ผู้การปากน้ำ สั่งล่ามือปืนยกพวกถล่มร้านส้มตำเทพารักษ์ 66

19 ม.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกพร้อมอาวุธไปถล่มเจ้าของร้านส้มตำโดยมีการใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่จนทำให้กระสุนพุ่งเข้าลำตัวพวกเดียวกันจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นพากันแยกย้ายหลบหนี เหตุเกิดเมื่อช่วงตี 1 คืนวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.ชุมพล พุ่มพวง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ซึ่งดูแลงานสืบสวนลงมาดูเรื่องนี้อย่างใกล้ชิดและเร่งหาพยานหลักฐานในการดำเนินการจับกุมผู้กระทำความผิดที่เกี่ยวข้องทุกราย โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนทั้งกองกำกับการสืบสวนจังหวัด และฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รวมถึงตัวรองผู้การเอง เดินทางลงพื้นที่หาเบาะแสและหลักฐาน โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุเพื่อใช้เป็นหลักฐานเอาผิดผู้ก่อเหตุ

พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก. เปิดเผยว่าเบื้องต้นสั่งการให้เรียกตัวทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำเพิ่มเติมแล้ว โดยฝ่ายของร้านส้มตำมีทั้งหมด 3 คน ส่วนฝ่ายที่ยกพวกมาก่อเหตุมีอย่างน้อย 7 คนรวมคนเจ็บ ซึ่งขณะนี้ทราบชื่อและที่อยู่บางรายแล้วและมีการเชิญตัวมาสอบปากคำแล้ว แต่ยังให้การปฏิเสธโดยอ้างว่าไม่ใช่มือปืนที่ก่อเหตุ ซึ่งขนาดนี้อยู่ระหว่างขยายผลและเร่งหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุที่เป็นมือปืน ทั้งนี้หากสืบสวนและพยานหลักฐานถึงใครก็จะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาดซึ่งรวมถึงอาจจะแจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าด้วยเช่นกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สืบนครบาล ขอ ปชช.แจ้งเบาะแส 3 คนร้าย ร่วมก่อเหตุยิงครูเจี๊ยบ-น้องหยอด

สืบนครบาล ขอความร่วมมือประชาชน หากท่านใดพบ หรือมีเบาะแสข้อมูลของสามคนร้ายร่วมก่อเหตุ ยิงครูเจี๊ยบและน้องหยอด จนเสียชีวิต

หญิงป่วยซึมเศร้า กระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา จนท.กู้ชีพช่วยเหลือสุดทุลักทุเล

ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ รับแจ้งมีคนจะกระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงหน้าที่ทำการ ด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสมุทรปราการ ภายในบริเวณศาลากลางสมุทรปราการ ตำบลปากน้ำ

ล้อมคอกนักเรียนยิงกัน 'บิ๊กต่อ' สั่ง รอง ผบ.ตร. วางมาตรการป้องกัน

ผบ.ตร.สั่งการให้ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) รับผิดชอบงานป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม ให้เร่งติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินโดยเร็วให้ได้

3 ครอบครัว หนีตายบ้านพังถล่ม ผลกระทบจากขุดบ่อ-วางท่อร้อยสายไฟฟ้าใต้ดิน

บ้านหลังหนึ่งภายในซอยเก้าแสน หมู่ 2 ตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่ออยู่ๆ ในขณะที่หลายคนกำลังพักผ่อนในบ้านพัก

จับโจรแสบ! ตะเวนงัดบ้านหรูกลางวันแสกๆ สารภาพพร้อมเล่าเรื่องชวนหัวลุก

พ.ต.อ.นิรันดร์ ปิตะกาศ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ รักษาราชการแทน ผกก. สภ.บางแก้ว พร้อมด้วยชุดจับกุม ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุม นายกุลภพ (หรือบูม) ไชยพิเดช