'ผบ.ตร.' ชิ่งตอบคืบหน้าคดีกำนันนก 'เรื่องนี้ไม่มีอะไรแล้ว'

แฟ้มภาพ

“ผบ.ตร.” ปฏิเสธตอบคำถาม ความคืบหน้าคดี”กำนันนก”  ระบุ เขาแถลงไปเยอะแล้ว  พอแล้ว เรื่องนี้ไม่มีอะไรแล้ว มีเรื่องอื่นบ้าง

17 ก.ย.2566 – ที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาร่วมพิธีเผาทำลายยาเสพติด โดย ปฏิเสธที่จะตอบคำถามถึงความคืบหน้าคดี”กำนันนก” ตอบเพียงสั้นๆว่า “เขาแถลงไปเยอะแล้ว  พอแล้วครับ”

ผู้สื่อข่าวจึงพยายามถามย้ำว่า แต่ดูเหมือนเรื่องนี้จะยังไม่จบง่ายๆ  พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ไม่ตอบคำถามและพยายามเดินหนี

ผู้สื่อข่าวจึงพยายามเดินไปสอบถามอีกว่าความจริงใกล้ปรากฏแล้วหรือยัง แต่พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ย้ำเหมือนเดิมว่า “แถลงกันไปเยอะแล้ว” พอแล้ว มีเรื่องอื่นบ้างนะ เรื่องนี้ไม่มีอะไรแล้ว”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบื้องหลัง ก.ตร. ลงมติ 9 : 1 เสียง เลือก 'บิ๊กต่อ' ดำรงตำแหน่ง ผบ.ตร.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การคัดเลือกข้าราชการตำรวจให้ดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) สืบเนื่องจาก พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์

ด่วนที่สุด! ก.ตร. เห็นชอบ 'พล.ต.อ.ต่อศักดิ์' ดำรงตำแหน่ง ผบ.ตร.

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 10/2566 โดยวันนี้มีวาระประชุมที่

สะพัด! ถอนวาระตั้ง 'ผบ.ตร.' รอเคลียร์ปมร้อน จ่อชง 'พล.ต.อ.รอย' รักษาการ

มีรายงานว่า ขณะนี้มีกระแสข่าวภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แม้ในวันที่ 27 ก.ย.จะมีการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ หรือ ก.ตร. ที่มีนายเศรษฐา ทวีสิน

'บิ๊กเด่น' แจงยิบบุกค้นบ้าน 'โจ๊ก' ไม่เกี่ยวตั้ง ผบ.ตร. คนใหม่

'บิ๊กเด่น' แจงบุกค้นบ้าน 'พล.ต.อ.สุรเชษฐ์' ไม่เกี่ยวปมตั้ง ผบ.ตร. คนใหม่ ได้รับรายงานเมื่อเช้าไม่ชัวร์บ้านใคร ยันเกิดจากขยายผล รับคดีนี้โยง 'มินนี่' เจ้าแม่เว็บพนัน รอคำสั่งนายกฯ ตั้ง กก.สอบ

ผบ.ตร. สั่งสอบตำรวจยิงกันเอง เสียชีวิต 1 นาย คาฐานปฏิบัติการ จ.นราธิวาส

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณีตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษใช้อาวุธปืน M16 ยิงกันเองในฐานปฏิบัติการ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส เป็นเหตุให้มีตำรวจเสียชีวิต 1 นาย ว่า ได้สั่งการให้พล.ต.ท.นันทเดช ย้อยนวล