สงขลา ‘แม่’ ข้องใจลูกเสียชีวิตจากอุบัติเหตุกลางถนน เชื่อถูกรุมทำร้ายอุ้มมาทิ้ง

พบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนสายเอเชียสภาพถูกรถชนหลังหายออกไปจากที่พักในโรงงาน แม่และญาติไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุเผยก่อนตายโทรศัพท์มาหาว่าถูกพรรคพวกอดีตภรรยารุมทำร้าย เกรงว่าอาจจะถูกอุ้มมาทำร้ายเรียกร้องให้ตำรวจเร่งสืบสวนหาข้อเท็จจริง

23 พ.ค.2565- เมื่อเวลาประมาณ 01.40 น. ตำรวจ สภ.ควนเนียง จ.สงขลา รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยรัตภูมิธรรมาวาส ว่าพบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่บนถนนบริเวณคอสะพานข้ามคลองรับแพรก ถนนสายเอเชียขาเข้า อ.รัตภูมิ พื้นที่หมู่ 11 ต.บางเหรียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา  พ.ต.ท.มงคล บัวจันทร์ รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.ควนเนียง พร้อมกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวน ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ  พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายประภพ ทองอ่อนสี อายุ 33 ปี มีภูมิลำเนาเดิมตามบัตรประชาชนอยู่บ้านเลขที่ 214/1 ม.10 ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นอนเสียชีวิตอยู่เกือบๆกลางถนนในสภาพที่แขนขาผิดรูปเอวบิดคล้ายกับถูกรถชน โดยสวมเสื้อยืดสีเทามีเสื้อยีนส์ทับอีกชั้นนุ่งกางเกงขายาวสีดำ สภาพเสื้อผ้ามีรอยฉีกขาด แต่ไม่มีรอยเลือดตามตัว และนอนเสียชีวิตอยู่เพียงคนเดียวไม่มีรถจักรยานยนต์หรือสิ่งของอื่นๆตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะถูกรถชน

จากการสอบถาม นายอรุณ จันทร์สุริวงษ์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยรัตภูมิธรรมาวาส บอกว่า ขณะขับรถจากปฏิบัติภารกิจที่ อ.หาดใหญ่ ก็มาพบผู้เสียชีวิตรายนี้นอนอยู่บนถนนจึงได้แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งจากสภาพศพเสื้อผ้าที่ฉีกขาดและแขนขาผิดรูปสันนิษฐานว่าน่าจะถูกรถชนหรือพลัดตกจากรถและถูกรถเหยียบซ้ำ

หลังเกิดเหตุแม่ของผู้ตายและญาติๆได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุเมื่อเห็นร่างลูกชายแม่ถึงกับร่ำให้ด้วยความเสียใจ และไม่เชื่อว่าจะเกิดจากอุบัติเหตุถูกรถชนและตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะมีเงื่อนงำแอปแฝงหรือถูกอุ้มมาทำร้าย โดยนางน้อย ทองอ่อน อายุ 54 ปี แม่ของผู้ตายบอกว่าลูกชายทำงานกับตนและพักอยู่ด้วยกันภายในโรงงานคอนกรีตแห่งหนึ่งใน อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 10 กิโลเมตร เป็นผู้ป่วยจิตเวชและเคยเข้ารับการบำบัดยาเสพติดมาราว 5 เดือนและเพิ่งแยกทางกับภรรยาได้ประมาณ 2เดือน 

“ก่อนเกิดเหตุในช่วงค่ำได้หายออกไปจากบ้านพักในโรงงานญาติพยายามช่วยกันตามหาทั้งในโรงงานและบ้านของยายในพื้นที่ ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ แต่ก็ไม่พบ กระทั่งเมื่อช่วงประมาณ 4 ทุ่มลูกชายได้โทรศัพท์มาหาบอกว่าอยู่ที่ปั๊มน้ำมันแถวๆสี่แยกคูหา อ.รัตภูมิและบอกว่าถูกพวกพรรคของอดีตภรรยารุมทำร้ายแต่สู้ไม่ได้  ขอให้ตนช่วยไปรับด้วย แต่เนื่องจากรถจักรยานยนต์ยางรั่วจึงออกไปรับลูกชายไม่ได้ และบอกให้พยายามหาทางกลับ กระทั่งมาพบว่านอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ไม่เชื่อว่าลูกชายจะถูกรถชนตายอยากให้ตำรวจสืบสวนหาข้อเท็จจริงว่ามีเงื่อนงำแอบแฝงหรือไม่ตามที่ลูกชายได้โทรศัพท์มาบอกว่าถูกรุมทำร้ายก่อนที่จะเสียชีวิตอย่างไรก็ตามในส่วนของตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตว่ามาจากอุบัติเหตุถูกรถชนขณะเดินกลับบ้านหรือมีเงื่อนงำอะไรแอบแฝงตามที่ญาติสงสัยหรือไม่”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รอง ผบช.น. ยันจับบ่อนพนันย่านรัชดา ไม่มีใครแจ้งเบาะแส เป็นการข่าวภายใน

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น.กล่าวถึงกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 นำกำลังเข้าทลายบ่อนบาคาร่าชั้นใต้ดินตึกA Tower(ตึกอโยธยาทาวเวอร์) ซ.รัชดาภิเษก 18

ตร.สรุปไฟไหม้สำเพ็งดับ 2 บาดเจ็บ 11 สอบปากคำพยาน 10 ปาก ยังไม่ฟันธงสาเหตุ

รองโฆษก ตร.เผยสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้สำเพ็งยังไม่ตัดประเด็นใดออกไป เนื่องจากต้องเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเสียก่อน

กู้ 2 ศพเหยื่อไฟไหม้สำเพ็ง สลดพลาสติกหุ้มติดร่าง ชาวบ้านเล็งฟ้องการไฟฟ้า

เจ้าหน้าที่เร่งกู้2ศพ ในซากไฟไหม้สำเพ็ง สลดร่างถูกพลาสติกหลอมละลายหุ้มร่างไว้ทั้งหมด ชาวบ้าน เจ้าของอาคาร เล็งฟ้องร้องการไฟฟ้า หลังติดต่อให้ซ่อมแซมหลายครั้งแต่ไม่เป็นผล