นักประดาน้ำพบหลักฐาน คาดเป็นขวดไวน์ใกล้จุด 'แตงโม' ตกน้ำ

นักประดาน้ำลงค้นหาวัตถุพยาน ใกล้ท่าเรือพิบูลสงคราม คาดพบหลักฐานเป็นขวดไวน์ หลังหนึ่งในคนเรือรับสารภาพ พยายามทำลายหลักฐาน

6 มี.ค.2565 – ใกล้ท่าเรือพิบูลสงคราม นักประดาน้ำของตำรวจน้ำ 2 ได้ปฏิบัติการลงค้นหาวัตถุพยานบางอย่างใต้น้ำ  โดยห่างจากท่าเรือประมาณ 50 เมตร ซึ่งนักประดาน้ำใช้เวลาประมาณ10 นาที จากนั้นได้เจอ ถุงสีเทาและได้นำขึ้นมาจากน้ำ ภายในถุงเห็นลักษณะคล้ายขวดทรงสูง บรรจุไว้เป็นรูปร่างชัดเจน

หลังจากเมื่อช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่ ได้นำเครื่องสแกนใต้น้ำเพื่อหาหลักฐานที่เป็นขวดไวน์ หลังมีรายงานว่า หนึ่งในพยานบนเรือให้การรับสารภาพ ว่าพยายามทำลายหลักฐาน

จากนั้นนักประดาน้ำ ได้ลงค้นหาอีกครั้ง ใกล้เคียงกับจุดเดิม และพบวัตถุขนาดกลางๆประมาณใหญ่กว่าฝ่ามือไม่มาก แต่ไม่ชัดเจนว่าคืออะไร ทั้งนี้วัตถุทั้ง 2ชิ้น ที่งมได้ก็ได้นำขึ้นมาส่งมอบให้พิสูจน์หลักฐานทันที. 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษก ตร. แจงยิบ 'ผู้กองแคท' เข้ารับราชการ-เลื่อนยศตามหลักเกณฑ์ ไม่ได้รับอภิสิทธิ์

พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (โฆษกตร.) ชี้แจงปมร้อนกรณี ร.ต.อ.หญิง (ผู้กองแคท) โดยชี้รายละเอียดทั้ง 3 ขั้นตอน ว่า ขั้นแรกการเข้ามาเป็นตำรวจ ร.ต.อ.หญิง เข้ามาเป็นตำรวจเริ่มจาก สำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติได้ตำแหน่งว่างระดับ

ฝากขัง 'เมฆ รามา' ครั้งที่ 7 อัยการตั้งคณะทำงานสั่งสอบเพิ่ม

'โกศลวัฒน์' เผยตำรวจส่งสำนวน 'เมฆ รามา' ฟอกเงินเว็บพนันถึงมืออัยการเเล้ว 'อธิบดีคดีพิเศษ' ตั้งคณะทำงานสอบเพิ่มหลายประเด็น ยันสั่งคดีทันก่อนครบฝากขัง 22 มิ.ย.

หนุ่มติดหนี้พนันใช้ไขควง จี้แบงก์กลางห้าง ชิงเงิน 2 แสนบาท

พ.ต.ท.พัชร์ธนพล รัชตาธารากาญจน์ รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้ไขควงจี้ชิงทรัพย์ เงินสดกว่า 2 แสนบาท ที่ธนาคารทหารไทยธนชาต (TTB) ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้ามาร์เก็ตวิลเลจ

'ฉก.' ยุบเถอะ!

อพิโธ่ อพิถัง! นี่ถ้าไม่ถูก วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ว่าที่ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล และตัวเต็งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ออกมาแฉ ออกมาชำแหละส่วยรถบรรทุก จน "บิ๊กสีกากี" ทั้งกรมปทุมวัน นั่งกันไม่ติดเก้าอี้