
27 ต.ค.2567- เพจสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบ.ตร.มีนโยบายให้ผู้ได้รับความเสียหายจากกรณีดิไอคอนกรุ๊ปสามารถเข้าร้องทุกข์แจ้งความได้ที่สถานีตำรวจทั่วประเทศ และศูนย์รับแจ้งความทุกจังหวัด เพื่ออำนวยความสะดวก อำนวยความยุติธรรม
สรุปยอดผู้เสียหาย ดิไอคอนกรุ๊ป เข้าแจ้งความจากทุกศูนย์รับแจ้งความ และทุกสถานีตำรวจนครบาล – สถานีตำรวจภูธร ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2567 ถึง เวลา 16.00 น. ของวันที่ 26 ตุลาคม 2567 ประชาชนผู้ได้รับความเสียหาย แจ้งความแล้ว 9,469 ราย รวมยอดเงินที่ได้รับความเสียหาย 2,916,896,685.29 บาท ทั้งนี้หากมีข้อสงสัย เบาะแส โทร.1599 สายด่วนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สั่งเด้ง 'ร้อยเวร' สภ.ม่วงสามสิบ เรียกเงินค่าน้ำมันไปตรวจจุดเกิดเหตุ
โฆษก ตร.เผยตำรวจ สภ.ม่วงสามสิบ เคยถูกร้องเรียกรับเงินค่าน้ำมันขอหมายจับคดีออนไลน์ จ่อเอาผิดละเว้นปฏบัติหน้าที่-เรียกรับผลประโยชน์ ย้ำ สตช.จัดสรรงบประมาณทั่วถึงไม่มีไอ้โม่งอมน้ำมัน ลั่นไม่อยากเป็นตำรวจให้ออกไป เป็นแล้วต้องรับเงื่อนไขได้
ตร. ขอประชาชนเข้าใจ จับ-ปรับจริง 10 ข้อหาจราจร ไม่มีการเพิ่มจุดตรวจ-ทำยอดจับกุม
สตช.ย้ำไม่มีการสั่งการเพิ่มจุดตรวจหรือเพิ่มสถิติการจับกุม เผย 5 วัน จับปรับ 10 ข้อหลัก พบฝ่าสัญญานไฟจราจรมากกว่า 1.6 หมื่นครั้ง
หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ทุบขวดเบียร์กระหน่ำแทงแฟนเก่า ก่อนแทงคอตัวเอง
ศูนย์กู้ชีพปราการ รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ที่หน้าห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยสนามกอล์ฟกรีนวัลเล่ย์ ตำบลบางโฉลง
CIB ทลายเว็บไซต์ PANDAPAYS รับแลกเงินหยวนเถื่อนออนไลน์ 7 เดือนเงินสะพัด 1 พันล้าน
บก.ปอศ. จับกุมผู้ต้องหา 4 ราย ซึ่งร่วมกันลักลอบเปิดเว็บไซต์ PANDAPAYS และเพจเฟซบุ๊กเพื่อให้บริการรับแลกเปลี่ยนเงินสกุลหยวนกับเงินบาทไทย
เต้น! ภ.จว.อุบลฯ ยันตำรวจมีน้ำมันเติมไปตรวจที่เกิดเหตุเพียงพอ บอกปมโรงพักม่วงสามสิบเข้าใจผิดกัน
ตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี เผยแพร่เอกสารทีมโฆษกตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี แจ้งกรณี สภ.ม่วงสามสิบ
ผบ.ตร.แต่งตั้ง 'พล.ต.ท.ไตรรงค์' เป็นโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติคนใหม่
พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) มีคำสั่งแต่งตั้งโฆษกสำนักงานตำรวจ

