จับแล้ว! มือยิงยูทูบเบอร์ช่างกลดับคาบ้าน

16 ม.ค. 2566 – จากกรณีที่มี มือปืนซุ่มยิง นายกิตติศักดิ์ อรรถประจง อายุ 28 ปี ยูทูปเบอร์ช่างกล เสียชีวิตคาบ้านพัก ภายในหมู่บ้านพระปิ่นสวนส้ม ตำบลบางโปรง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 13 มกราคม 2566 โดย นายกิตติศักดิ์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่หน้าอกทะลุหลัง 1 แผล หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมกำลัง ชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ สืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรปราการ สืบสวนตำรวจภูธร ภาค 1 วางแผนการทำงาน และ ส่งทีมสืบสวน ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ เก็บรวบรวมพยานหลักฐานรอบที่เกิดเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ บริเวณใกล้เคียง และ ตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี พร้อม เชิญผู้ที่เกี่ยวข้องมาให้ปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก จนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นาย ช. (เยาวชน) อายุ 17 ปี นักศึกษาอาชีวะแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จึงกดดันให้ทางผู้ปกครอง พามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 16 มกราคม 2566 พ.ต.อ.โชติวัตน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ สามารถจับกุม นาย ช. อายุ 17 ปี มือยิงยูทูบเบอร์ได้แล้ว ซึ่งเป็นผลมาจากการเข้ากดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ผู้ปกครองนั้นนำตัวผู้ก่อเหตุมามอบตัวหลังหลบหนีอยู่ 2 วัน โดยที่ผู้ปกครองได้โทรศัพท์มาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไปรับตัว นายแชมป์ ที่บ้านเพื่อน ย่านสำโรงใต้ อำเภอพระประแดง พร้อมกับของกลางที่ใช้ในคืนวันก่อเหตุ คือ 1.อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด 9 มิลลิเมตร พร้อม ปลอกกระสุน 2.เสื้อผ้าวันก่อเหตุ 3.รถจักรยานยนต์ ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมาย

เบื้องต้นจากการสอบถาม นาย ช. ถึงสาเหตุของการลงมือ เนื่องจากผู้ตายเคยได้ตบหน้า นาย ช. เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา จนเกิดเป็นความแค้น จึงได้มีการสั่งซื้ออาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด 9 มิลลิเมตร จากออนไลน์ในราคา 800 บาท ก่อนที่จะมาซุ่มยิงผู้ตายสางแค้นที่โดนตบหน้า.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สายหมอบหนาว! ขับขี่รถหวาดเสียว ‘ศาล’ สั่งจำคุก พร้อมคุมประพฤติ 1 ปี

หัวหน้าคณะทำงานป้องกันและปราบปรามการขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น แข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้องของ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

นายกฯ เผยยังไม่มีคำสั่ง ผบ.ตร. กลับสำนักงานตำรวจฯ ต้องสอบเพิ่มปมขัดแย้งบิ๊กโจ๊ก

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีครบ 60 วันของการโยกย้ายพล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)

แต่งตั้ง 'พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข' รักษาราชการแทน รองผบ.ตร. แทนที่บิ๊กรอย

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.รรท.ผบ.ตร.) มีหนังสือคำสั่ง ตร.ที่ 253/2567 ลงวันที่ 20 มี.ค. เรื่อง ข้าราชการตำรวจรักษาราชการแทน ใจความว่า ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี

จับ 'ทนายดัง' ข่มขืนลูกความ เหยื่อคับแค้นกระโดดเรือหลวงหวิดดับ

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผบก.สส.บช.น.) พร้อมด้วย พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น.

ไฟไหม้! ตลาดเอื้ออาทรสุวรรณภูมิ ประกาศอพยพกลางดึก เจ็บ 1 ราย

เมื่อเวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ตลาดหน้าโครงการบ้านเอื้ออาทรสุวรรณภูมิ 1 วัดศรีวารีน้อย