รวบแล้ว 3 โจ๋สวะ ใช้มีดฟันนักเรียนเหตุแค่มองหน้า

17 พย.2566 - สภ.เมือง จังหวัดสมุทรสาคร ได้จับกุม 3 เยาวชน ก่อเหตุไล่ฟันนักเรียน สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 16.45 นาฬิกา มีคนร้ายฯ เป็นชาย จำนวน 3 คน ใช้อาวุธมีดฟันนักเรียน โรงเรียนศึกษานารี ผู้เสียหาย ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน จนผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ แล้วกลุ่มคนร้ายหลบหนีไป เหตุเกิดที่ถนนเอกชัย ตำบลบางน้ำจืด อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร นั้น

พันตำรวจเอก พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร สั่งการให้ พันตำรวจโท สุรศักดิ์ สิทธิโชคธรรม รองผู้กำกับการสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร พันตำรวจโท ปรัชญา เตชะ สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร พตท.โสภาส ถนนทิพย์ สวป.ออกสืบสวนติดตามคนร้าย ซึ่งจากการสืบสวน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นเยาวชนจำนวน 3 คน

จึงได้เชิญตัวเยาวชนทั้ง 3 คน พร้อมผู้ปกครอง มาที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร ซึ่งเยาวชนทั้ง 3 คนรับว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง เนื่องจากไม่พอใจที่กลุ่มผู้เสียหายมองหน้าพวกตนระหว่างขับขี่รถจักรยานยนต์ จึงไล่ติดตามไปทำร้ายร่างกาย
ชุดสืบสวนไปตรวจยึดสิ่งของที่ใช้ก่อเหตุ ประกอบด้วย รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า N-Max สีเทา หมายเลขทะเบียน 5ขง 40xx กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 คัน เสื้อคลุมแขนยาวแบบมีฮู้ด สีน้ำตาล จำนวน 1 ตัว อาวุธมีดความยาว 35 เซนติเมตร จำนวน 1 เล่ม

จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้เยาวชนทั้ง 3 คน "ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ พาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" และได้แจ้งให้ผู้อำนวยการสถานพินิจฯ ทราบ

ตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร และผู้เกี่ยวข้อง จะได้ดำเนินการตามพระราชบัญญัติศาลเยาวชนและครอบครัวและวิธีพิจารณาคดีเยาวชนและครอบครัว พุทธศักราช 2553 โดยเคร่งครัดต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้กลางดึกชุมชนตลาดเก่าโบราณ 100 ปี ริมคลองดำเนินสะดวก หนีตายอลหม่าน

เมื่อเวลาประมาณ 04.20 น.ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรบ้านแพ้ว ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ชุมชนตลาดเก่าริมน้ำวัดหลัก

แก๊งโจ๋ต่างถิ่นสุดเถื่อน! แค่มองหน้า โชว์กร่างไล่ยิงวัยรุ่นเจ็บ 1

ความคืบหน้ากรณีน้องเซฟ อายุ 18 ปี ชาวชุมชนน้อยใต้ เขตเทศบาลเมืองนครพนม ถูกแก๋งโจ๋เถื่อนยิงกระหน่ำ บริเวณปากทางเข้าชุมชน ถนนประชาร่วมมิตร

สมุทรสาคร 500 นางรำ บวงสรวงพ่อพันท้ายนรสิงห์ เทพแห่งความซื่อสัตย์จงรักภักดี

ส่วนราชการ ภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก   การจัดงานบวงสรวงองค์พ่อพันท้ายนรสิงห์ จะจัดขึ้นในวัน ขึ้น 9 ค่ำเดือน 3 ของทุกปี โดยในปีนี้มีการรำถวายพ่อพันท้ายนรสิงห์ เพื่อแสดงออกถึงความเคารพและศรัทธา

ตร. เตรียมชง ยธ. แก้ไขกฎหมายเด็กทำผิดไม่ต้องรับโทษ จากอายุไม่เกิน 15 ปีเป็น 14 ปี

พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่าสืบเนื่องจากกรณีที่มีข่าวปรากฏว่า มีเหตุเด็กชายวัย 14 ปี ก่อเหตุยิงบุคคลในบริเวณศูนย์การค้า และเหตุกลุ่มเยาวชนรุมทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตายในพื้นที่ สภ.อรัญประเทศ

แท็กซี่หัวร้อน! สาวหมัดใส่ รปภ.

5 ก.พ.2567 - พ.ต.ท.โสภาส ถนนทิพย์ สวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทบริเวณหน้าโรงพยาบาลมหาชัย1 ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจรถจยย.ออกไประงับเหตุ

นักหวดระดับโลก ร่วมเปิดประสบการณ์ ติวทักษะเทนนิสให้เยาวชน

2 นักหวดสาวระดับโลก "ดาลม่า กัลฟี่" และ "เบรนด้า ฟรูห์เวอร์โตว่า" ร่วมกันติวเข้มทักษะการหวดลูกสักหลาดให้น้อง ๆ เยาวชนอย่างสนุกสนาน ในเทนนิส คลินิก ที่จัดโดย "100 พลัส" และ "วิลสัน" ระหว่างลุยศึกไทยแลนด์ โอเพ่น 2024 พรีเซนเต็ด บาย อีเอ