ไฟไหม้อาคารไม้ชลประทานอ่างทอง วอดทั้งหลัง

ไฟไหม้อาคารสำนักงานเก่าชลประทานวอดทั้งหลัง ชาวบ้านพบเห็นรีบแจ้งเจ้าหน้าที่  โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

27 มี.ค. 2565 – เมื่อช่วงค่ำ ร.ต.อ.สมชัย ภูลิลิตร  รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้อาคารสำนักงานเก่าชลประทาน  หมู่ 7 ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จึงประสานรถน้ำดับเพลิง  จากเทศบาลโพธิ์ทอง เทศบาลทางพระ อบต.บางเจ้าฉ่า รุดไปที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกไหม้อาคารสำนักงานหลังเก่า ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว ซึ่งเป็นอาคารไม้จึงทำให้เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็วทางเจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำดับเพลิงอยู่นานประมาณ 50นาที เพลิงจึงสงบลงเบื้องต้นไม่พบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเนื่องจากเป็นอาคารหลังเก่าหยุดใช้งานแล้วมีเพียงสิ่งของที่อยู่ภายในเล็กน้อย

จาการสอบถาม นางปิยวรรณ  ปานเอมโชคชัย  อายุ 46 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า  ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์นำอาหารมาให้สุนัขบริเวณดังกล่าวแล้วเห็นแพลิงกำลังลุกไหม้ด้านในอาคาร จึงไปแจ้งยามให้โทรแจ้งดับเพลิงและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาในพื้นที่อย่างรวดเร็ว แต่เนื่องจากเป็นอาคารไม้ทำให้ไฟไหม้เสียหายทั้งหลัง  ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนหาสาเหตุของเพลิงไหม้ที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่างทอง...สิงห์บุรี ทางผ่านที่พลาดไม่ได้

รายการเที่ยว...มีเรื่องคราวนี้ สุนีย์ เจ้าของเพจ ตัวแทนหมู่บ้าน พาแฟนรายการมุ่งหน้าไปเส้นทางภาคเหนือ แน่นอนว่า ต้องผ่านจังหวัดอ่างทอง และจังหวัดสิงห์บุรี

ชายอ่างทองหายตัวปริศนา ก่อนพบเหลือแค่โครงกระดูกในซุ้มวัชพืช

ชายอ่างทอง วัย 55 ปี ดับปริศนา หลังหายตัวนานกว่า 2 เดือน มาพบเป็นโครงกระดูก พร้อมถุงปุ๋ยในสวนข่ามีหญ้าวัชพืชปกคลุมเป็นอุโมงค์  

ไฟไหม้! บ้านย่านปากน้ำ 2 ชีวิตหวิดย่างสด

เมื่อเวลา 07.00 น. ร.ต.อ.คเณศ งามประเสริฐ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 1184 หมู่ 3 ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง สมุทรปราการ มีผู้ติดอยู่ภายในบ้าน

พระเพลิงเผาบ้านเจ้าหน้าที่รถไฟหาดใหญ่ 3 หลังโชคดีไร้คนเจ็บ-ตาย

เกิดเหตุไฟไหม้บ้านพักเจ้าหน้าที่รถไฟหาดใหญ่ ซึ่งเป็นห้องแถวไม้สภาพเก่าเสียหายหมดทั้งสามหลัง โชคดีไร้คนเสียชีวิต แต่น้องแมวน่าจะถูกไฟคลอกตาย

ระทึก! ไฟไหม้บ้านใช้เก็บของเก่าวอด คาดไฟฟ้าลัดวงจร

ระทึกกลางดึก ได้ยินเสียงระเบิด สุดท้ายเจอไฟไหม้บ้านที่ใช้เก็บของเก่า จนท.เร่งสกัดจนเพลิงสงบ คาดไฟฟ้าลัดวงจร พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง

ตร. เตือนสลิปปลอมระบาด แนะ 4 วิธีสังเกตก่อนตกเป็นเหยื่อ

พ.ต.ท.ธเทพ ไชยชาญบุตร รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีข่าวพ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดต่างหวาดผวากันอย่างหนัก หลังมีหญิงสาวอายุราว 30 ปี กับชายวัยกลางคน ตระเวนซื้อของทั้งเสื้อผ้า ของใช้ภายในตลาดนัดในพื้นที่ จ.อ่างทอง โดยใช้วิธีชำระเงินโอนเงินผ่านแอปพลิเคชันธนาคาร