ศาลฯ อนุมัติหมายจับ 3 ใน 6 เจ้าหนี้แชร์ สาดกระสุนยิงลูกหนี้เจ็บระนาว

26 ก.พ.2567 - จากกรณีเกิดเหตุเจ้าหนี้แชร์นัดลูกหนี้เคลียร์เงินค่าแชร์ที่ค้าง ในซอยร่มเย็น ตรงขามเมรูวัดท่าโพธิ์ ข้างโรงเรียน เทศบาลวัดท่าโพธิ์ ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จนเกิดการทะเลาะวิวาทโต้เถียงทำให้เจ้าหนี้ใชอาวุธปืน 9 มม.รัวยิงลูกหนี้บาดเจ็บ 7 คนนั้น

ล่าสุด พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรนรา ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สรุปความคืบหน้าในการสอบสวนสืบสวนติดตามจับกุมมือปืน หรือกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ จากการรวบรวมพยานหลักฐานพบว่าผู้ร่วมก่อเหตุ ประมาณ 6 คนเป็นหญิง 2 คนชาย 4 คน แต่ทางตำรวจสอบสวนทราบชื่อคนร้ายเพียง 3 คน คือ น.ส.วัชรี อนันทกาญจน์ อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหนี้เงินกู้นอกระบบและท้าวแชร์, นายวสันต์ สุทธิทองคง อายุ 35 ปี สามีน.ส.วัชรี และนายภาณุวัฒน์ สุทธิทองคง อายุ 29 ปี

โดยหลังเกิดเหตุนายวสันต์ ได้ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีดำ ทะเบียน กร-3566 นครศรีธรรมราช โดยมี น.ส.วัชรี แฟนสาวนั่งข้างหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ ส่วนนายภาณุวัตร ได้ขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าสีขาว ไม่ทราบทะเบียนมีผู้หญิงไม่ทราบชื่อนั่งซ้อนท้ายหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุไปอย่างรวดเร็วทันที

พ.ต.อ.กิตติชัย กล่าวว่าตำรวจได้มีการรวบรวมพยานหลักฐานจำนวนมากและล่าสุดศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้อนุมัติออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้วจำนวน 3 ราย ตามหมายจับเลขที่ 29,30,31 /2567 ลงวันที่ 25 ก.พ.2567 ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นและร่วมกันมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร ซึ่งตำรวจจะเร่งล่าตัวกลุ่มผู้ต้องหาตามหมายจับ และคาดได้ตัวเร็ว ๆ นี้ และจะสอบสวนขยายผลติดตามคนร้ายที่เหลือมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร่งด่วนต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.เร่งออกหมายจับ 'ฆาตกรสุดเหี้ยม' แทงญาติดับคาที่

พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช (ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช) ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรนรา ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

ศาลออกหมายจับหนุ่มท่าศาลาปืนโหดรัวยิงอุกอาจหน้าร้านอาหาร ดับ 1 สาหัส 2

ศาลออกหมายจับหนุ่มท่าศาลาวัย 24 ปี ปืนโหดรังยิงอุกอาจหน้าร้านอาหารดับ 1 สาหัส 2 ผกก.กร้าวสั่งล่าตัวกระชันชิด - แฉเขม่นกับเพื่อนที่บาดเจ็บแต่ผู้เสียชีวิตพยายามเข้าไปช่วยและแย่งปืนจากคนร้ายจึงถูกยิงเสียชีวิต-วันนี้ญาติรับศพจาก รพ.ไปตั้งบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

'เศรษฐา' ไหว้ไอ้ไข่วัดเจดีย์ บอกมาเยือนเมืองคอนครั้งแรก แต่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายแน่

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง เดินทางมากราบนมัสการพระครูพุทธเจติยาภิมณฑ์ (อภิชิต พุทฺธสโร น.ธ.เอก พธ.ม.) เจ้าอาวาสวัดเจดีย์ รองรองเจ้าคณะอำเภอสิชล พร้อมสนทนาธรรมกับเจ้าอาวาส

'เศรษฐา' แจงซีน สส.ปชป. โผล่ต้อนรับที่เมืองคอน

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์ถึงการลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ผลตอบรับดี และมีสส.มาต้อนรับเยอะ จึงมีการมองกันว่าคะแนนในตัวนายกฯเริ่มจะ