่มเคี่ยม รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ  รับแจ้งมีผู้พบศพลอยน้ำ บริเวณหน้าท่าเรือศุภนาวา หมู่ 10 ตำบลทรงคนอง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

 ที่เกิดเหตุกอสวะพบศพหญิงลอยอยู่ในน้ำ อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 155-160 เซนติเมตร ผิวขาว ผมบ๊อบสีดำ  เจ้าหน้าที่จึงทำการใช้เชือกผูกร่างผู้เสียชีวิตลากมาขึ้นฝั่ง จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน มีบาดแผลที่หน้าผากข้างขวาจำนวน 1 แผล ศีรษะข้างซ้ายจำนวน 1 แผล แขนท่อนบนหักทั้งสองข้าง ช่วงหน้าอกมีร่องรอยบาดแผลจำนวน 2 แผล

จากการสอบถาม นายสมศักดิ์ เดชจุ้ย อายุ 62 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ. ท่าเรือ กล่าวว่า ขณะตนเองกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ก็มีคนขับรถบรรทุกเสาเข็มที่จอดบริเวณตรงท่าเรือได้เดินมาบอกตนเองว่ากำลังลงไปเก็บผักบุ้งบริเวณท่าเรือ  ก็หันไปเห็นมีศพลอยน้ำเป็นผู้หญิง จากนั้นตนเองจึงได้รายงานให้ผู้จัดการท่าเรือทราบและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบเพื่อมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากนั้นตนเองจึงเดินมาดูที่จุดพบศพ ก็เป็นจุดเดียวกับที่เมื่อ 2 วันก่อนตนเองได้กลิ่นเหม็นเน่ามาก่อนหน้านี้แล้วตนเอะใจนึกว่าเป็นปลาหรือตัวอะไรตาย ก็เลยไม่ได้สนใจอะไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจร่างผู้เสียชีวิตพร้อมเก็บตัวอย่างไปตรวจ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อตรวจสอบว่ามีการแจ้งบุคคลหายหรือไม่ พร้อมมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บุหรี่มวนเดียวเป็นเหตุ! หนุ่มทิ้งก้นบุหรี่ไม่เป็นที่ ไฟไหม้ลามบ้านหวิดยกหลัง

อุทาหรณ์หนุ่มยืนดูดบุหรี่ริมระเบียงบ้าน ทิ้งก้นบุหรี่ไม่ระวังลงบนใบไม้แห้ง กองกระดาษทิชชู่ ไฟลุกไหม้บ้านเกือบวอดยกหลัง

สลด! นักเรียนหญิง วัย 16 นั่งเล่นริมเขื่อนเจ้าพระยา คิดสั้นโดดแม่น้ำดับ

ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีเด็กนักเรียนหญิงพลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาจมหายไปบริเวณริมเขื่อนหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ

แค้นด่าบุพการี โชเฟอร์รถบรรทุก จ่อยิงเพื่อนร่วมงานทะเลาะเรื่องที่จอด ดับ 1 สาหัส 1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ภายในลานจอดรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน ต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

จับทันควัน ฆาตกรโหดราดน้ำมันเผาทั้งเป็น จ้วงแทงเมียดับคาร่องน้ำโรงงาน

พ.ต.ท.ตุลชัย สมใจ รองผู้กำกับการสืบสวนสภ.บางปู นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ไล่ล่าคนร้ายใช้เวลาเพียงข้ามคืนจนสามารถจับกุมตัว นายพิสุทธ์ศิริ จันทร์โสดา หรือต้น อายุ 42 ปี

ฆ่าโหด! ราดน้ำมันเผาทั้งเป็นสาวโรงงาน ก่อนแทงซ้ำดับคาร่องน้ำ คาดปมหึงหวง

พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิต บริเวณหน้าบ่อบำบัดน้ำเสีย บริษัท โกลบอล เอ็มไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด ซอยนิคมอุตสาหกรรมบางปู 9A ต.แพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ