พิรุธอีก! กู้ภัยเข้าพบตำรวจ เผย 'แซน' บอกเพื่อนยืนปัสสาวะตกเรือ

กู้ภัยทีมฝันดี ฝันเด่น เข้าพบตำรวจ ให้ข้อมูลวันเกิดเหตุ เผยข้อมูล “แซน”บอกเพื่อนยืนปัสสาวะตกเรือ ระบุตอนแรกนึกว่าเป็นผู้ชายตกน้ำ

6 มี.ค.2565 – ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (บก.สส.ภ.1) นายศุวกร ตั้งสกุลยิ่งเจริญ อายุ 45 เจ้าหน้าที่กู้ภัยทีมงานใจถึงใจ ฝันดี ฝันเด่น ที่รับแจ้งเหตุและเข้าทำการช่วยค้นหา น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ดาราดังที่เสียชีวิตจากการพลัดตกเรือสปีดโบ๊ท เดินทางเข้าพบคณะพนักงานสอบสวนเพื่อให้ข้อมูลกรณีดังกล่าว

นายศุวกร กล่าวว่า ตำรวจเรียกให้ตนเองเข้าให้ข้อมูลเพราะพบเบอร์ตนเอง ในโทรศัพท์ของแซน ซึ่งวันเกิดเหตุ ตนเองได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากเรือ แถวสะพานพระราม7 จึงโทรเข้าไปสอบถาม  ขณะทึ่เกิดเหตุ แซน บอกว่าช่วยหน่อยพี่ เพื่อนยืนฉี่แล้วตกเรือ  ตนเองก็เข้าใจว่าคงเป็นเรือโยง และคนตกเรือเป็นผู้ชายอาจจะเมา แต่พอมาทราบเรื่องทีหลังถึงรู้ว่าเป็น ดาราสาวแตงโม  ซึ่งในวันนั้น แซน ย้ำว่า เพื่อนที่ตกเรือยืนปัสสาวะ ไม่ใช่การนั่งปัสสาวะ.
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กสม. ชี้สลายม็อบ 'ราษฎรหยุด APEC 2022' ละเมิดสิทธิ กระทบเสรีภาพสื่อ

กสม. ชี้ 'เจ้าหน้าที่ คฝ.' ใช้ความรุนแรงสกัดกั้นผู้ชุมนุม 'ราษฎรหยุด APEC 2022' ละเมิดสิทธิ กระทบเสรีภาพการนำเสนอข่าวสารของสื่อมวลชน

จ่อเรียกสอบ 'หลังบ้าน' บิ๊กตำรวจ เอี่ยวส่วยสติกเกอร์

พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 (ผบช.ภ.7) ได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)

สุภาพบุรุษจราจร! โชว์ฝีมือช่วยผู้ป่วยหัวใจหยุดเต้นจนปลอดภัย

ตำรวจและอาสาจราจรจันทบุรีช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินหัวใจหยุดเต้น “ผบ.ตร.” ชมเชยเป็นตำรวจมืออาชีพ ยกเป็นตัวอย่าง “สุภาพบุรุษจราจร”

ตร.เรียก 10 บัญชีม้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอก ‘ต๋อง ศิษย์ฉ่อย’ สอบ 29 พ.ค.

ความคืบหน้ากรณีนายวัฒนา ภู่โอบอ้อม หรือ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย นักสนุกเกอร์ชื่อดังถูกแก็งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวงมูลค่าความเสียหายกว่า 3 ล้านบาท

ตรวจสอบตำรวจ

น่าจะเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการแก้ปัญหา ตำรวจโจร หรือ โจรปลอมเป็นตำรวจ มาหลอกลวง มารีดไถประชาชน สำหรับ แอปแทนใจ เวอร์ชันล่าสุดที่ กรมปทุมวัน ปรับปรุงแก้ไขแอปพลิเคชันแทนใจ นวัตกรรมเพื่อการสื่อสารภายในองค์กรของสำนักงานตำรวจแห่งชาติในเวอร์ชันแรก

ยกนิ้ว! ตร.จราจรทำคลอดสาวเมียนมา กลางล็อบบี้โรงแรม

พล.ต.ท.นิธิธร จินตกานนท์ ผู้บัญชาการประจำสำนักงานผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานเสริมสร้างภาพลักษณ์ตำรวจจราจร ศูนย์บริหารงานจราจร