หนุ่มขี้หึง เห็นเพื่อนคุยกับเมียกลางวงสุรา หยิบมีดฟันหัวบาดเจ็บสองฝ่าย

สมุทรปราการ หนุ่มตั้งวงสุราเมียมาตาม เพื่อนคุยกับเมียโมโห ใช้มีดฟันหัวบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย

3 ก.ค.2566-เมื่อเวลา 00.15 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าบ้านพักหลังหนึ่ง ภายในซอยจับเส้น ตำบลสำโรง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ พบนายอนุรักษ์ กล้วยผล อายุ 42 ปี นั่งอยู่กับพื้น มีเลือดทั่วร่างกาย มีแผลฉีกขาดที่นิ้วชี้กับนิ้วก้อยมือข้างซ้าย มีรอยกัดที่หลังคอ หัวไหล่ และแขนทั้งสองข้าง เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ

ห่างออกไปไม่ไกลพบ นายเสนาะ พุกลา อายุ 60 ปี ที่กลางอกมีรอยสักเสือเผ่น นั่งอยู่ที่เปลผ้า มีแผลถูกมีดฟันที่ศีรษะ และมีแผลฉีกขาดที่นิ้วหัวแม่มือซ้าย มีแผลฉีกขาดที่ข้อซอกขวา และที่บริเวณใต้ราวนมข้างซ้าย และด้านข้างฝั่งขวา มีแผลคล้ายถูกมีดแทงแต่ไม่เข้า เจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ ใกล้กันพบ นาย อรัญ เจมมา อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  ที่เกิดเหตุยังพบมีดพกอีก 1 เล่มตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายเสนาะคนที่มีรอยสักเสือเผ่น ซึ่งเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า ตนเองกับนายอนุรักษ์พากันนั่งดื่มสุรากันบริเวณดังกล่าว จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุไม่นาน ภรรยาของนายอนุรักษ์ ได้มาตาม นายอนุรักษ์ที่วงเหล้าให้กลับบ้าน ซึ่งในจังหวะนั้นกำลังติดลมกันทำให้นายอนุรักษ์ไม่พอใจ เกิดการต่อว่าและโต้เถียงกันกับภรรยา ด้วยความที่ทั้งสองคนเสียงค่อนข้างดัง ตนเองจึงไปบอกให้ทั้งสองเบาเสียงเพราะข้างบ้านเขาพักผ่อน ตนจึงได้เรียกภรรยาของนายอนุรักษ์มาพูดคุยให้เข้าใจ ทำให้นายอนุรักษ์ไม่พอใจคว้ามีดวิ่งออกมาจากบ้านไล่แทงที่ลำตัวตน ถึงสามครั้ง แต่แทงไม่เข้า จังหวะที่ตนเอี้ยวตัวหันกลับมาไปเหยียบขวดที่อยู่แถวนั้น จนลมจึงถูกฟันเข้าที่ศีรษะจากนั้นตนเองจึงแย่งมีดจนมีดบาดที่ผ่ามือ

นายอรัญซึ่งเป็นคนที่เข้าไปช่วยห้ามและได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย บอกว่า ขณะที่ตนเองกำลังดูมวยอยู่ในบ้านพัก ได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะกัน จึงออกมาดูพบว่าทั้งสองฝ่ายกำลังชกต่อยทำร้ายร่างกายกัน จึงพากันเข้าห้าม จนเกิดการชุลมุนกันก่อนที่จะช่วยกันแย่งมีดจาก นายอนุรักษ์ ได้ และไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ จะเข้าสอบปากคำทั้งสองฝ่ายอีกครั้งก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภัยสังคม! ตร.ประชาชื่น ตามตัวแท็กซี่หื่น ลวนลามผู้โดยสารดำเนินคดี

กรณีสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเตือนภัยถูกผู้ขับขี่รถโดยสารสาธารณะ(แท็กซี่) พูดลวนลามและข่มขู่ ขณะนั่งโดยสารจากเซ็นทรัล ลาดพร้าว มาลงที่ซอยประชาชื่น 38

‘สีกากี’ วุ่น! คำสั่งแต่งตั้งยังออกไม่ครบ ‘บช.ภ.1’ โดนถอนหายจากเว็บไซต์

ขณะนี้คำสั่งแต่งตั้งดังกล่าวที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยังออกไม่ครบทุกกองบัญชาการ บางกองบัญชาการออกเพียงคำสั่งแต่งตั้งระดับ รองผบก.-ผกก. แต่ยังไม่มีระดับ รองผกก.-สว.

ไม่มี 'ฮันนีมูน'

หากไม่มีเรื่อง "ตั๋วผู้กำกับ" ที่เผลอหลุดมาจากฟากฝ่ายการเมือง จนการแต่งตั้งตำรวจระดับ รองผู้บังคับการ (รองผบก.)-สารวัตร (สว.) วาระประจำปี 2566 ถูกจับตาเรื่องเส้นสาย ถูกตั้งคำถามเรื่องความโปร่งใส

วิจารณ์แซด! หลานคุณหญิงพจมาน ชื่อโผล่ นั่งผู้กำกับ ตม.สนามบินภูเก็ต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ทยอยเผยแพร่คำสั่งแต่งตั้งข้าราชการตำรวจตำแหน่ง รองผู้บังคับการ(รองผบก.) -สารวัตร(สว.) วาระประจำปี 2566 ตั้งแต่ช่วงกลางดึกวันที่ 30 พ.ย.2566 ซึ่งเป็นไปตามกฎ ก.ตร.ที่กำหนดให้การแต่งตั้งตำรวจ