2 วัยรุ่นขี่จยย.พลิกคว่ำ กระบะพ่อค้ากุ้งเหยียบซ้ำดับ 1 เจ็บ 1

สองวัยรุ่นขี่จักรยานพลิกคว่ำกลางถนน ถูกรถกระบะพ่อค้ากุ้งเหยียบซ้ำเสียชีวิต 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนสาเหตุ คาดพลัดตกลงมาก่อน  

7 ม.ค.2567 – เมื่อเวลา 04.30 น. ร.ต.ท.สันติชล หุมอาจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ ถูกรถกระบะเหยียบซ้ำ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ช่วงแยกไฟแดงกม.5 – กม.1 ก่อนถึงซอยเขาหมอน ม.2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนถนนพบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 125 สีน้ำเงิน ทะเบียน ขตก-930 ตรัง สภาพพลิกคว่ำ ได้รับความเสียหาย แผ่นป้ายทะเบียนหลุดกระเด็นออกจากตัวรถ ห่างออกไป 20 เมตร บนถนนเลนขวาพบศพ นายศราวุฒิ หลี อายุ 21 ปี เสียชีวิตอย่างอนาถ ร่างถูกล้อรถเหยียบ ส่วนคนขี่ ทราบชื่อคือ นายชูเกียรติ เหมทรัพย์ อายุ 22 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เบื้องต้น รถกู้ชีพนำส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุถนนฝั่งตรงข้ามพบ รถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ผฉ-582 ระยอง สภาพซุ้มล้อหลังขวา และใต้ท้องรถ มีคราบเลือดและเศษชิ้นเนื้อติดอยู่ โดยมี นายสมพงษ์ สุขศิริ อายุ 34 ปี พ่อค้ากุ้งสด คนขับ ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน ร.ต.ท.สันติชล หลังเกิดเหตุ ได้ถ่ายรูปทำบันทึกที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญตัวนายสมพงษ์ คนขับรถกระบะ ไปสอบปากคำ เบื้องต้น ให้การรับสารภาพว่า ขณะขับรถออกจากบ้าน เพื่อมุ่งหน้าไปขายของที่ตลาดเช้าสัตหีบ เมื่อผ่านมาถึงที่เกิดเหตุ ได้รู้สึกเหมือนเหยียบอะไรบางอย่าง จึงได้วกรถกลับมาดูก็พบว่า ได้เหยียบร่างผู้ตาย ที่นอนประสบอุบัติเหตุอยู่บนถนน ส่วนทางด้านฝ่ายรถจักรยานยนต์ ยังไม่ได้มีการสอบปากคำ ทราบจากทางกู้ภัยที่ได้มีการพูดคุยกับผู้ขับขี่ว่า คนตายได้พลัดตกจากรถ ก่อนจะถูกรถเหยียบซ้ำ ส่วนคดียังไม่ได้มีการสรุป อยู่ในระหว่างการสอบสวนชี้ชัด.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มซิ่ง จยย. โชว์ยกล้อ ชนประสานงา จยย. อีกคน ดับ 1 เจ็บสาหัส 1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถนนท้ายบ้าน บริเวณปากซอยราฟาแอล 10 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

แฮปปี้! 'สุชาติ' คอนเฟิร์มเคลียร์ 'สนธยา' ขอลง สส.เขต 1 ชลบุรี ยันพื้นที่อื่นไร้ปัญหา

‘สุชาติ’ คอนเฟิร์มเคลียร์ ‘สนธยา’ แล้วแฮปปี้ กลับมาลง สส.เขต 1 เอง ส่วนพื้นที่อื่น ไม่มีปัญหา บอกไผ่กอเดียวกันทั้งนั้น โอ่ คนชลบุรีอยากให้รวมกัน

กระบะเมาหนักฝ่าไฟแดง พุ่งชนร้านข้างทาง เจ็บ 12 ราย

เมื่อเวลา 00.30 น. พ.ต.อ.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ "แก่นนคร 191" สภ.เมืองขอนแก่น ว่า เกิดเหตุรถยนต์ชนกันก่อนจะเสียหลักพุ่งชนร้านอาหาร