จับแล้ว! มือยิงยูทูบเบอร์ช่างกลดับคาบ้าน

16 ม.ค. 2566 – จากกรณีที่มี มือปืนซุ่มยิง นายกิตติศักดิ์ อรรถประจง อายุ 28 ปี ยูทูปเบอร์ช่างกล เสียชีวิตคาบ้านพัก ภายในหมู่บ้านพระปิ่นสวนส้ม ตำบลบางโปรง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 13 มกราคม 2566 โดย นายกิตติศักดิ์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่หน้าอกทะลุหลัง 1 แผล หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมกำลัง ชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ สืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรปราการ สืบสวนตำรวจภูธร ภาค 1 วางแผนการทำงาน และ ส่งทีมสืบสวน ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ เก็บรวบรวมพยานหลักฐานรอบที่เกิดเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ บริเวณใกล้เคียง และ ตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี พร้อม เชิญผู้ที่เกี่ยวข้องมาให้ปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก จนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นาย ช. (เยาวชน) อายุ 17 ปี นักศึกษาอาชีวะแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จึงกดดันให้ทางผู้ปกครอง พามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 16 มกราคม 2566 พ.ต.อ.โชติวัตน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ สามารถจับกุม นาย ช. อายุ 17 ปี มือยิงยูทูบเบอร์ได้แล้ว ซึ่งเป็นผลมาจากการเข้ากดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ผู้ปกครองนั้นนำตัวผู้ก่อเหตุมามอบตัวหลังหลบหนีอยู่ 2 วัน โดยที่ผู้ปกครองได้โทรศัพท์มาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไปรับตัว นายแชมป์ ที่บ้านเพื่อน ย่านสำโรงใต้ อำเภอพระประแดง พร้อมกับของกลางที่ใช้ในคืนวันก่อเหตุ คือ 1.อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด 9 มิลลิเมตร พร้อม ปลอกกระสุน 2.เสื้อผ้าวันก่อเหตุ 3.รถจักรยานยนต์ ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมาย

เบื้องต้นจากการสอบถาม นาย ช. ถึงสาเหตุของการลงมือ เนื่องจากผู้ตายเคยได้ตบหน้า นาย ช. เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา จนเกิดเป็นความแค้น จึงได้มีการสั่งซื้ออาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด 9 มิลลิเมตร จากออนไลน์ในราคา 800 บาท ก่อนที่จะมาซุ่มยิงผู้ตายสางแค้นที่โดนตบหน้า.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หึงโหด! รัวยิงเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

ช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พ.ต.ต.อริญชย์ อิ่มเอิบ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 45 ม.6 ต.หนองนกไข่

'บิ๊กเด่น' สั่งทำบัญชีแต่งตั้ง 'สว.-รองผบก.' นอกวาระประจำปี

ผบ.ตร. มีบันทึกข้อความเมื่อวันที่ 23 มี.ค.2566 ส่งถึง ผบช. จเรตำรวจ(หน.จต.) หรือตำแหน่งเทียบเท่า ผบก.ในสังกัด สง.ผบ.ตร.หรือตำแหน่งเทียบเท่า เรื่อง การแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับ สว. ถึง รอง ผบก. นอกวาระประจำปี

ตร.เตือน พ.ร.ก.อาชญากรรมทางเทคโนโลยีฯใหม่ เปิดบัญชีม้าโทษหนัก

กฎหมายฉบับนี้ ออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน จากการถูกหลอกหลวงฉ้อโกงออนไลน์ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. จึงสั่งการตำรวจทั่วประเทศ

ขอความเป็นธรรม! ญาติเด็ก 14 เหยื่อโจ๋ยิงหัวจนพิการ ร้องคดี 6 เดือนไม่คืบ

ญาติเกินรับไหว ร้องขอความเป็นธรรม  ด.ช.14 เหยื่อโจ๋ยิงหัวกลายเป็นคนพิการ​  6 เดือน​ คดีไม่คืบไปไม่ถึงไหน ​ แถมคู่กรณีได้ประกันตัว

บุหรี่มวนเดียวเป็นเหตุ! หนุ่มทิ้งก้นบุหรี่ไม่เป็นที่ ไฟไหม้ลามบ้านหวิดยกหลัง

อุทาหรณ์หนุ่มยืนดูดบุหรี่ริมระเบียงบ้าน ทิ้งก้นบุหรี่ไม่ระวังลงบนใบไม้แห้ง กองกระดาษทิชชู่ ไฟลุกไหม้บ้านเกือบวอดยกหลัง

ไหวพริบปิดคดี

เสร็จสิ้นเรียบร้อย เป็นไปตามที่ โฆษกกอล์ฟ-พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงข่าวหลังการประชุม ก.ตร.ที่ผ่านมา