พ่อสุดทน! ลูกชายติดยาคลั่งไล่ฟัน ยิงสวนดับอนาถ

23 ส.ค. 2567 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราชรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 22 ส.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.สงบ จันทร์สิงห์ ผกก. สภ.พระพรหม ได้รับแจ้งเกิดเหตุลูกชายคลั่งยาเสพติดไล่ทำร้ายพ่อและถูกพ่อใช้อาวุธปืนยิงสวนดับคาที่ เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 31 ซอยช้างซ้าย 53 หมู่ 4 ตำบลช้างซ้ายอำเภอพระพรหมจังหวัดนครศรีธรรมราช

จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ แพทย์วินโรงพยาบาลพระพรหม รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ โดยที่เกิดเหตุบริเวณพื้นทรายหน้าบ้าน พบศพนายเนวิน ขันเพชร อายุ 26 ปี สวมเสื้อยืด สีดำกางเกงยีนส์ขาสั้นนอนตายจมกองเลือกอยู่หน้าบ้าน ศีรษะมีไฟฉายแบบมีสายรัดซึ่งชาวสวนยางนิยมใช้เปิดไฟส่องสว่างอยู่ ส่วนในมือกำธนบัตรฉบับละ 100 บาทเอาไว้ 1 ฉบับ และมีมีดพร้ายาวเกือบ 1 เมตร ตกอยู่ใกล้กับผู้ตาย มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบชนิด เขาขมับขวา 1 นัด กระสุนฝังใน

ในขณะที่ผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายอุทัย ขันเพชร เป็นพ่อบังเกิดเกล้าของนายเนวิน ผู้ตาย ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเป็นผู้ใช้อาวุธปืนยิง นายเนวิน บุตรชาย จนเสียชีวิตดังกล่าว จึงควบคุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดีที่โรงพัก

นายอุทัย มือปืนให้การว่านายเนวินไม่ยอมทำการทำงานใดๆ มีพฤติกรรมข้องเกี่ยวยาเสพติด และเสพยาจนติดงอมแงมมานานแล้ว จะมีอาการคุ้มคลั่ง อาละวาด ข่มขู่ทำร้ายร่างกายตนและคนในครอบครัวเป็นประจำ เป็นที่เอือมระอาของตนและเพื่อนบ้าน ซึ่งเคยพาไปบำบัดหลายครั้งแล้ว แต่กลับมาอยู่บ้านก็เสพยาเสพติดอีก

โดยก่อนเกิดเหตุนายเนวิน บุตรชายมีเงินอยู่แล้ว 100 บาท และได้มาขอเงินตนเพิ่มอีก 100 บาท เพื่อไปซื้อยาบ้ามาเสพ แต่ตนไม่ยอมให้ นายเนวินไม่พอใจและโมโหคว้ามีดพร้าไล่ฟันตน จนต้องวิ่งหนีไปรอบๆ บ้าน เมื่อเห็นจวนตัวจึงตัดสินใจชักอาวุธพกสั้น ยิงสวนใส่นายเนวิน ลูกชาย ไป 1 นัด ล้มลงเสียชีวิตคาที่ ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่คุมตัวนายอุทัยมือปืนจำเป็นไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไชยชนก' สยบข่าว '2 น.-1 พ.' แตกหัก ยันภูมิใจไทยสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน

ที่อาคารรัฐสภา นายไชยชนก ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย กล่าว

พลิกคดี! ผลชันสูตรชี้ 'สัก ตลาดศุกร์' ไม่ได้ลื่นล้ม แต่ถูกทำร้ายเสียชีวิตกลางวัด

คดีการเสียชีวิตของชายวัย 56 ปี ซึ่งพบเป็นศพภายในศาลาวัดธารน้ำฉา อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ล่าสุดพลิกจากอุบัติเหตุเป็นคดีฆา

ประธานรัฐสภา ประกาศสู้ยาเสพติด 4 มิติ ป้องกัน-บำบัด-ปราบปราม-แก้กฎหมาย เดินหน้าโครงการรวมพลังรักศรัทธาฯ แก้ปัญหาแบบบูรณาการ

นายโสภณ ซารัมย์ ประธานรัฐสภา กล่าวเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก พ.ศ.2569 ว่า ในฐานะเป็นประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฎร ได้ต่อสู้กับการแก้ไขปัญหายาเสพติดตั้งแต่เป็นสส. 3-4 ปีที่ต่อสู้กับเรื่องดังกล่าวได้เห็นปัญหาและมีกระบวนการในการแก้ไข 4 มิติคือ

สลด! เด็กนร.เข้าค่ายคุณธรรม ไฟช็อตขณะอาบน้ำดับคาวัด

ช่วงค่ำเวลา 19.00 น. วันที่ 25 มิ.ย. ที่่ผ่านมา ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรทุ่งใหญ่ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง ว่ามีเด็กนักเรียนถูกไฟฟ้าช็อตระหว่างเข้าค่ายอบรมคุณธรรมจริยธรรม

ชุดสืบสวนหนองปรือ บุกจับ 'โอ๋ บ้านล่าง' ยึดยาไอซ์บรรจุถุงซิปล็อคเตรียมขาย

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองปรือ เปิดปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่ บุกจับเอเบย่นต์ยาเสพติดรายสำคัญ “โอ๋ บ้านล่าง” ยึดของกลางยาไอซ์บรรจุถุงเตรียมจำหน่ายรวมกว่า 43 กรัม หาเงินเสพยานนรก 

'ไอซ์' โผล่รายวัน! ยึดได้ 300 โล ลอบขนใส่เรือข้ามโขง

พล.ร.ต.ณรงค์ เอมดี ผู้บัญชาการหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง (ผบ.นรข.) ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่า จะมีการลับลอบลำเลียงยาเสพติดจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน