'บิ๊กปั๊ด' ตรวจด่านบางพลีน้อย ให้กำลังใจจนท.ปฎิบัติภารกิจ โค้งสุดท้ายสงกรานต์

17 เม.ย.2565 – ที่บริเวณจุดตรวจร่วมอำนวยความสะดวกประชาชน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ บนถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด)ขาเข้า หลักกิโลเมตรที่34 ตำบลบางพลีน้อย อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ   พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พร้อมคณะเดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ผู้ปฏิบัติงานร่วม ประจำจุดตรวจ โดยมี พล.ต.ต.ชุมพล พุ่มพวง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ นำคณะตำรวจ และ กต.ตร.สภ.บางพลีน้อย ให้การต้อนรับ  

พล.ต.อ.สุวัฒน์ ได้กำชับนโยบายเกี่ยวกับข้อร้องเรียนการทำงานของตำรวจ ต้องปฏิบัติตัวอย่างตรงไปตรงมาและไม่ทำให้เกิดการร้องเรียนจากประชาชน นอกจากนั้นยังกำชับตำรวจในเรื่องของภาระหนี้สินที่ปัจจุบัน พบว่ามีข้าราชการตำรวจจำนวนมากมีหนี้สินต่างๆจนไม่สามารถแบกรับไหวและตัดสินใจจบปัญหาหนี้สินด้วยตนเองทำให้กำลังพลต้องขาดหายไป เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญของทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่จะต้องคอยดูแลและกำชับตำรวจทั่วประเทศให้เลี่ยงการสร้างหนี้สินต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น

พล.ต.อ.สุวัฒน์ กล่าวด้วยว่า ขณะเดียวกันยังกำชับการให้บริการประชาชนในช่วงโค้งสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งคาดว่าค่ำคืนนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับจากต่างจังหวัดเข้ามาทำงานใน กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล เป็นจำนวนมากจึงกำชับให้เพิ่มความเข้มและอำนวยความสะดวกลดและป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ในห่วงเวลาดังกล่าว ก่อนจะเดินตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจดังกล่าว ก่อนจะเดินทางกลับ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

18 กฎเหล็กตั้ง’นายพันสีกากี’

สาระสำคัญของหนังสือการจัดทำบัญชีแต่งตั้ง “นายพัน” ครั้งนี้ อยู่ที่กฎเหล็ก 18 ข้อ ซึ่งถือเป็นด่านสำคัญในการ “คัดกรอง” คุณภาพตำรวจ ที่จะเป็นขุมกำลังในการขับเคลื่อนนโยบายต่างๆของ “ผบ.เด่น” ตลอด 1 ปี ในการกุมบังเหียน “กรมปทุมวัน”

พท.ขอบคุณ 'ลุงตู่' ชัดเจนเรื่องอยู่ต่อ 2 ปีจะได้ทำให้ชาวบ้านตัดสินใจเสียที

'เพื่อไทย' ขอบคุณ 'บิ๊กตู่' ชัดเจนประกาศขออยู่ต่อ 2 ปี ทำประชาชนตัดสินใจง่ายขึ้นจะเลือกใครว่าจะจมปลักกับคำนำทัพเดิมๆ หรือคนใหม่

ด.ต.เครียด! ยิงเพื่อนตำรวจดับคาป้อมยาม ตชด.

ร.ต.อ.สมัย ชัยบัวลา รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ " แก่นนคร 191" สภ.เมืองขอนแก่นว่า มีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ตู้ยามภายในชุมชนบ้านพัก ตชด. ภาค 2