พระราชทานเพลิงศพ 'ด.ต.อนันต์ มีแสง' เสียชีวิตเหตุยิงปะทะคนร้ายที่เขาชัยสน

17 มี.ค.2565 - ที่วัดโคกสมานคุณ (พระอารามหลวง) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี พระราชทานเพลิงศพ ด.ต.อนันต์ มีแสง ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการ6 กองบังคับการปราบปรามที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ขณะเข้าจับกุมคนร้ายบริเวณสี่แยกท่านางพรหม หมู่ 6 ต.โคกม่วง อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง และถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา

โดยพิธีพระราชทานเพลิงศพจัดขึ้นอย่างสมเกียรติ มีผู้บังคับบัญชาทั้ง พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พล.ท.นันทเดช ย้อยนวล ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ครอบครัว ญาติมิตร ข้าราชการตำรวจและหัวหน้าส่วนราชการใน จ.สงขลา เข้าร่วมพิธี และร่วมกันไว้อาลัยและเชิดชูเกียรติให้กับ ด.ต.อนันต์ ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างกล้าหาญเป็นครั้งสุดท้าย

สำหรับคุณงามความดีของด.ต.อนันต์ ที่สละชีพเพื่อชาติทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ปูนบำเหน็จ 5 ขั้น 4 ชั้นยศเป็น พันตำรวจตรีสร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวขับรถหรู ชักดาบค่าน้ำมัน 1,000 บาท พนง.ปั๊มวอนกลับมาจ่าย

สาวสวย หน้าตาดี ขับรถยนต์หรู เติมน้ำมันเบนซิน 1,000 บาท ก่อนรีบซิ่งรถออกจากปั๊ม พนักงานวอนกลับมารับปิดชอบ หลังทำเดือดร้อนหนัก

'นิพิฏฐ์' สวน 'พิพัฒน์' อย่าใช้ไม้บรรทัดคนรวยวัดคนจน

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และอดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความว่า อย่าใช้ไม้บรรทัดคนรวยไปวัดคนจน

พิษน้ำมันแพงทำประมงพื้นบ้านกระอักรายได้หายกว่าครึ่ง!

เรือประมงพื้นบ้านเดือดร้อนหนัก หลังน้ำมันขึ้นไม่หยุด ล่าสุดหลายลำต้องหยุดออกทะเล บางลำประหยัดน้ำมันออกห่างฝั่งไม่ไกล ทำรายได้หายกว่าครึ่ง