สามีพบตำรวจ เผยภรรยาเครียดเรื่องเงิน-ป่วยหลายโรค ก่อนพบเป็นศพลอยแม่น้ำ

10 ก.พ.2565 - นายอดิศร คุ้มโศก อายุ 26 ปี อาชีพช่างซ่อมรถยนต์ประจำอู่ BMW สาขาแจ้งวัฒนะ เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนชุดคลี่คลายการเสียชีวิตของ น.ส.มณีรัตน์ กระจกภาพ อายุ 28 ปี เพื่อดูภาพกล้องวงจรปิด ขณะที่ภรรยากระโดดสะพานพระราม 8 ฆ่าตัวตาย หลังพบชิ้นส่วนศพลอยเกลื่อนแม่น้ำเจ้าพระยา และกระจายไปหลายจุดตามคลองบางกอกน้อยหลังจากตรวจสอบหลักฐานภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นายอดิศร ได้เปิดเผยทั้งน้ำตา ว่า ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาตนชอบพูดว่าอยากฆ่าตัวตาย เนื่องจากมีปัญหาเรื่องเงินที่ไม่พอใช้ และตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาก็มีอาการเจ็บป่วยออดๆแอดๆต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ ทั้งโรคลำไส้อักเสบ มีเนื้องอกในช่องท้อง และมีภาวะติดเชื้อ จนทำให้ไม่ค่อยได้ไปทำงาน ตนยืนยันว่าก่อนหน้านี้ เจอกันเกือบทุกวันนอนพักอยู่ด้วยกันที่บ้านทาวน์เฮ้าส์ย่านหทัยราษฎร์ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นของแม่ภรรยากระทั่งวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา ภรรยาหายออกจากบ้านไปตั้งแต่ 09.00 น. และไม่สามารถติดต่อได้อีก ทีแรกก็นึกว่าเจ้าตัวไปเที่ยวพักผ่อน แต่การออกจากบ้านไปครั้งนี้มีสิ่งผิดปกติคือ เจ้าตัวไม่ยอมบอกว่าไปไหน จนเมื่อวานนี้ ทราบข่าวพบชิ้นส่วนมนุษย์มีรอยสักตรงกับของภรรยา จึงประสานเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อยืนยันว่าศพดังกล่าวคือภรรยาของตนจริงๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษก ตร. แจงยิบ 'ผู้กองแคท' เข้ารับราชการ-เลื่อนยศตามหลักเกณฑ์ ไม่ได้รับอภิสิทธิ์

พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (โฆษกตร.) ชี้แจงปมร้อนกรณี ร.ต.อ.หญิง (ผู้กองแคท) โดยชี้รายละเอียดทั้ง 3 ขั้นตอน ว่า ขั้นแรกการเข้ามาเป็นตำรวจ ร.ต.อ.หญิง เข้ามาเป็นตำรวจเริ่มจาก สำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติได้ตำแหน่งว่างระดับ

ฝากขัง 'เมฆ รามา' ครั้งที่ 7 อัยการตั้งคณะทำงานสั่งสอบเพิ่ม

'โกศลวัฒน์' เผยตำรวจส่งสำนวน 'เมฆ รามา' ฟอกเงินเว็บพนันถึงมืออัยการเเล้ว 'อธิบดีคดีพิเศษ' ตั้งคณะทำงานสอบเพิ่มหลายประเด็น ยันสั่งคดีทันก่อนครบฝากขัง 22 มิ.ย.

ปรากฏการณ์หม่นมืด ช่วงพระจันทร์เต็มดวง

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ปรากฏการณ์หม่น เมื่อจันทร์เต็มดวง

หนุ่มติดหนี้พนันใช้ไขควง จี้แบงก์กลางห้าง ชิงเงิน 2 แสนบาท

พ.ต.ท.พัชร์ธนพล รัชตาธารากาญจน์ รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้ไขควงจี้ชิงทรัพย์ เงินสดกว่า 2 แสนบาท ที่ธนาคารทหารไทยธนชาต (TTB) ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้ามาร์เก็ตวิลเลจ

'ฉก.' ยุบเถอะ!

อพิโธ่ อพิถัง! นี่ถ้าไม่ถูก วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ว่าที่ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล และตัวเต็งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ออกมาแฉ ออกมาชำแหละส่วยรถบรรทุก จน "บิ๊กสีกากี" ทั้งกรมปทุมวัน นั่งกันไม่ติดเก้าอี้