นายกฯ ลั่นไม่มีใครอยู่เหนือกฎหมาย สั่งติดตาม 'สารวัตรซัว' เดี๋ยวความจริงปรากฏ

"บิ๊กตู่" ลั่นปม 'สารวัตรซัว' ให้ติดตามสืบสวน บอกใครจะพูดอะไรก็พูดไป ท้ายที่สุดความจริงปรากฏ ผิดถูกศาลตัดสิน

14 ก.พ.2566 - เมื่อเวลา 13.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีพ.ต.ท.วสวัตติ์ มุครสกุล หรือ “สารวัตรซัว” อดีต สว.ฝ่ายโยธาธิการ 2 กองโยธาธิการ สำนักงานส่งกำลังบำรุง ที่ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนพัวพันกับเว็บไซต์รับพนัน โดยล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เช็กอินที่ประเทศตุรกี พร้อมเขียนข้อความว่า ขอบคุณมากสำหรับการทำตลาดให้ฟรี ขอให้ทำต่อไป

โดยพล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า เดี๋ยวก็จะมีการติดตามสืบสวน ขอให้ติดตาม ส่วนใครจะพูดอะไรก็พูดไป ท้ายที่สุดความเป็นจริงก็ปรากฏออกมาเอง ใครจะเห็นว่าผิดหรือถูกสุดท้ายแล้วศาลเป็นผู้ตัดสิน นั่นคือหลักการกระบวนการยุติธรรม ไม่เช่นนั้นประเทศชาติอยู่ไม่ได้หรอก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฉก.' ยุบเถอะ!

อพิโธ่ อพิถัง! นี่ถ้าไม่ถูก วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ว่าที่ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล และตัวเต็งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ออกมาแฉ ออกมาชำแหละส่วยรถบรรทุก จน "บิ๊กสีกากี" ทั้งกรมปทุมวัน นั่งกันไม่ติดเก้าอี้

นายกฯ-ภริยา นำจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา เป็นเป็นประธานพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566

'ธนกร' จวก 'ก้าวไกล' ปั่นกระแสทำประชาชนสับสน ยัน รทสช. ไม่ก้าวล่วงตั้งรัฐบาล

นายธนกร วังบุญคงชนะ รมต.ประจำสำนักนายรัฐมนตรี ในฐานะรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวว่า ตนยังยืนยันการจัดตั้งรัฐบาล เราให้เกียรติพรรคอันดับ 1 และ 2 จะเห็นได้ว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม

'บิ๊กตู่' : 'เขาไม่ได้คิด' กดดันให้เก็บของออกจากทำเนียบฯ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์บ้านเมืองในขณะนี้ห่วงอะไรเป็น

บี้ กกต. ตีตกคดี 'พิธา' ถือหุ้นสื่อ ระวัง 'ด้อมส้ม' 14 ล้านลงถนน

'เอกชัย' จี้ กกต. เร่งประกาศรับรอง ส.ส. ตั้งรัฐบาลใหม่แทน 'บิ๊กตู่' สอนคดี 'พิธา' ถือหุ้นสื่อ เทียบเคียงคดีชาญชัย ปัดตกได้เลย เตือนระวังด้อมส้ม 14 ล้านเสียงลงถนน