13 มี.ค.2567 - ที่ สน.เตาปูน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะที่สื่อมวลชนกำลังรอทำข่าว ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ หวัดแวว และ ส.ต.อ.ณัฐนันท์ ชูจักร ลูกน้อง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.ให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวนชุดคดีเว็บพนันออนไลน์ บริเวณชั้น 3 ห่างจากห้องสอบสวนประมาณ 10 เมตร พบว่าตำรวจ สน.เตาปูนจำนวน 7 นาย ได้ใช้เครื่องขยายเสียงควบคุมฝูงชน ประกาศแจ้งสื่อมวลชน “ขอคืนพื้นที่ชั้น 3 ให้ตำรวจทำงานและได้ปฎิบัติหน้าที่ในการสอบสวน โดยให้สื่อมวลชนไปรอทำข่าวที่บริเวณชั้น 1 เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวคับแคบ ร้อน และบริเวณชั้น 1 เป็นห้องแอร์”
จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่ทั้ง 7 นาย เดินกระชับพื้นที่ให้สื่อมวลชนลงล่าง แล้วได้นำกรวยมาตั้งบริเวณชั้นบันได ชั้น 1 และปิดประตูเหล็กชั้น 3 ทันที จากนั้นพบว่าที่บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 ตำรวจได้นำเอา Police line มากั้นทางขึ้นลงเอาไว้ ก่อนที่จะติดป้าย “พื้นที่สอบสวน ผู้ไม่เกี่ยวข้อง ห้ามเข้า”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บิ๊กโจ๊ก' ส่งทนายร้อง กสม. ตำรวจเปิดคลิปเสียงเข้าข่ายละเมิดสิทธิมนุษยชน
พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรอง ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้ นายสัญญาภัชระ สามารถ ทนายความส่วนตัว เข้ายื่นหนังสือเรียกร้องขอความเป็นธรรมจาก คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.)
บุกทลายเว็บแทงมวย รวบอินฟลูสายคริปโต เงินหมุน 5 พันล้าน
บก.ปอท. เปิดปฏิบัติการทลายเว็บพนันออนไลน์สายมวย บุกค้นเชียงใหม่ 3 จุด รวบผู้ต้องหา 14 ราย ก่อนตามจับอินฟลูเอนเซอร์สายคริปโต ผู้พัฒนาระบบรับชำระเงินเถื่อน พบเงินหมุนเวียนในเครือข่ายกว่า 5,000 ล้านบาทต่อเดือน
ทนายยื่นหลักฐานเพิ่ม คดีพระคึกฤทธิ์ พบเส้นเงิน 42.9 ล้าน วัดนาป่าพงโอนไปต่างประเทศ
"อัยการวัชรินทร์" รับหลักฐานเพิ่มเติมคดี "พระคึกฤทธิ์" ปมเงินวัดนาปาพง โผล่ต่างประเทศ ยืนยันสอบสวนทุกฝ่ายเท่าเทียม ก่อนเสนอ อสส.สั่งคดี
'บิ๊กเต่า' เผยคลิปเสียงฉบับเต็มกว่า 20 ชม. คดีสินบนทองถึงมืออัยการแล้ว
พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการสอบสวนกลาง (รอง ผบช.ก.) เปิดเผยถึงกรณีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดคลิปคดีสินบนทองคำ 246 บาท ที่ระบุถึง “บิ๊กโจ๊ก” พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อ
'กรณ์' บี้ 'เอกนิติ' สั่ง กลต. สอบคนไทยสมคบคิด 'สแกมเมอร์' ฟอกเงินผ่านตลาดหลักทรัพย์
"กรณ์" จี้ รมว.คลัง สั่ง กลต. สอบสวนคนไทยเอี่ยวเครือข่าย "เบน สมิธ-ยิมเลียก" ฟอกเงินผ่านตลาดหลักทรัพย์
ทนาย 'บิ๊กโจ๊ก' แถลงโต้ตำรวจ ปมคลิปเสียงคดีสินบนทอง ยันเป็นเสียงเอไอ
นายสัญญาภัชระ สามารถ ทนายความของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรอง ผบ.ตร.เปิดแถลงข่าวโต้แย้ง กรณีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติออกมาแถลงถึงความคืบหน้าของคดีและเปิดคลิปเสียงคดีติดสินบนทองคำ 246 บาท คลิปเสียงยาวกว่า 1 ชม.ระบุถึงการสร้างพยานเท็จเพื่อต่อสู้ในคดี

