พ่อโหด! ถ่ายคลิปกระทืบลูกวัย 3 ขวบ ประชดเมียเก่า

11 ก.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ หนู อร รรร” โพสต์คลิปสองพี่น้องเป็นเด็กหญิงวัย 5 ขวบ และเด็กชายวัย 3 ขวบ ถูกชายซึ่งเป็นพ่อของเด็กทั้งสอง และเป็นอดีตสามีของผู้โพสต์ ใช้เท้าเตะหน้าลูกทั้งสองจนล้มกลิ้งจนเด็กส่งเสียงร้องอย่าพร้อมเสียงขู่ตะคอกเด็กทั้งสองคน โดยระบุข้อความในโพสต์คลิปดังกล่าวว่า

“นรกส่งมึงมาเกิดแท้ๆ ไม่มีใครทำไรมันได้หรอ ใจโซสุดๆ มึงเป็นพ่อประสาไรว่ะ ทำร้ายลูกตัวเองได้ลงคอ แถมนั่นเป็นลูกกูด้วยนะเว้ย #ช่วยแชร์หน่อยไม่ไหวแล้วโดนเอาลูกมาข่มขู่แบบนี้ตลอด”

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถาม น้องอิง(อร)นามสมมุติ อายุ 24 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวผ่านโทรศัพท์ว่า ตนเองกับนายเบิร์ด อายุ 33 ปี อดีตสามีอยู่กันกันมาจนลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตขณะนี้อายุ 5 ขวบ และคนเล็ก อายุ 3 ขวบ โดยนายเบิร์ด มีอาชีพรับจ้างทั่วไปอาศัยอยู่ด้วยกันในพื้นที่ อ.ละแม จ.ชุมพร จนกระทั่งเมื่อปีเศษที่ผ่านมา ด้วยความที่อดีตสามีเป็นคนอารมณ์ร้าย มักจะทะเลาะกับตนเองและมีพฤติกรรมทำร้ายลูกอยู่บ่อยครั้ง จนถึงที่สุดของความอดทนตนจึงขอแยกทางกับนายเบิร์ด และนายเบิร์ดได้ขอเลี้ยงลูกทั้งสองเอง โดยทั้งสองคนได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่่ สภ.ละแม

น้องอิง เล่าว่า นายเบิร์ดหลังแยกทางกันก็ได้นำลูกคนเล็กไปอยู่กับย่าที่ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนคนพี่อยู่กับปู่ 1 คน ที่อำเภอละแม ซึ่งย่ากับปู่ก็ได้แยกทางกันอยู่นานแล้ว โดยตลอดเวลาที่นายเบิร์ดแยกทางกัน ตนก็ติดต่อพูดคุยกับนายเบิร์ดเพื่อทำหน้าที่ส่งเสียดูแลลูกทั้งสองคนในฐานะเป็นแม่ หากตนมีเวลาว่างก็จะไปหาบ้างและบางครั้งนายเบิร์ดก็จะพามาหาตนบ้าง แต่ระยะหลังนายเบิร์ดเริ่มจะพยายามจะขอคืนดีกับตน แต่ตนไม่สามารถกลับไปได้ เนื่องจากตนเองมีแฟนใหม่แล้ว และกำลังสร้างอนาคตใหม่ชีวิตใหม่ แต่นายเบิร์ดก็พยายามจะขอคืนดีให้ได้ กระทั่งตนต้องหนีไปทำงานที่ จ.ระยอง แต่นายเบิร์ดก็ยังตามเจอและง้อขอคืนดี ซึ่งตนเองก็บอกว่าเป็นไปไม่ได้แล้ว แต่ดูท่าทีเหมือนจะคุยรู้เรื่อง

น้องอิง เล่าต่ออีกว่า จนกระทั่งวันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมา ตนเองได้เดินทางไป อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อไปหาลูกคนเล็กและจัดงานวันเกิดให้ที่บ้านย่า โดยนายเบิร์ดอดีตสามีก็พาลูกคนโตมาด้วย จนกระทั่งตนเห็นว่าเวลาพอสมควร ก็จะเดินทางกลับ แต่นายเบิร์ดพยายามท่วงเวลาจนตนเองตกรถตู้โดยสารรอบแรก แต่ก็สามารถกลับบ้านได้ แต่ต้องนั่งรถโดยสารคันที่เต็มแล้ว ซึ่งเป็นเที่ยวสุดท้ายโดยนั่งเก้าอี้เสริม

ระหว่างทางที่นั่งรถโดยสารกลับมาบ้านที่ จ.ชุมพร ได้ไม่เท่าไหร่ นายเบิร์ดอดีตสามีก็ส่งคลิปมาทางไลน์ พอเปิดดูถึงกับน้ำตาตก เพราะภาพที่เห็นคือนายเบิร์ดกำลังทำร้ายเตะลูกจนกลิ้งอยู่ในห้องนอนทั้งสองคน ตนเองจึงโทรไปหานายเบิร์ดและทะเลาะกัน โดยนายเบิร์ดบอกว่าตนเองนั้นทำให้ชีวิตเขาพัง และให้ตนกลับมาเอาลูกไปเลี้ยงเองเลย กูไม่เอาแล้ว แล้วก็วางไป ตนพยายามติดต่อไปแต่กลับปิดเครื่อง จึงได้พยายามตามหาที่บ้านที่ อ.ละแม และบ้านเพื่อนของนายเบิร์ด แต่ไม่เจอ ซึ่งในวันนี้กำลังเดินทางไป แจ้งความที่ สภ.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายกับนายเบิร์ด.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดหมดเปลือก 'เอ็ม นันทวัฒน์' ยันโดน 'ม้า อรนภา' ตบจริงไม่ใช่แค่แตะ!

หลังจากที่มีประเด็นร้อนในโซเชียลนักแสดงรุ่นใหญ่ ตบหน้า นักแสดงหน้าใหม่ที่เกาหลี ซึ่งก็คือ ม้า อรนภา และ เอ็ม นันทวัฒน์ โดยวันก่อนม้าได้ออกมาแถลงในส่วนของตนเองไปแล้วนั้น ล่าสุดวันนี้หนุ่มเอ็มเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวที่แรก ยันตบจริงไม่ใช่แค่แตะ ให้อภัย แต่ยังคงมีการแจ้งความเพื่อเป็นบทเรียนให้อีกฝ่าย ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31

หลั่งไหลไม่ขาดสาย ชาวบ้าน นักท่องเที่ยวแห่เข้าวัดร้างกลางป่าชุมพร

ที่บริเวณวัดร้างกลางป่าเมืองชุมพร หรือ วัดวิสัยไตรรัตนาราม หมู่ที่ 1 ตำบลวิสัยเหนือ อ.เมือง จ.ชุมพร หลังจากถูกทิ้งร้างอยู่กลางป่านานกว่า 50 ปี จนกระทั่งมีชาวบ้านเข้าไปหาของป่าแล้วพบโดยบังเอิญ

งานนี้ไม่จบ! 'พ่อมดดำ' ปัดตบหัว รองนายกฯอบจ.เมืองแปดริ้ว

พ่อมดดำ ปัด ตบหัว รองนายกฯอบจ.แปดริ้ว ย้ำ แค่ทักทายลูกน้องเก่า ไม่สนอีกฝ่ายเตรียมแจ้งความเชื่อจงใจปั่นเรื่องหวังผลการเมือง ฝาก ตร.กวดขันมือปืน-อาวุธสงคราม ช่วงใกล้เลือกตั้ง

'ทนายตั้ม' เตรียมงัดคลิปหลักฐานแฉ 'ดารารุ่นใหญ่' เย็นนี้!

หลังจากที่ดารารุ่นใหญ่ ม้า-อรนภา กฤษฎี ได้โฟนอินให้สัมภาษณ์ในรายการ ทุบโต๊ะข่าว ประเด็นที่ ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด โพสต์กล่าวถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ท่านหนึ่ง ได้ตบหน้านักแสดงน้องใหม่ กลางห้างที่ประเทศเกาหลี ซึ่ง ม้า อรนภา กล่าวว่าเรื่องไม่ได้ใหญ่โตอย่างที่ทนายดังโพสต์ และได้มีการปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว เตรียมจะกลับมาชี้แจงในวันที่ 29 พ.ย.

ฮือฮา! พบวัดร้างซ่อนกลางป่า ชาวบ้านแห่สำรวจพบวัตถุมงคลล้ำค่า ถูกปล่อยทิ้งเสื่อมโทรม

พบวัดร้างกลางป่า มีเจดีย์ พระพุทธรูป วัตถุมงคล สถาปัตยกรรมสวยงามถูกทิ้งไว้จำนวนมาก ชาวบ้านในพื้นที่เผยไม่เคยรู้มาก่อน วอนฟื้นฟูอนุรักษ์เป็นศูนย์ศึกษาธรรม และแหล่งท่องเที่ยว เพราะมีทิวทัศน์สวยงามร่มรื่น