กระบะขนหอยแมลงภู่ยางแตก พลิกคว่ำหอยตกเกลื่อนถนน


26 มี.ค.2565 - เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. อาสาสมัครกู้ภัยคลองใหญ่ ได้รับแจ้งประสานเหตุว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำด้วยสาเหตุรถยางแตก ที่บริเวณถนนสาย 3 ขาออกจากอำเภอคลองใหญ่ หมู่ 1 บ้านเจ็กลัก ต.คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด

จึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ ทะเบียน พลิกตะแคงอยู่กลางถนน ซึ่งท้ายกระบะต่อเติมไว้สำหรับขนของ โดยคันดังกล่าวได้บรรทุกหอยแมลงภู่มาเต็มท้ายรถ ทำให้หอยแมลงภู่ที่อยู่ท้ายรถตกเกลื่อนถนน บางถุงปากถุงขาดทำให้หอยตกออกมาด้านนอก ขณะที่คนขับรถยนต์กระบะไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

นายอนุภาพ เจริญพร อาสาสมัครกู้ภัยคลองใหญ่ กล่าวว่า ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำที่จุดเกิดเหตุ จึงออกมาตรวจสอบพบว่าเป็นรถยนต์กระบะบรรทุกหอยแมลงภู่มาจากบ้านหาดเล็ก เพื่อนำไปส่งในตัวเมืองตราด ซึ่งเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนขับรถยนต์กระบะบอกว่า ยางรถด้านซ้ายเกิดระเบิด จึงทำให้ไม่สามารถควบคุมรถยนต์ได้ทำให้รถพลิกตะแคงครูดไปกับพื้นถนนยาว 30 เมตร โชคดีเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งต้องรอให้ทางเจ้าของหอยแมลงภู่นำรถมาทำการถ่ายและเก็บหอยแมลงภู่ออกไปจาถนน ส่วนรถก็จะนำไปจอดไว้ข้างทางเพื่อรอให้ บริษัทประกันมาดำเนินการต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

2 พ่อลูก เข้าป่าตัดไม้ตะพรุนจะไปทำเขียง ไม้ล้มทับร่างพ่อสาหัส ชาวบ้านบอกที่เกิดเหตุเคยเป็นป่าช้า

สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกต้นไม้ทับภายในป่า หมู่ 5 ต.ชำราก อ.เมือง จ.ตราด บาดเจ็บสาหัส 1 ราย หลังรับแจ้งได้ส่งกำลังอาสากู้ภัยเดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันที

‘กรมทางหลวง’ แจ้งเปิดสาย ตราด – หาดเล็ก จ.ตราด หนุนขนส่งเชื่อมไทย-กัมพูชา

‘กรมทางหลวง’เดินหน้าขยาย4 เลย ทล.3 สาย ตราด – หาดเล็ก จ.ตราด แล้วเสร็จตลอดสาย เพิ่มประสิทธิภาพการเดินทาง รองรับระบบการขนส่งโลจิสติกส์ เชื่อมระหว่างไทย – กัมพูชา

หยุดยาวคึกคัก ท่าเรือเฟอร์รี่ข้ามเกาะช้าง รถติดยาว 3 กม.

ที่ท่าเรือเฟอร์รี่บ้านธรรมชาติ อ.แหลมงอบ จ.ตราด บรรยากาศการเดินทางของนักท่องเที่ยวจากต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด 3 วัน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี มีนักท่องเที่ยวนำรถยนต์ส่วนตัวมาต่อแถวรอลงเรือเฟอร์รี่เพื่อข้ามไปเกาะช้างจำนวนมากท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง

ขนกำลังนับร้อย ล่าคนร้ายฆ่าฝังดิน เค้นสอบ 9 ชาวเมียนมา

ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้าคดีฆ่าฝั่งดิน นายหมัดดล บินสัน อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นลูกจ้างบริษัทรับเหมางานของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.นาหม่อม