ไฟไหม้อาคารไม้ชลประทานอ่างทอง วอดทั้งหลัง

ไฟไหม้อาคารสำนักงานเก่าชลประทานวอดทั้งหลัง ชาวบ้านพบเห็นรีบแจ้งเจ้าหน้าที่  โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

27 มี.ค. 2565 – เมื่อช่วงค่ำ ร.ต.อ.สมชัย ภูลิลิตร  รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้อาคารสำนักงานเก่าชลประทาน  หมู่ 7 ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จึงประสานรถน้ำดับเพลิง  จากเทศบาลโพธิ์ทอง เทศบาลทางพระ อบต.บางเจ้าฉ่า รุดไปที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกไหม้อาคารสำนักงานหลังเก่า ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว ซึ่งเป็นอาคารไม้จึงทำให้เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็วทางเจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำดับเพลิงอยู่นานประมาณ 50นาที เพลิงจึงสงบลงเบื้องต้นไม่พบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเนื่องจากเป็นอาคารหลังเก่าหยุดใช้งานแล้วมีเพียงสิ่งของที่อยู่ภายในเล็กน้อย

จาการสอบถาม นางปิยวรรณ  ปานเอมโชคชัย  อายุ 46 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า  ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์นำอาหารมาให้สุนัขบริเวณดังกล่าวแล้วเห็นแพลิงกำลังลุกไหม้ด้านในอาคาร จึงไปแจ้งยามให้โทรแจ้งดับเพลิงและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาในพื้นที่อย่างรวดเร็ว แต่เนื่องจากเป็นอาคารไม้ทำให้ไฟไหม้เสียหายทั้งหลัง  ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนหาสาเหตุของเพลิงไหม้ที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน! ศาลจังหวัดพัทยา ออกหมายจับ 'เสี่ยยศ' เจ้าของตัวจริง ผับเมาน์เทนบี

มีรายงานว่า ศาลจังหวัดพัทยา ได้ออกหมายจับเลขที่ 375/2565 ทำการจับกุมตัว นายสมยศ ปั้นประสงค์ หรือ “เสี่ยยศ” อายุ 55 ปี ในความผิด 2 ข้อหา ฐานกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและอันตรายสาหัส และร่วมกันตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต

'ชัชชาติ' เล็งนัดถกปรับเปลี่ยนโซนนิ่งสถานบันเทิง ลั่นต้องสังคายนากฎหมาย

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯกทม.) กล่าวถึงประเด็นที่ กทม.มีการตรวจสถานบริการและสถานบันเทิงในพื้นที่ ซึ่งเรื่องนี้ได้มอบหมายให้น.ส.ทวิดา กมลเวชช รองผู้ว่าฯ กทม.

เศร้า! ญาติจัดงานศพ 'น้องมาย' เหยื่อไฟไหม้ผับมรณะ รายที่ 18 วอนทนายช่วยคดี

จากกรณี เหตุระเบิดเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B ตั้งอยู่ปากซอยเขาหมอน ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 13 ราย บาดเจ็บ 42 ราย เมื่อวันที่ 5 ส.ค.65 เหตุการณ์นี้ ส่งผลให้ น.ส.ศิริวรรณ วงศ์สุข (น้องมาย) อายุ 17 ปี หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลไฟไหม้ 80%

เจ้าของผับเมาน์เทนบี เปิดใจสุดเครียดถึงขั้นชวนกันฆ่าตัวตาย ยันไร้คนมีสีหนุนหลัง

นายพงศ์ศิริ ปั้นประสงค์ อายุ 27 ปี เจ้าของผับ พร้อมด้วย นางอนงค์นารถ ปั้นประสงค์ อายุ 31 ปี ภรรยา ได้ควงกันเปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชน ถึงความรู้สึกในขณะนี้และพร้อมตอบข้อซักถามที่สังคมสงสัย

กทม. ล้อมคอกร้านอาหารมีดนตรี ทางหนีไฟไม่พอ จ่อถกตำรวจ ยื่นทบทวนใหม่

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงการลงพื้นที่ตรวจสถานประกอบการในเขตจตุจักรเมื่อคืนวันที่ 8 ส.ค. ว่า ขอชมเชยผู้อำนวยการเขตที่มีการตรวจอย่างเข้มข้น