บุหรี่มวนเดียวเป็นเหตุ! หนุ่มทิ้งก้นบุหรี่ไม่เป็นที่ ไฟไหม้ลามบ้านหวิดยกหลัง

อุทาหรณ์หนุ่มยืนดูดบุหรี่ริมระเบียงบ้าน ทิ้งก้นบุหรี่ไม่ระวังลงบนใบไม้แห้ง กองกระดาษทิชชู่ ไฟลุกไหม้บ้านเกือบวอดยกหลัง

19 มี.ค.2566 –  เมื่อเวลา 03.30 น.  ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ  รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้าน ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยรถดับเพลิงจำนวน 7 คัน รุดไปที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านเดี่ยว  สภาพเพลิงกำลังลุกไหม้อยู่ภายในห้องนอนชั้น 2 ประตูห้องไม่สามารถเปิดได้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้บันไดพับ ปีนขึ้นไปบนระเบียง เปิดประตูกระจกเข้าไประดมฉีดน้ำอยู่ประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบภายในห้องได้รับความเสียหายทั้งหมด ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

จากการสอบถามเจ้าของห้อง ระบุว่า บ้านหลังดังกล่าวพักกันอยู่ 3 คน มี ตนเอง พี่สาว และแม่ ตนเองกลับมาจากข้างนอกก็ขึ้นห้องมายืนดูดบุหรี่อยู่ตรงระเบียง และทิ้งบุหรี่ตรงระเบียงซึ่งมีใบไม้แห้ง  ซึ่งตนเองยังไม่ได้เก็บกวาด ก่อนจะไปเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระและดูดบุหรี่อีกตัว แล้วได้กลิ่นเหม็นไหม้มาจากด้านนอกตนจึงทิ้งบุหรี่น่าจะไปโดนกองกระดาษทิชชู่ที่อยู่ใกล้ถังขยะ ตนเองออกมาก็พบเพลิงกำลังลุกไหม้ที่ระเบียงด้านนอกก่อนจะลุกลามเข้ามาในห้อง ส่วนในห้องก็เกิดเพลิงไหม้เช่นกัน จึงรีบออกมาจากห้อง และเรียกพี่สาวกับแม่ออกมาจากบ้าน พร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยดับไฟ

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมปิดกันบ้านหลังดังกล่าวและประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ อย่างไรก็ตามจะเชิญตัวผู้ที่พักอาศัยอยู่ในบ้านทั้งหมดมาสอบเพิ่มเติมที่โรงพัก เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! นักเรียนหญิง วัย 16 นั่งเล่นริมเขื่อนเจ้าพระยา คิดสั้นโดดแม่น้ำดับ

ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีเด็กนักเรียนหญิงพลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาจมหายไปบริเวณริมเขื่อนหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ

แค้นด่าบุพการี โชเฟอร์รถบรรทุก จ่อยิงเพื่อนร่วมงานทะเลาะเรื่องที่จอด ดับ 1 สาหัส 1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ภายในลานจอดรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน ต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

จับทันควัน ฆาตกรโหดราดน้ำมันเผาทั้งเป็น จ้วงแทงเมียดับคาร่องน้ำโรงงาน

พ.ต.ท.ตุลชัย สมใจ รองผู้กำกับการสืบสวนสภ.บางปู นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ไล่ล่าคนร้ายใช้เวลาเพียงข้ามคืนจนสามารถจับกุมตัว นายพิสุทธ์ศิริ จันทร์โสดา หรือต้น อายุ 42 ปี

ฆ่าโหด! ราดน้ำมันเผาทั้งเป็นสาวโรงงาน ก่อนแทงซ้ำดับคาร่องน้ำ คาดปมหึงหวง

พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิต บริเวณหน้าบ่อบำบัดน้ำเสีย บริษัท โกลบอล เอ็มไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด ซอยนิคมอุตสาหกรรมบางปู 9A ต.แพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ

ล่าตัวหนุ่มเมียนมาหัวร้อน เพื่อนพูดจาไม่เข้าหู แบกขวานจามหัวกลางโต๊ะสนุ๊กเกอร์

หนุ่มชาวเมียนมาไม่สบอารมณ์ เพื่อนพูดจาไม่เข้าหู แบกขวานจามหัว – กลางหลัง กลางโต๊ะสนุ๊กเกอร์ ก่อนหลบหนีไป ขณะที่ตำรวจเร่งหาตัวพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ