คุมตัว ‘แจ๊ค’ ทำแผนชิงปืน ตร.อุตรดิตถ์ หนีกบดานพิษณุโลก

ตำรวจภูธรภาค 6 นำตัว แจ๊ค เต๊ปปิ่น ผู้ต้องหาชิงทรัพย์รถ จยย.ประชาชน ขัดขวางการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และชิงทรัพย์อาวุธปืนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยหมายจับคดียาเสพติด 2 หมายจับ (รวมเป็น 3 หมายจับ) นำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

28 ส.ค.2566-ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุคนร้าย คือ นายแจ๊ค หรือ นายพิษณุปัญญา เต๊ปปิ่น อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/3 ม.5 ต.ท่าปลา อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ ได้ก่อเหตุชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ประชาชนในพื้นที่ จ.อุตรดิตถ์ และขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และชิงทรัพย์เป็นอาวุธปืนของเจ้าหน้าที่ตำรวจและหลบหนีไป ในพื้นที่ ของ จ.อุตรดิตถ์ ต่อเนื่อง จ.พิษณุโลก โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บูรณาการทำงานร่วมกันและสืบทราบมาว่านายแจ๊คหลบหนีอยู่ในพื้นที่ จ.พิษณุโลก ก่อนจะถูกรวบตัวได้ที่ บ้านเลขที่ 19/1 ม.1 ต.เนินมะปราง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก พร้อมด้วยอาวุธปืนที่ได้ชิงของ จ.ส.ต.ชิติพัทธ์ กันน้ำอ่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ไปเมื่อเย็นวานนี้(27ส.ค.66) จากการตรวจสอบประวัติพบนายแจ๊คมีหมายจับศาลอุตรดิตถ์ 2 คดี เกี่ยวกับยาเสพติด

ล่าสุดพล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภ.6 , พล.ต.ต.สารนัย คงเมือง ผบก.สส.ภ.6 พร้อมด้วยชุด บก.สส.ภ.6 , กก.สืบสวน ภ.จว.พิษณุโลก ได้นำตัวนายแจ๊ค มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 2 จุดในพื้นที่ จ.พิษณุโลก จุดที่ 1 คือ จุดที่นำปืนพกสั้น ของ จ.ส.ต.ชิติพัทธ์ กันน้ำอ่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองอุตรดิตถ์ มาซุกซ่อนไว้บริเวณเล้าไก่ ใช้ท่อนเหล็กทับไว้ ที่บ้านเลขที่ 59/6 ม.10 ต.หัวรอ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก โดยใช้เวลาทำแผนจุดที่ 1 ประมาณ 10 นาที และจุดที่ 2 คือ บริเวณหน้าวัดแสงดาว ต.ปากโทก อ.เมือง จ.พิษณุโลก จุดที่ นายแจ๊ค มาเปลี่ยนรถกับเพื่อน เพื่อมุ่งหน้าหลบหนีต่อไปที่ อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ก่อนจะจนมุมถูกรวบตัวได้ในที่สุด จากนั้นได้คุมตัวไอ้แจ๊คขึ้นรถตำรวจไปที่ ภ.จว. อุตรดิตถ์ต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร. เซ็นตั้ง 'อัคราเดช' หน.ชุดสอบคดีรีด 140 ล้าน แทน 'บิ๊กโจ๊ก'

'วัชรินทร์' รองอธิบดีอัยการ หัวหน้าชุดกำกับสอบสวน คดี 140 ล้าน แจง 'ผบ.ตร.' เซ็นตั้ง ‘อัคราเดช พิมลศรี’ หน.ชุดพนักงานสอบสวนคนใหม่ เเทน 'บิ๊กโจ๊ก' ขอศึกษาคดี 2 สัปดาห์ ก่อนนัดถกอัยการ

'เศรษฐา' คิกออฟ! ล้างบางหนี้นอกระบบ เลิกค้าทาสยุคใหม่ คืนรอยยิ้มประชาชน

'เศรษฐา' ประกาศคิกออฟล้างบางหนี้นอกระบบ ร่วมแก้ปัญหาค้าทาสยุคใหม่ให้หมดประเทศ จี้กำหนดกรอบเวลาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ต้องไม่มีการละเว้น

กมธ.มั่นคงฯ ผิดหวัง 'เศรษฐา' หนีแจงหลุดปากตั้งผกก.

‘โรม’ ลั่น ถ้าสภาฯ มายาก อยากให้ไปทำเนียบฯ ก็เชิญได้ บอก เสียดาย ‘เศรษฐา’ หนีแจงปม ‘หลุดปากตั้ง ผกก.’ เห็นใจ ‘สมศักดิ์’ ตอบแทนไม่ได้

ภัยสังคม! ตร.ประชาชื่น ตามตัวแท็กซี่หื่น ลวนลามผู้โดยสารดำเนินคดี

กรณีสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเตือนภัยถูกผู้ขับขี่รถโดยสารสาธารณะ(แท็กซี่) พูดลวนลามและข่มขู่ ขณะนั่งโดยสารจากเซ็นทรัล ลาดพร้าว มาลงที่ซอยประชาชื่น 38

‘สีกากี’ วุ่น! คำสั่งแต่งตั้งยังออกไม่ครบ ‘บช.ภ.1’ โดนถอนหายจากเว็บไซต์

ขณะนี้คำสั่งแต่งตั้งดังกล่าวที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยังออกไม่ครบทุกกองบัญชาการ บางกองบัญชาการออกเพียงคำสั่งแต่งตั้งระดับ รองผบก.-ผกก. แต่ยังไม่มีระดับ รองผกก.-สว.