ญาติเผย 'วีรยุทธ รสโอชา' ไม่ได้เล่าปัญหาชีวิต ก่อนใช้ปืนปลิดชีพตัวเองในบ้านพัก

2 ส.ค.2565 - ที่ศาลาอาคารสกุลบุญผ้าทิพย์อุปถัมย์ วัดรุ้ง ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทอง นายจำนงค์ มะลิอ่อง นายกองค์การบริหารสวนตำบลบ้านอิฐ ญาติของ วีรยุทธ รสโอชา หรือเบิ้ม อดีตดารานักแสดงชื่อดัง และยังเป็นอดีต สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง ได้ใช้อาวุธปืนปลิดชีพตัวเอง  ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งริมถนนเส้นทาง ป่าโมก-สุพรรณบุรี

โดยนายจำนงค์ เปิดเผยว่าตนเองเป็นลูกพี่ลูกน้องกันและเป็นคนดำเนินงาน ได้ทำการเตรียมงานรอรับศพ มาจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อทำการรดน้ำศพในช่วงเวลา 16.00น. และจะทำการสวดพระอภิธรรมศพในเวลา 19.30 น. ระหว่างวันที่ 2-6 สิงหาคม และจะทำการฌาปนกิจศพในวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม ซึ่งตนเองเป็นลูกพี่ลูกน้องกันที่ผ่านมานั้น เบิ้มไม่ค่อยได้เล่าเรื่องปัญหาให้ฟัง เนื่องจากเห็นว่าตนเองทำงานหนัก เมื่อเห็ตการณ์เกิดขึ้นมาแล้วทางญาติพี่น้องก็จะทำการบำเพ็ญกุศลศพให้ดีที่สุด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิลลี่' เผยภาพเป็นโยมอุปัฏฐาก 'พระสิวะ' บวช 10 พรรษา รักษาการเจ้าอาวาสที่อ่างทอง

บิลลี่ โอแกน นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ โพสต์ภาพคู่กับพระอาวุธปัญโญ หรือพระสิวะ แตรสังข์ อดีตนักร้องชื่อดัง พร้อมระบุข้อความบนเฟซบุ๊กว่า สวัสดีวันศุกร์ 27 มกราคม

รวมดาราที่ลาลับทิ้งท้ายปี 'เสือดุ'

ปี 2565 ที่ผ่านมาทั้งปีเรียกได้ว่าเป็นปีที่วงการบันเทิงไทยต้องสูญเสียบุคคลคุณภาพไปมากมายไม่เว้นแม้แต่เดือนเดียว ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ, นักแสดง, นักร้อง, นางแบบ, ผู้กำกับ ฯลฯ ที่ล้วนแล้วแต่สร้างความเสียใจให้ครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

อ่างทอง...สิงห์บุรี ทางผ่านที่พลาดไม่ได้

รายการเที่ยว...มีเรื่องคราวนี้ สุนีย์ เจ้าของเพจ ตัวแทนหมู่บ้าน พาแฟนรายการมุ่งหน้าไปเส้นทางภาคเหนือ แน่นอนว่า ต้องผ่านจังหวัดอ่างทอง และจังหวัดสิงห์บุรี

ชายอ่างทองหายตัวปริศนา ก่อนพบเหลือแค่โครงกระดูกในซุ้มวัชพืช

ชายอ่างทอง วัย 55 ปี ดับปริศนา หลังหายตัวนานกว่า 2 เดือน มาพบเป็นโครงกระดูก พร้อมถุงปุ๋ยในสวนข่ามีหญ้าวัชพืชปกคลุมเป็นอุโมงค์  

ตร. เตือนสลิปปลอมระบาด แนะ 4 วิธีสังเกตก่อนตกเป็นเหยื่อ

พ.ต.ท.ธเทพ ไชยชาญบุตร รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีข่าวพ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดต่างหวาดผวากันอย่างหนัก หลังมีหญิงสาวอายุราว 30 ปี กับชายวัยกลางคน ตระเวนซื้อของทั้งเสื้อผ้า ของใช้ภายในตลาดนัดในพื้นที่ จ.อ่างทอง โดยใช้วิธีชำระเงินโอนเงินผ่านแอปพลิเคชันธนาคาร

ยุคสมัยเปลี่ยน ไม่ทอดทิ้งโอ่ง! วัดอ่างทองนำประดับรอบโบสถ์

ภูมิปัญญาชาวบ้านนำโอ่งน้ำ มาตั้งประดับรอบโบสถ์เพื่อความสวยงาม หลังจากโอ่งไม่ได้ใช้งานตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป  และยังช่วยอนุรักษ์ของเก่าไว้ให้ลูกหลาน