อ่าวนางวุ่น! เพจดังเปิดภาพ หมาจรจัดบุกกัดนักท่องเที่ยว

จนท.เร่งแก้ปัญหาสุนัขจรจัดนับ 10 ตัว หน้าหาดอ่าวนาง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังจังหวัดกระบี่ ไล่กัดนักท่องเที่ยว สร้างความเดือดร้อนรายวัน

19 มิ.ย.2565 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ”ปูดำนิวส์” เพจข่าวชื่อดังของ จ.กระบี่ ได้โพสต์ภาพฝูงสุนัขจรจัด นับสิบตัว บริเวณชายหาดอ่าวนาง ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของ จ.กระบี่ มารวมตัวกันบนชายหาด บางตัวมีท่าทางดุร้าย กำลังไล่กัดนักท่องเที่ยวที่เดินเล่นอยู่ตามชายหาด บางคนต้องวิ่งหนี และเหตุการณ์นักท่องเที่ยวถูกสุนัขจรจัดกัดเกิดซ้ำซาก 

ทั้งนี้แอดมินเพจ ปูดำนิวส์ ให้ข้อมูลว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเย็นวันที่ 18 ที่ผ่านมา โดยมีเจ้าของคลิปรายหนึ่งถ่ายภาพไว้ได้ขณะเกิดเหตุ และส่งมาให้กับทางแิดมินเพจช่วยโพสต์เตือนนักท่องเที่ยว ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวขอให้ระวังฝูงสุนัขจรจัด เพราะสุนัขฝูงนี้ดุร้ายมาก เคยกัด นทท.บาดเจ็บไปหลายคนแล้วพร้อมกับขอให้ จนท. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยจัดการ สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้โชคดี นักท่องเที่ยวหนีทัน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ อบต.อ่าวนาง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้พยายาม จับ สุนัขจรจัดฝูงนี้เพื่อเอาไปปล่อยที่อื่น แต่ไม่สามารถจับได้หมด เนื่องจากสุนัขจะหนีขึ้นไปอยู่ตามเขาอ่าวนาง และเมื่อเจ้าหน้าที่หยุดจับฝูงสุนัขจรจัดก็จะลงมาหากินตามชายหาดอีก สร้างความเดือดร้อนรำคาญ ให้แก่นักท่องเที่ยวและหลายครั้งที่นักท่องเที่ยวถูกสุนัขกัด.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อนุทิน เปิดตัว 3 ผู้สมัคร ส.ส.กระบี่ ย้ำ ความพร้อมเป็นนายกฯ ประกาศนโยบาย "ภาษีบ้านเกิดเมืองนอน" ชาวบ้านกว่า 3 พัน แห่ต้อนรับ ไม่กังวล ปมภาคใต้แข่งดุ มั่นใจประชาชนตัดสินที่ผลงาน

นายอนุทิน กล่าวปราศรัย ยืนยันความพร้อมเป็นนายกรัฐมนตรี หลังเลือกตั้งครั้งหน้า หากประชาชน เลือกพรรคภูมิใจไทยให้ได้ ส.ส. จำนวนมากพอ

นายกฯ ปลื้มนักท่องเที่ยวทะลักเข้าไทย หลังผ่อนคลายมาตรการ เปิดประเทศ 7 เดือน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พอใจนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศไทยเพิ่มขึ้นต่อเนื่องหลังรัฐบาล

ฝ่าธงแดงดับซ้ำรอยอีก 2 ศพ! นักท่องเที่ยวเวียดนามสองแม่ลูกคลื่นดูดจมทะเล

นักท่องเที่ยวชาวเวียดนามสองแม่ลูกฝ่าธงแดงลงเล่นน้ำทะเล หาดในทอน ภูเก็ต ถูกคลื่นดูดจมน้ำทะเลเสียชีวิต 2 ราย

ลบรอยเขม่าจากเถ้าถ่าน คืนชีวิตบ้านควนต่อด้วยผืนป่าชายเลน

ป่าชายเลนผืนใหญ่ที่เขียวขจีสุดลูกหูลูกตาในอำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์อีกครั้ง หลังจากชาวบ้านในชุมชนบ้านควนต่อ

‘คมนาคม’ เตรียมพร้อมสนามบินรับผู้โดยสารช่วงไฮซีซั่นลุ้นสิ้นปีแตะ6 ล้านคน

‘ศักดิ์สยาม’สั่งเตรียมการรับมือผู้โดยสารเพิ่ม รองรับไฮซีซั่นปลายปีนี้ ป้องกันปัญหาเที่ยวบินป่วนในยุโรป–สหรัฐฯ คาดสิ้นปี 65 มีนักท่องเที่ยวเข้าไทย 6 ล้านคน ส่วนปี 66 แตะ 19 ล้านคน